Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(53) "thermage-flx-cong-nghe-sieu-cang-da-xoa-nhan-moi-nhat" }

Thermage FLX - TOP 1 Căng Da, Xóa Nhăn Mắt, Rãnh Cười

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / Thermage FLX - Công nghệ siêu căng da, xóa nhăn mới nhất từ Hoa Kỳ

Thermage FLX - Công nghệ siêu căng da, xóa nhăn mới nhất từ Hoa Kỳ

Thermage FLX là thế hệ cải tiến mới nhất của Thermage CPT, và Ruco trở thành đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ siêu căng da cao cấp này từ Hoa Kỳ về Việt Nam, Thermage FLX được thiết kế đem lại một tiến trình điều trị nhanh hơn và thoải mái hơn. Bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ hóa của khuôn mặt tức thì bằng mắt thường chỉ sau 1 lần trị liệu.

Cuối năm 2021, Ruco International Clinic vinh dự được hãng Thermage trạo tặng chứng nhận là đơn vị tiêu thụ đầu Tip Top 1 tại Việt Nam

Công nghệ trẻ hóa Thermage FLX là gì?

Thermage FLX là thế hệ thứ 4 của Thermage, thế hệ cải tiến ưu việc nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

Cơ chế hoạt động của Thermage FLX

●   Đầu TIP 4.0:  Thermage FLX thế hệ mới, cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao, sử dụng năng lượng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung giúp kích thích quá trình tự tái sinh của cơ thể, làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da do tác hại của tuổi tác và các nhân tố môi trường.

●   Hiệu ứng làm lạnh: Ngoài khả năng tạo nhiệt lượng, Thermage FLX được nâng cấp với khả năng hóa lỏng Cryogen tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho Khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

●   Kỹ thuật AccuREP: Một cải tiến mới mang tính ưu việt của Thermage FLX khác biệt với công nghệ Thermage cũ chính là kỹ thuật AccuREP (tối ưu hóa năng lượng điều trị) giúp điều chỉnh năng lượng của mỗi xung tùy chọn theo các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau với mức năng lượng kiên định, điều trị trọng điểm, đem đến hiệu quả trẻ hóa, căng da tối ưu cho từng vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi loại da.

Ưu điểm khi điều trị với Thermage FLX

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh căng da, xóa nhăn cùng Thermage FLX

➠    Siêu căng da, xóa nhăn không phẫu thuật :

Thermage FLX được xem là bước cải tiến vượt bậc của Thermage, Với tầng số vô tuyến đơn cực kết hợp với sự cải tiến vể đầu Tip 4.0 , Thermage FLX giúp Bác sĩ có thể linh động thao tác, bao quát chính xác khu vực trị liệu, tác động sâu vào lớp da, giúp quá trình trẻ hóa, căng da đạt kết quả cao và đồng nhất.

➠   Có thể điều trị lão hóa da trên các vùng khác của cơ thể:

Thermage FLX có nhiều đầu tip khác nhau có thể sử dụng điều trị lão hóa da cho vùng mặt, cơ thể và cả vùng da mắt nhạy cảm.

➠   Không đau đớn, đạt tiêu chi 4 KHÔNG.

Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn, đặc biệt không gây cảm giác đau đớn nhờ  vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng làm mát lớp da trên bề mặt khí tiếp xúc với các xung đi qua da, giúp bảo vệ da không hề bị thương tổn nhiệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị thay vì phải chịu cảm giác nóng và đau như các thế hệ Thermage trước.

➠   Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả dài lâu:

Thông thường 1 lần điều trị thermage thế hệ cũ là khoảng thời gian từ 60 phút, tuy nhiên Thermage FLX thể hệ mới, quá trình điều trị sẽ nhanh hơn gấp 25% giảm xuống chỉ còn 45 phút. Khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì, và gia tăng hiệu quả vào những ngày sau nhờ khả năng sản sinh collagen và eslatin liên tục. Kết quả duy trì trong nhiều năm.

➠   Ai cũng có thể điều trị:

Không có một sự loại trừ nào với đối tượng sử dụng công nghệ siêu căng da, xóa nhăn Thermage FLX. Với cải tiến vượt bật, Thermage FLX phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng, dành cho cả nam và nữ.

Hiệu quả sau khi điều trị Thermage FLX cùng Bác sĩ Ruco

Thấy ngay hiệu quả trẻ hóa rõ rệt sau khi thực hiện Thermage FLX

✔ Siêu căng da, tái sinh vùng da trùng nhão, kém thon gọn.

✔ Trẻ hóa da, xóa nhăn vùng rãnh miệng, khóe mắt, đẩy lùi các vết chân chim

✔ Tái cấu trúc Collagen, cải thiện vùng da sần sùi “vỏ cam”, không đều màu.

✔ Tái sinh đường nét khuôn mặt (quanh mắt, hàm và đường viền cổ)

✔ Làm săn chắc các vùng khác trên cơ thể như đùi, đầu gối, cánh tay, bụng, mông, ngực...

Hình ảnh của Khách hàng sau khi trẻ hóa cùng Thermage FLX tại RUCO

 

 

Hàng loạt sao Việt như Minh Hằng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Lam Trường... trải nghiệm Thermage tại Ruco International Clinic
Hàng loạt sao Việt như Minh Hằng, Thanh Hà, Như Quỳnh, Lam Trường... trải nghiệm Thermage tại Ruco International Clinic

Đặc biệt, RUCO sở hữu kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU - VECTOR VFACE chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Mỹ, làm tăng sự thoải mái dễ chịu, không để lại bất kì dấu vết nào trên da, làn da của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt ngay sau điều trị.

Danh ca Thanh Hà thực hiện Thermage FLX cùng kĩ thuật VECTOR VFACE không cần gây mê trước khi làm

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trải nghiệm cùng Thermage FLX tại Ruco

https://youtu.be/21YMhbFh7Rs

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sỹ thăm khám tình trạng da cho khách hàng.
 
tham-kham-da
 
 
Bước 2: Làm sạch da, bôi kem tê và đánh dấu vùng cần điều trị
 
Phương pháp thực hiện Thermage FLX
 
 
Bước 3: Bác sĩ tiến hành điều trị Thermage FLX
 
Một ca điều trị tại Ruco

Lý do lựa chọn RUCO là nơi bạn trải nghiệm Thermage FLX

Ruco đơn vị
Ruco đơn vị "đầu tiên" chuyển giao công nghệ siêu căng da, xóa nhăn từ Hoa Kỳ về Việt Nam.
CEO Trâm Nguyễn vinh dự nhận bằng chứng nhận đơn vị tiêu thụ đầu Tip Thermage Top 1 tại Việt Nam, được trao tặng bởi Solta Medical Thermage.
CEO Trâm Nguyễn vinh dự nhận bằng chứng nhận đơn vị tiêu thụ đầu Tip Thermage Top 1 tại Việt Nam, được trao tặng bởi Solta Medical Thermage.
Dàn sao Việt đổ bộ Ruco Beauty Event cuối năm 2021 vừa qua để chúc mừng thành tựu mà Ruco đạt được
Dàn sao Việt đổ bộ Ruco Beauty Event cuối năm 2021 vừa qua để chúc mừng thành tựu mà Ruco đạt được

★ Viện trẻ hóa da 5 sao - RUCO International Clinic là đơn vị đầu tiên chuyển giao Thermage FLX chính hãng từ Hoa Kỳ về Việt Nam. Đơn vị sở hữu nhiều nhất các công nghệ trẻ hóa da cao cấp trên thế giới, cùng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm dễ dàng tạo ra những phác đồ phối hợp trẻ hóa da an toàn, hiệu quả, đạt tiêu chí và mong muốn của Khách hàng.

★ RUCO International Clinic - Địa chỉ làm đẹp uy tín - trẻ hóa da công nghệ cao được các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng Việt Nam yêu thích, đăng kí trẻ hóa và làm đẹp:  ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… những người đã kiểm chứng thực hiệu quả trẻ hóa da khi điều trị tại RUCO, đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cho Khách hàng muốn lựa chọn trải nghiệm Thermage FLX.

★ RUCO International Clinic  xây dựng quy trình điều trị "tiêu chuẩn quốc tế", với trang thiết bị hiện đại, không gian đẳng cấp đem đến sự an toàn, hiệu quả và chất lượng phục vụ ở mức tốt nhất.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195