1900 2195

Trẻ ra mà không cần phẫu thuật, lời khuyên từ bác sĩ

Trẻ hoá là ước ao của hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Nhưng trẻ ra mà không cần đụng chạm dao kéo, không bị ảnh hưởng bởi biến chứng hậu phẫu bằng Ruco Beauty Back - Siêu trẻ hoá 4 lớp là mộ công nghệ độc quyền tại Việt Nam. Hãy cùng nghe bác sĩ đầu ngành từ Ruco International Clinic chia sẻ sâu hơn về phương pháp này nhé!

Tiêm Tinh chất thư giãn cơ hay filler dễ gây xơ cứng cơ mặt cho người sử dụng.

Ở Hàn Quốc, trẻ hoá da bằng những công nghệ Ultherapy, Ultra Thermage, Young Lifting 360,... khá quen thuộc với phái nữ. Cứ 10 người ở độ tuổi trên 30 thì 5 người sử dụng công nghệ cao không xâm lấn để duy trì vẻ trẻ trung. Vì thế, chúng ta dễ dàng nhận thấy, làn da của đa số phụ nữ Hàn Quốc, dù ở tuổi nào cũng như gái đôi mươi. Bởi vì họ đã nắm trong tay bí quyết “cải lão hoàn đồng” hiện đại nhất hiện nay.

Với nhiều biến chứng hậu phẫu, phẫu thuật căng da đang không còn được đánh giá cao khi các công nghệ trẻ hoá da hiện đại ra đời.

Còn ở Việt Nam, những phương pháp nâng cơ trẻ hoá bằng sóng điện, laser mới được chú ý vài năm gần đây, bên cạnh các hình thức không xâm lấn quen thuộc như tiêm filler hay Tinh chất thư giãn cơ hoặc xâm lấn như phẫu thuật căng da. Tuy nhiên, những phương pháp can thiệp như phẫu thuật căng da hoặc tiêm luôn mang lại biến chứng dù ít hay nhiều.

Hiệu quả của khách hàng sau khi sử dụng liệu tình Ruco Beauty Back.

Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên môn về cấu tạo da đã không ngừng nghiên cứu để cho ra đời những công nghệ trẻ hoá da tiên tiến, không xâm lấn nhưng hiệu quả lại không hề thua kém phẫu thuật căng da.

Ca sĩ Như Quỳnh trẻ ra trông thấy với Ruco Beauty Back mà không cần đụng chạm dao kéo.

Ruco Beauty Back là phương pháp trẻ hoá da được các bác sĩ tại Ruco International Clinic nghiên cứu độc quyền để phù hợp với cấu trúc da của phụ nữ Châu Á.

Ruco Beauty Back là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Ruco International Clinic. Với phác đồ này, bác sĩ sẽ thăm khám chuyên sâu để đánh giá mức độ lão hóa da của từng khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng việc kết hợp nhiều công nghệ từ giải quyết các đứt gãy của collagen và elastin dưới da, nâng cơ hay xử lý những tình trạng lão hóa mới tại bề mặt da. Điều trị kết hợp, tác động xuyên sâu qua từng lớp cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì và lớp cơ giúp tăng sinh collagen hiệu quả nhất để chống lại quá trình lão hóa.

 

 

 

 

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195