Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(50) "ultherapyx3-stemcell-nang-co-tre-hoa-cap-do-te-bao" }

UltherapyX3 Stemcell - Nâng Cơ - Trẻ Hóa Da Toàn Diện

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / ULTHERAPYX3 STEMCELL – NÂNG CƠ, TRẺ HÓA VÀ CĂNG MỊN LÀN DA CẤP ĐỘ TẾ BÀO

ULTHERAPYX3 STEMCELL – NÂNG CƠ, TRẺ HÓA VÀ CĂNG MỊN LÀN DA CẤP ĐỘ TẾ BÀO

Hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da gấp 3 lần đã được các khách hàng của Ruco công nhận khi trải nghiệm UltherapyX3 Stemcell. Đây là sự kết hợp giữa Ultherapy và tế bào gốc từ tủy răng sữa vừa bổ sung khả năng tái tạo, làm căng mịn hồng hào da vừa tiết kiệm chi phí so với việc trải nghiệm từng liệu trình riêng biệt.

Ultherapy – Công Nghệ Nâng Cơ Xoá Chảy Xệ Mặt Hàng Đầu Hoa Kỳ – Ruco Là Top 1 Việt Nam Về Điều Trị Ultherapy

Ultherapy là hệ thống nâng cơ không xâm lấn tốt nhất trên thế giới hiện nay. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, kích thích cấu trúc sâu dưới da làm săn chắc các mô liên kết, kích thích tăng sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ giúp làm săn chắc da, giảm nếp nhăn và nâng mô dưới da.

 • Tan mỡ má, xóa phần nọng cằm, thon gọn mặt
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau rát, không cần thời gian nghỉ dưỡng
 • Điều trị được trên mọi loại da và nhiều vùng cơ thể
 • Thời gian điều trị ngắn & hiệu quả nâng cơ kéo dài
 • Nhận được chứng nhận FDA về tính an toàn và hiệu quả 

Ngoài ra, công nghệ UltherapyX3 Stemcell có màn hình điều trị giúp bác sĩ dễ quan sát vùng điều trị nhờ đó tác động đúng chính xác đến lớp collagen già cỗi. Tùy vào tình hình lão hóa da, các bác sĩ RUCO sẽ có từng phác đồ điều trị riêng biệt.

ultherapyx3 stemcell cong nghe ultherapy do sau da
Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào 3 độ sâu của da
Hình ảnh trước và sau khi trải nghiệm UltherapyX3 Stemcellcủa khách hàng tại Ruco International Clinic
Hình ảnh trước và sau khi trải nghiệm UltherapyX3 Stemcellcủa khách hàng tại Ruco International Clinic

Phương Pháp Điều Trị Bằng Dung Môi Nuôi Cấy Tế Bào Gốc Từ Tủy Răng Sữa – Công Nghệ Nhật Bản

Ruco International Clinic phối hợp với viện nghiên cứu y học tái tạo từ tủy răng ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, từ đó cung cấp dịch vụ điều trị bằng dung môi nuôi cấy tế bào gốc tủy răng phù hợp với mục đích điều trị của người bệnh.

Tế bào tủy răng là hệ thần kinh của răng nằm tại trung tâm của răng. Tế bào này được bảo vệ trong kết cấu cứng của răng nên gen di truyền không bị tổn thương và là những tế bào khó hình thành ung thư nên rất khỏe mạnh, chất lượng tốt. 

qua trinh thu thap te bao goc tuy rang sua ultherapyx3 stemcell
Quá trình thu thập và nuôi cấy tế bào gốc từ tủy răng sữa

So với các phương pháp thu thập tế bào gốc từ tủy xương và mô mỡ, ưu điểm của thu thập và nuôi cấy tủy răng sữa là có thể thu thập dễ dàng và an toàn, không có áp lực và rủi ro cho người được lấy mẫu. 

Ngoài ra, tế bào gốc có xu hướng giảm nhanh theo độ tuổi nên những tế bào trẻ được lấy từ răng sữa hay răng khôn của người dưới 20 tuổi là thích hợp nhất. 

Người hiến tặng sẽ được thực hiện sàng lọc một cách nghiêm ngặt và chỉ sử dụng dung môi nuôi cấy giàu yếu tố tăng trưởng gồm hơn 100 loại, được nuôi cấy từ các tế bào gốc răng sữa với khả năng sản sinh tế bào cao nhất. 

Hiệu Quả Của Các Yếu Tố Tăng Trưởng Có Trong Dung Môi Nuôi Cấy

yeu to tang truong trong dung moi nuoi cay ultherapyx3 stemcell

Ưu Điểm Của Tế Bào Gốc Tủy Răng Tự Thân

Tế bào gốc từ tủy răng “tự thân” nghĩa là sử dụng răng sữa hay răng khôn của bản thân hay những người có cùng huyết thống, loại tế bào gốc từ tủy răng “khác tự thân” nghĩa là sử dụng răng sữa của những người khác huyết thống.

So với tế bào gốc “khác tự thân”, tế bào gốc tủy răng “tự thân” có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Trường hợp người thân trong gia đình bị ốm hoặc bị thương mà cần sử dụng đến y học tái tạo thì có thể yên tâm sử dụng. 
 • Hữu ích trong điều tra nguyên nhân và điều trị trong trường hợp mắc bệnh nan y.
 • Tế bào gốc tủy răng được nuôi cấy từ các tế bào chất lượng cao và được lưu trữ đặc biệt (ngân hàng tế bào gốc tủy răng) trong khoảng 50 năm trở lên.
te bao goc tuy rang sua ultherapyx3 stemcell

Các loại tế bào chính được sử dụng trong liệu pháp tế bào gốc gồm những tế bào lấy từ tủy răng, tủy xương, máu dây rốn, nhau thai, chất béo và các loại tương tự. Tuy nhiên, tế bào tủy xương và máu dây rốn thường được sử dụng trong điều trị các bệnh về máu như bệnh bạch cầu, thiếu máu, còn tế bào nhau thai thường không an toàn do có nguồn gốc không rõ ràng. Đối với chất béo, tế bào gốc sử dụng chất béo sau khi hút mỡ có khả năng mắc bệnh cao như bệnh đái tháo đường, tăng lipid máu và chính những tế bào này cũng có xu hướng lão hóa.

Riêng đối với tế bào gốc tủy răng, người hiến và nguồn gốc được xác minh rõ ràng, việc lựa chọn cẩn thận phòng thí nghiệm nuôi cấy tế bào cũng cho phép điều trị tái tạo bằng các tế bào trẻ có chất lượng và độ an toàn cao. 

Liệu Pháp Tế Bào Gốc Tủy Răng Tự Thân Có Gì Khác So Với Phương Pháp Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu PRP?

PRP là phương pháp điều trị bằng cách phân ly máu thu được không do nuôi cấy. Do đó, phương pháp này có chứa ít yếu tố tăng trưởng và cytokine. Ngoài ra, hiệu quả kích thích tế bào cũng không như kỳ vọng. Một số trường hợp còn gặp phải vấn đề về da như viêm nhiễm.

so sanh prp va te bao goc tuy rang sua ultherapyx3 stemcell
Liệu pháp chăm sóc da từ tế bào gốc tủy răng sữa an toàn và hiệu quả hơn so với PRP

Quy Trình Của Phương Pháp Điều Trị Bằng Tế bào Gốc Tủy Răng Tự Thân

Phương pháp điều trị bằng tế bào gốc tủy răng tự thân thường diễn ra theo trình tự các bước như sau:

 • Bước 1: Nhổ răng tại các cơ sở nha khoa
 • Bước 2: Gửi răng đến trung tâm bảo quản (Khi răng sữa bắt đầu lung lay thì hãy gặp nha sĩ để nhổ ngay lập tức. Việc cấy tế bào gốc từ tủy răng có thể gặp khó khăn nếu được nhổ trong thời gian dài).
 • Bước 3: Nhanh chóng chuyển răng từ cơ sở nha khoa đến trung tâm bảo quản để bắt đầu nuôi cấy.
 • Bước 4: Sau khi bắt đầu nuôi cấy, ký hợp đồng tại phòng khám vào thời điểm xác nhận xong việc nuôi cấy được tiến hành thuận lợi (khoảng 2 tuần) và trả chi phí bảo quản cho công ty thực hiện bảo quản tế bào gốc tủy răng. Nếu việc nuôi cấy không thuận lợi, khách hàng sẽ không mất phí bảo quản.
 • Bước 5: Bắt đầu sử dụng cho các liệu trình.
quy trinh thu thap te bao goc tuy rang sua ultherapyx3 stemcell

Lưu ý:

 • Chi phí ban đầu bao gồm tất cả chi phí bảo quản từ khi đăng ký, nuôi cấy, kiểm tra và bảo quản bằng nhiều thiết bị, tuy nhiên không bao gồm các chi phí khi nhổ răng, điều trị. 
 • Trường hợp răng bị sâu và không thực hiện được nuôi cấy thì không tốn bất cứ chi phí nào.
 • Từ khi nhổ răng đến khi bảo quản sẽ mất khoảng 1-2 tháng. Trong quá trình này, trung tâm bảo quản sẽ thông báo đến gia đình theo từng giai đoạn bảo quản bằng thư điện tử. 

Phương Pháp Điều Trị

phuong phap dieu tri te bao goc tuy rang sua ultherapyx3 stemcell

Với tiềm năng biệt hóa không giới hạn, các tế bào gốc tủy răng sữa được ứng dụng để tái tạo, trẻ hóa làn da và thay thế những tế bào da già cỗi, đen sạm bằng các tế bào gốc vạn năng tươi mới, bổ sung vào khả năng tái tạo, làm hồng hào, căng mịn làn da của công nghệ Ultherapy. 

ultherapyx3 stemcell da san chac sau cay tuy rang sua ruco
Da trở nên săn chắc, căng bóng sau khi điều trị bằng tế bào gốc tủy răng sữa
hieu qua cang bong da ultherapyx3 stemcell ruco
Hiệu quả căng bóng da thấy rõ sau khi thực hiện điều trị UltherapyX3 Stemcell

Tất cả những ưu điểm của Ultherapy và tế bào gốc từ tủy răng sữa tạo nên UltherapyX3 Stemcell nâng cơ, căng da, trẻ hóa từ TRONG ra NGOÀI, tăng cao hiệu quả gấp 3 lần. Chỉ sau một liệu trình, khách hàng có thể sở hữu làn da SĂN CHẮC, HỒNG HÀO, CĂNG MỊN.

Liên hệ hotline 1900 2195 để được hỗ trợ tư vấn về liệu trình.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195