Xu Hướng Tiêm Dưỡng Chất Căng Bóng Da, Thuận Tự Nhiên

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ khác / Tiêm trẻ hóa / XU HƯỚNG TIÊM DƯỠNG CHẤT TRẺ HÓA, CĂNG BÓNG DA

XU HƯỚNG TIÊM DƯỠNG CHẤT TRẺ HÓA, CĂNG BÓNG DA

Năm của chủ nghĩa da mộc 2023 đón nhận sự bùng nổ của phương pháp tiêm dưỡng chất ít xâm lấn, nuôi dưỡng làn da đẹp trong veo, không tì vết.

Từ những năm 2017-2018, làn da căng bóng trở thành trào lưu làm đẹp được nhiều người săn đón. Một làn da căng mịn, bóng sáng không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn thể hiện làn da khỏe da khỏe mạnh, đủ ẩm. Tuy nhiên, quy trình skincare rườm rà, phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian, công sức khiến nhiều người nhanh chóng từ bỏ. 

Bước sang năm 2023, phương pháp dưỡng da căng bóng đã chính thức “sống dậy” và gây sốt trở lại. Thay vì phải trải qua 8-10 bước chăm sóc da mỗi ngày để chạm ngưỡng căng bóng, sự bùng nổ của khoa học công nghệ, y học tái tạo đánh dấu những bước tiến mới trong phương pháp trẻ hóa, bảo dưỡng làn da. Chất tiết tế bào gốc Exosome đang trở thành xu hướng mới trong thẩm mỹ da liễu bởi nhiều công dụng vượt trội.

Tiêm Dưỡng Chất Exosome Bio Nuôi Da Cấp Độ Tế Bào, Trẻ Hóa Toàn Diện

Dưới góc độ khoa học, Exosome là những túi ngoại bào được tế bào sống trong cơ thể tiết ra có kích thước rất nhỏ 40-150 nanomet đóng vai trò như cầu nối giao tiếp tế bào với tế bào. Exosome không phải tế bào mà chỉ mang đặc tính tương tự tế bào gốc nhưng chứa gấp 3 lần yếu tố tăng trưởng. Do đó, Exosome có khả năng tái tạo làn da tổng thể, kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi, tăng sinh collagen, tăng độ đàn hồi và thúc đẩy trẻ hóa da. 

tiêm dưỡng chất căng bóng trẻ hóa da cấp độ tế bào

Exosome Bio đánh dấu kỷ nguyên tiêm dưỡng chất, nuôi da cấp độ tế bào, trẻ hóa toàn diện chỉ sau 1 liệu trình

Tháng 8/2023, Viện thẩm mỹ Quốc tế Ruco cho ra mắt dịch dưỡng tế bào gốc từ Nhật Bản Exosome Bio, một cải tiến mới kết hợp giữa Exosome và các yếu tố tăng trưởng Cytokine, các protein, phân tử tín hiệu và microRNA. Được biết, đây là phương pháp căng bóng, trẻ hóa độc quyền Ruco với khả năng tái tạo làn da gấp nhiều lần, kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi, sản xuất collagen, tăng độ đàn hồi, thúc đẩy trẻ hóa, dưỡng trắng da sau buổi đầu tiên.

Theo chia sẻ của bác sĩ Thủy từ Viện thẩm mỹ quốc tế Ruco, những dưỡng chất có trong Exosome Bio trải qua phương pháp tinh chế độc quyền là những thành phần “vàng”, giàu các yếu tố tăng trưởng có tác dụng chữa lành tổn thương và tái tạo tế bào, cải thiện làn da trắng hồng, trẻ hóa tự nhiên. 

Kết hợp kỹ thuật tiêm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Ruco, dưỡng chất Exosome Bio được đưa chính xác vào da, lan tỏa đồng đều mà không gây cảm giác đơ cứng, khó khăn khi biểu đạt cảm xúc như tiêm filler truyền thống. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng Exosome Bio đều hài lòng với kết quả mang lại. “Da cảm giác sáng, căng mịn, bóng bẩy”, chị Khánh Ngọc (Việt kiều Mỹ) chia sẻ. 

before after tiêm dưỡng chất exosome bio

Làn da trắng mịn, căng bóng của chị Khánh Ngọc sau tiêm dưỡng chất Exosome Bio

Ngay cả những mỹ nhân của Vbiz như Hồng Đào, Nam Em, em dâu Minh Hằng cũng thay nhau lăng xê cho xu hướng làm đẹp ít xâm lấn này. Nhiều người thừa nhận bản thân có thể yên tâm bỏ qua bước dưỡng da phức tạp bởi công dụng trẻ hóa, tái tạo da toàn diện mà tiêm dưỡng chất Exosome Bio mang lại. 

hồng đào nam em em dâu minh hằng đón đầu xu hướng tiêm dưỡng chất căng bóng da

Hồng Đào, Nam Em, em dâu Minh Hằng đều đã trải nghiệm phương pháp tiêm dưỡng chất căng bóng, trẻ hóa da chuyên sâu bằng Exosome Bio

Với những ai có lịch trình bận rộn và không có nhiều thời gian skincare, tiêm dưỡng chất Exosome Bio là giải pháp nuôi dưỡng da chuyên sâu, rút gọn quy trình chăm da phức tạp. Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng đánh gục các trào lưu làm đẹp khác trong năm nay.

Ruco International Clinic