Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(75) "tai-sao-nen-ket-hop-thermage-flx-va-ultherapy-trong-dieu-tri-tre-hoa-da-mat" }

Thermage FLX - Ultherapy: Bộ Đôi Công Nghệ Trẻ Hóa Da Số 1

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / TẠI SAO NÊN KẾT HỢP THERMAGE FLX VÀ ULTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HOÁ DA MẶT ?

TẠI SAO NÊN KẾT HỢP THERMAGE FLX VÀ ULTHERAPY TRONG ĐIỀU TRỊ TRẺ HOÁ DA MẶT ?

Viện trẻ hoá 6 sao RUCO tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu phác đồ trẻ hoá, nâng cơ không xâm lấn tốt nhất trên thế giới hiện nay với sự kết hợp giữa công nghệ chính hãng đỉnh cao Thermage FLX + Vector V.Face và Ultherapy.

Tại sao nên trải nghiệm bộ đôi Thermage FLX và Ultherapy ?

Không đơn giản như một sự kết hợp ngẫu nhiên, công nghệ trẻ hoá đột phá Thermage FLXUltherapy là sự lựa chọn hàng đầu của Hội đồng y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ quốc tế, và cũng được thẩm định bởi các bác sĩ chuyên ngành tại RUCO khi nói đến phương pháp trẻ hoá da mặt, xoá nhăn và nâng cơ toàn diện.

Thermage FLX - Ultherapy: Bộ đội công nghệ trẻ hóa da số 1 Hoa Kỳ
Thermage FLX - Ultherapy: Bộ đôi công nghệ trẻ hóa da số 1 Hoa Kỳ

Hiệu quả đột phá, trẻ hoá toàn diện, xoá mọi nếp nhăn, tác dụng tức thì, chỉ 45 phút thực hiện, khuôn mặt trẻ ra 10 tuổi… là những từ khoá đứng hàng đầu khi nhắc đến bộ đôi này. Cả Thermage FLXUltherapy đều là những công nghệ trẻ hoá da hàng đầu hiện nay trên thế giới bởi cơ chế hoạt động hoàn hảo, thích nghi với MỌI LOẠI DA và đặc biệt AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Công nghệ Ultherapy là phương pháp giúp nâng cơ, tạo mặt V-line thon gọn và trẻ hóa da không gây xâm lấn được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, hiệu quả trong 1 lần điều trị. Với chế làm trẻ hóa da bằng sóng siêu âm, bước sóng dài tác động đến 4,5mm lớp cơ dưới da (sâu nhất so với các phương pháp nâng cơ hiện nay), đem lại hiệu quả tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà chưa có công nghệ nào hiện nay trên thế giới có thể thay thế được.

Tác động nhiệt của Ultherapy tới cấu trúc da
Tác động nhiệt của Ultherapy tới cấu trúc da

Đối với công nghệ Thermage FLX, kể từ khi được ra mắt cho đến nay vẫn luôn được định hình là công nghệ trẻ hoá da đỉnh cao bậc nhất với sự tích hợp đa dạng công nghệ điều trị da tiên tiến từ Hoa Kỳ, đem lại kĩ năng ưu việt có thể tác động đến mọi loại da.

Công nghệ Thermage hàng đầu Hoa Kỳ

Với thuật toán đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm săn chắc các vùng cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới, từ đó hỗ trợ xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo gương mặt thon gọn, cùng kỹ thuật điều trị mới AccuREP điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị, Thermage FLX sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường chỉ trong vòng 45 phút. Đặc biệt, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt chỉ sau lần trải nghiệm đầu tiên.

Ca Sĩ Phạm Quỳnh Anh đang Thực Hiện Liệu Trình Ultherapy - Thermage FLX
Ca Sĩ Phạm Quỳnh Anh đang Thực Hiện Liệu Trình Ultherapy - Thermage FLX

Nhờ cơ chế vận hành chuyên sâu và riêng biệt, sự cộng hưởng tuyệt vời của Thermage FLXUltherapy sẽ đem lại hiệu quả trẻ hoá da mặt hoàn hảo:

  • Ultherapy sẽ tác động vào sâu bên trong cơ giúp nâng cơ và tạo bộ khung vững chắc cho collagen bên ngoài - nơi Thermage FLX thực hiện nhiệm vụ “sửa chữa”, từ đó tạo lên một tổng thể bề mặt da được trẻ hóa toàn diện đến 10 tuổi mà khó có phương pháp nào có thể làm được.
  • Ưu điểm vượt trội với tác dụng NGAY TỨC THÌ, HIỆU QUẢ ĐẸP LÊN ĐỈNH ĐIỂM SAU 1 THÁNG VÀ KÉO DÀI HƠN 2 – 3 NĂM.

Điểm đặc biệt hơn, RUCO International Clinic sở hữu kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU – VECTOR V.FACE chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Hoa Kỳ, mang lại một trải nghiệm điều trị lão hoá  thoải mái và dễ chịu tuyệt đối, không để lại bất kì dấu vết nào trên khuôn mặt.

Hình ảnh ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trước và sau khi Thực Hiện liệu trình Ultherapy - thermage FLX
Hình ảnh ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trước và sau khi Thực Hiện liệu trình
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi Thực Hiện liệu trình Ultherapy - thermage FLX
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi Thực Hiện liệu trình Ultherapy - thermage FLX
Hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng liệu trình
Hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng liệu trình

Không gì hiệu quả hơn nếu làn da của người phụ nữ sau tuổi 30 được chăm sóc bởi cả Ultherapy và Thermage FLX. Đăng ký ngay để được trải nghiệm !!

Đăng ký tư vấn

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195