Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(64) "tre-hoa-voi-thermage-flx-vs-young-lifting-360-khac-nhau-diem-nao" }

Khác Biệt Trẻ Hóa Giữa Thermage FLX Và Young Lifting 360?

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / Trẻ hóa với Thermage FLX và Young Lifting 360 khác nhau điểm nào?

Trẻ hóa với Thermage FLX và Young Lifting 360 khác nhau điểm nào?

Thermage FLXYoung Lifting 360 đều là hai công nghệ trẻ hóa hàng đầu với nhiều hiệu quả nổi bật:

• Căng da, xóa nhăn săn chắc vùng da chảy xệ
• Tái cấu trúc Collagen, cải thiện vùng da sần sùi “vỏ cam”, không đều màu
• Tái sinh đường nét khuôn mặt (quanh mắt, hàm và đường viền cổ)
• Săn chắc các vùng khác trên cơ thể như bụng, đùi, bắp tay, đầu gối...

Thế nhưng khi ghé RUCO tư vấn, Bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp với vấn đề của bạn. Đây cũng là cơ sở để phân biệt 2 công nghệ trẻ hóa nổi tiếng tại RUCO này. 

so sánh thermage flx và young lifting 360

Cơ Chế Hoạt Động Của Thermage FLX Và Young Lifting 360

Thermage FLX - Là thế hệ thứ 4 của Thermage, thế hệ cải tiến ưu việc nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng vô tuyến điện đơn cực tác động mạnh mẽ, đồng nhất và trực tiếp vào cả ba lớp biểu bì, trung bìhạ bì. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối Collagen ở sâu, giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc. Tỏa nhiệt lượng 50-55 độ C.

Young Lifting 360 - sử dụng năng lượng kép (sóng siêu âm và sóng vô tuyến) kết nối với một khớp điện dung được sử dụng để truyền sóng âm, tạo ra một điện trường để nhập vào mô dưới da, giúp thay đổi cấu trúc các tế bào già cỗi nằm sâu dưới da. Năng lượng điện trường sinh ra nhiệt lượng giúp kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên tự nhiên tại lớp trung bì ngay lập tức, tạo sự săn chắc và nâng cơ nhanh chóng. Mật độ collagen dày đặc lên và liên kết vững giúp da căng mọng, loại bỏ các nếp nhăn. Tỏa nhiệt lượng 45-55 độ C.

➡️ Với nhiệt độ tăng sinh Collagen như trên có thể thấy Thermage FLX phù hợp với làn da có nhiều sự lão hoá, nếp nhăn sâu, da chùng nhão. Young Lifting 360 chỉ định tối ưu cho độ tuổi 20-40 tuổi giúp duy trì sự săn chắc tươi trẻ cho làn da, bù đắp liên tục lượng Collagen hao hụt theo thời gian. 

danh ca thanh hà trải nghiệm thermage flx ruco
Danh ca Thanh Hà được chỉ định điều trị căng da với Thermage FLX
tóc tiên trải nghiệm young lifting 360 ruco
Ca sĩ Tóc Tiên được thực hiện Young Lifting 360

So Sánh Kết Quả Điều Trị

Thermage FLX - Xóa nhăn, trẻ hóa triệt để và toàn diện các vùng (đuôi mắt, khóe miệng, khóe mũi,...), nâng cơ mặt, tạo đường nét V-line, nâng cơ mày, loại bỏ vùng da sần sùi lâu năm do di truyền hay các tác động ngoại cảnh.

Young Lifting 360 - Cải thiện các nếp nhăn vùng mặt và các vùng da sần vỏ cam, ngấn mỡ, săn chắc da, nâng cơ, chữa rạn da.

➡️ Cả 2 công nghệ đều điều trị linh hoạt trên nhiều vùng của toàn mặt và cơ thể.

before after điều trị thermage flx của thanh hà
Hiệu quả của Thermage FLX
before after điều trị young lifting 360 của tóc tiên
Hiệu quả của Young Lifting 360

Số Lần Thực Hiện

  • Thermage FLX - 1 lần duy trì trong 3 - 5 năm vì sở hữu mức nhiệt tác động mạnh.
  • Young Lifting 360 - 4 đến 6 lần duy trì trong 3 - 5 năm với hiệu quả tương đương.

Ưu Điểm Vượt Trội Của Mỗi Công Nghệ Trẻ Hóa

Thermage FLX - Thời gian điều trị nhanh nhất trong các công nghệ trẻ hóa hiện nay (<60 phút). Đem lại sự thoải mái cho khách hàng nhờ khả năng hóa lỏng Cryogen tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt. Hiệu quả dài lâu. Không xâm lấn, không cần nghỉ ngơi.

Đặc biệt Thermage FLX có đầu tip chuyên dụng dành riêng cho vùng mắt nên kết quả trẻ hoá mắt với công nghệ này vô cùng ấn tượng. Trong quá trình thực hiện sẽ có chút châm chít nhẹ, tuy nhiên vẫn nằm trong mức chịu được do hệ thống làm lạnh cải tiến so với thế hệ cũ.

Young Lifting 360 - Thời gian thực hiện nhanh. Hiệu quả thấy ngay sau điều trị. Từ 25 tuổi trở đi, bạn có thể sử dụng công nghệ này như 1 giải pháp duy trì sự trẻ trung, chống lão hóa.

Cảm giác khi thực hiện khá thoải mái, không đau, không khó chịu.

➡️ Cả hai công nghệ trẻ hóa đều mang những ưu điểm khôi phục làn da tươi trẻ riêng, tùy theo vấn đề cần điều trị và độ lão hóa bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp với bạn.

Ruco International Clinic là nơi đầu tiên sở hữu công nghệ Young Lifting 360 từ Anh quốc.

RUCO International Clinic – Địa chỉ làm đẹp uy tín, được các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng Việt Nam yêu thích, đăng kí trẻ hóa và làm đẹp:  ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Tóc Tiên, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh… những người đã kiểm chứng thực hiệu quả trẻ hóa da khi điều trị tại RUCO, đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả cho Khách hàng muốn lựa chọn trải nghiệm Thermage FLX hay Young Lifting 360.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195