1900 2195

BẠN CÓ THẬT SỰ YÊU BẢN THÂN KHI LỰA CHỌN NƠI “GỬI GẮM NHAN SẮC” ?

Nhu cầu chăm sóc, hoàn thiện nhan sắc ngày càng tăng cao không chỉ với nữ giới mà còn cả nam giới. Vì lẽ đó, những viện thẩm mỹ, phòng khám da mọc lên vô vàn khiến bạn bối rối khi phải phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phù hợp. Vậy làm sao để nhận biết các địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn? 

Một cơ sở làm đẹp UY TÍN, có thể được đánh giá dựa trên những tiêu chí cơ bản như sau:

MINH BẠCH, ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG.

Tiêu chí đầu tiên giúp nhận biết cơ sở làm đẹp uy tín, an toàn đó chính là nơi đó phải được cấp phép và có giấy phép hoạt động khám chữa bệnh thẩm mỹ do Sở Y tế cấp phép. Chỉ những nơi hội tụ đủ yêu cầu về an toàn y tế, quy trình khám chữa bệnh, tay nghề bác sĩ do Sở Y tế đưa ra mới được cấp giấy phép hoạt động. 

ruco international clinic giay phep hoat dong kham chua benh

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TRỰC TIẾP THĂM KHÁM.

Các địa điểm làm đẹp uy tín luôn có bác sỹ chuyên khoa trực ban. Liệu trình làm đẹp luôn bắt đầu với việc khám da trực tiếp với bác sỹ. Việc gặp gỡ và trao đổi chuyên sâu với bác sỹ chuyên khoa da liễu là một trong những yếu tố tạo nên sự an toàn; đồng thời là tiền đề cho kết quả như ý. Dựa trên cơ sở khoa học, bác sĩ xác định đúng tình trạng làn da cũng như tư vấn liệu trình, sản phẩm và cách chăm sóc da phù hợp.

ruco international clinic bac si tham kham

CẬP NHẬT CÁC PHƯƠNG PHÁP VÀ XU HƯỚNG THẨM MỸ HIỆN ĐẠI.

Một địa cơ sở làm đẹp bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chắc chắn phải là nơi luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ hiện đại và mới nhất, đồng thời luôn cải tiến và sáng tạo ra cái mới trên nền tảng khoa học để đem đến các phương pháp thẩm mỹ riêng và đánh dấu sự độc quyền ở cơ sở thẩm mỹ đó.

ruco international clinic linh nga va ceo tram nguyen

ĐƯỢC KÝ CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN, KIỂM TRA SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG TRƯỚC KHI ĐIỀU TRỊ.

Việc thực hiện các quy trình trên nhằm chắc chắn quyền lợi của khách hàng được đảm bảo một cách tuyệt đối, tránh việc mang lại cho khách hàng một trải nghiệm làm đẹp không hiệu quả, tiền mất tật mang.

KHÔNG GIAN LÀM ĐẸP THOÁNG MÁT, RỘNG RÃI, RIÊNG TƯ, CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA BỘ Y TẾ.

khong gian ruco rong rai thoang mat 3
khong gian ruco rong rai thoang mat 2
khong gian ruco rong rai thoang mat 1
khong gian ruco rong rai thoang mat 4

Ruco International Clinic là cơ sở làm đẹp uy tín được tin tưởng gửi gắm nhan sắc bởi hàng loạt sao Việt, doanh nhân và Việt kiều… có thể kể đến như ca sĩ Minh Hằng, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc… nhờ sự nghiêm túc đầu tư về công nghệ làm đẹp tân tiến, cũng như tận tâm với nghề.

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195