Phẫu Thuật Căng Da Mặt Bán Phần

1900 2195
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Căng da mặt / PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT BÁN PHẦN

PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT BÁN PHẦN

Tổng quan

Phẫu thuật căng da mặt mục tiêu cắt bỏ nếp nhăn, nâng và làm săn chắc các mô mặt bị chảy xệ để phục hồi vẻ trẻ trung tự nhiên cho khuôn mặt. Tùy theo mức độ lão hóa của khuôn mặt, phương pháp căng da bán phần sẽ giúp khách hàng trông trẻ trung hơn bằng cách loại bỏ da thừa, làm phẳng nếp gấp sâu. 

Căng Da Mặt Bán Phần - Kéo Căng Da Mặt, Giải Quyết Tình Trạng Chảy Xệ, Nhăn Nheo

Phương pháp căng da mặt bán phần sẽ tác động đến những vùng da cần kéo căng bao gồm vùng má, vùng cằm, cơ mặt, vùng trán, lông mày, vùng hàm và vùng cổ. Kỹ thuật giúp khắc phục chùng cơ, mang lại hiệu quả trẻ hóa mạnh mẽ và hiệu quả ngay lập tức. Sau khi căng da mặt bán phần, khách hàng sẽ cảm thấy tự tin với diện mạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng. 

phẫu thuật căng da mặt bán phần ruco international clinic

Ưu Điểm Vượt Trội Của Căng Da Mặt Bán Phần Tại Ruco

Trong quá trình căng da mặt, bác sĩ sẽ tạo vết rạch bên dưới tóc hoặc xung quanh tai, loại bỏ phần da chảy xệ bằng cách bóc tách, sau đó kéo căng lớp cơ mà không ảnh hưởng đến biểu cảm khuôn mặt. Những phần mỡ thừa sẽ được loại bỏ, cuối cùng là phủ lại da, băng bó tạo khung theo cấu trúc gương mặt. 

giải phẫu căng da mặt bán phần 5 lớp ruco

khuôn mặt lão hóa trong phẫu thuật căng da mặt bán phần

Tại Ruco, phẫu thuật căng da mặt cam kết không xảy ra biến chứng, da không bị căng quá mức, hạn chế tối đa tổn thương. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ không chỉ thắt chặt da mà còn tiếp cận sâu hơn bên dưới (lớp SMAS). Các vết sẹo phẫu thuật được che giấu dọc theo nếp gấp phía trước tai và dọc theo đường chân tóc phía sau tai, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Đồng thời, các mô trên khuôn mặt cũng được tái tạo gồm thắt chặt các cơ mặt, định vị các khối mỡ và thắt chặt, loại bỏ da thừa. 

quy trình căng da mặt bán phần ruco

Sau quá trình tái tạo da mặt, làn da sẽ lan rộng tự nhiên trên các cơ mà không ảnh hưởng biểu cảm khuôn mặt. Với trường hợp căng da làm nông đường giữa mũi và môi, các bác sĩ có thể tiêm chất làm đầy để chỉnh sửa kết quả hoàn hảo hơn. Riêng trường hợp mặt gầy, hốc hác, ít mỡ, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm mỡ tự thân của chính khách hàng để khuôn mặt đầy đặn, thay đổi vùng mặt và cổ. 

quá trình căng da mặt bán phần

Phẫu thuật căng da mặt bán phần là một kỹ thuật phức tạp đòi hỏi cần được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ có kiến thức sâu rộng về giải phẫu khuôn mặt. Với Ruco, khách hàng có thể yên tâm quy trình phẫu thuật do bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và có cả văn bản cam kết hiệu quả, không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào. 

Quy trình

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ để tạo độ chính xác khi phẫu thuật căng da mặt
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe
  • Bước 4: Thực hiện căng da mặt bán phần
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195