Lưu Ý Những Trường Hợp Chống Chỉ Định Ultherapy

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / NHỮNG TRƯỜNG HỢP CHỐNG CHỈ ĐỊNH ULTHERAPY

NHỮNG TRƯỜNG HỢP CHỐNG CHỈ ĐỊNH ULTHERAPY

Tất cả các điều trị y khoa đều có những chỉ định chuyên môn của bác sĩ, vậy những trường hợp nào chống chỉ định Ultherapy? Cùng Ruco tham khảo một số trường hợp điển hình sau đây.

chống chỉ định ultherapy

Cần Lưu Ý Những Trường Hợp Sau Đây Chống Chỉ Định Ultherapy

  • Phụ nữ đang mang thai
  • Có vết thương hở, nhiễm dùng da tại vùng muốn điều trị
  • Ngưới có cắm ghép mô cấy kim loại tại vùng điều trị
  • Đã tiêm Tinh chất thư giãn cơ, chất làm đầy trước đó. Muốn điều trị phải đợi đến 6 tháng sau đó khi chất này không còn tồn tại
  • Người vừa mới thực hiện tiến trình tái tạo, lột da sâu trước đó.

Chọn Lựa Trung Tâm Uy Tín, Kinh Nghiệm - Lưu Ý Vàng Khi Trẻ Hóa Với Ultherapy

trường hợp chống chỉ định ultherapy

Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp được nhắc đến rất nhiều trong những năm gần đây, Ultherapy là thiết bị công nghệ với cơ chế kích thích sản sinh collagen và eslastin tự nhiên dưới bề mặt vùng da bị lão hóa ở độ sâu chính xác.

Bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với màn hình hiển thị MFU-V (Micro Focus Ultrasound with Visualization) tạo ra nhiệt lượng ổn định từ 60 đến 70 độ C (nhiệt độ lý tưởng để tăng sinh collagen ở lớp cân cơ nông – SMAS). Nhờ đó, Ultherapy cải thiện vùng da chảy xệ và nếp nhăn, tăng sinh collagen giúp duy trì việc nâng cơ và căng da sau 03 tháng điều trị và kéo dài hiệu quả trong 12 -18 tháng.

chống chỉ định ultherapy và lưu ý chọn phòng khám phù hợp

Điều bạn cần lưu ý là phải đến khám trực tiếp với Bác sĩ trước khi muốn điều trị và chọn lựa trung tâm uy tín, kinh nghiệm.

Ruco International Clinic là Viện trẻ hóa 5 sao sử dụng Công nghệ Ultherapy chính hãng Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn hiệu quả. Khách hàng khi đến Ruco sẽ được xuất trình giấy chứng nhận Ultherapy chính hãng, kiểm tra máy và đầu tip trước khi điều trị. Được chính bác sĩ tu nghiệp Hoa Kỳ, giỏi chuyên môn trực tiếp khám và điều trị . Bác sĩ lên phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp cho tình trạng da của anh/ chị.

100% Khách hàng đều hài lòng về kết quả sau điều trị với Ultherapy tại Ruco. Quy trình điều trị chuẩn y khoa, cam kết sử dụng đầu tip mới, đúng số line ở mỗi vùng khác nhau. Nhiều ngôi sao đã lựa chọn điều trị Ultherpy tại Ruco: Như Quỳnh, Minh Tuyết...

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195