Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(68) "tre-hoa-toan-dien-khong-phau-thuat-voi-ultherapy-va-magic-lifting-4d" }

Trẻ Hóa Toàn Diện Với Bộ Đôi Ultherapy Và Magic Lifting 4D

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / TRẺ HÓA TOÀN DIỆN KHÔNG PHẪU THUẬT CÙNG BỘ ĐÔI CÔNG NGHỆ RUCO ULTHERAPY VÀ MAGIC LIFTING 4D

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN KHÔNG PHẪU THUẬT CÙNG BỘ ĐÔI CÔNG NGHỆ RUCO ULTHERAPY VÀ MAGIC LIFTING 4D

Ultherapy và Magic Lifting 4D đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả gần như hoàn hảo trong việc trẻ hóa da mặt ở MỌI ĐỘ TUỔI.

Do nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng cao, làn da tươi trẻ luôn là mơ ước của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, do tuổi tác, các tác nhân bên trong và bên ngoài môi trường kết hợp làm sự hao hụt collagen và elastin diễn ra không ngừng dẫn đến xuất hiện các nếp nhăn, da bị chảy xệ, kém đàn hồi, thâm, nám. Lão hóa da xuất hiện khắp nơi trên cơ thể, đặc biệt tạo ra những vết chân chim vùng mắt, khóe miệng, vùng dưới cằm, cổ và trán… làm khuôn mặt trông già hơn.

Với sự phát triển của công nghệ, xuất hiện những công nghệ nâng cơ, xóa nhăn, trong đó việc sử dụng 1 hay nhiều công nghệ kết hợp dần được phổ biến, trong đó Ultherapy và Magic Lifting 4D được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả gần như hoàn hảo trong việc trẻ hóa da mặt ở MỌI ĐỘ TUỔI.

trẻ hóa da bằng ultherapy và magic lifting 4d

Tại Sao Phải Kết Hợp Nhiều Công Nghệ?

Sự lão hóa không chỉ đơn thuần là những dấu hiệu bên ngoài, ẩn sâu trong các mô da, các tế bào trở nên cằn cỗi theo thời gian, ngoài ra các hắc sắc tố như nám, mụn cùng đồng loạt kéo đến. Để việc điều trị được phát huy 1 cách tối ưu nhất, trên mọi điểm ở khuôn mặt, kết hợp các công nghệ có tác dụng trẻ hóa riêng biệt sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, công nghệ Ultherapy và Magic Lifting 4D từ đó được giới chuyên gia khuyên dùng.

Điều Gì Khiến Bộ Đôi Ultherapy Và Magic Lifting 4D Tại RUCO Được Đánh Giá Cao Đến Thế ?

Hiệu quả đột phá, trẻ hoá toàn diện, xoá mọi nếp nhăn, tác dụng tức thì, khuôn mặt trẻ ra 10 tuổi… là những "review" được khách hàng tại RUCO công nhận khi trải nghiệm kết hợp 2 công nghệ này. Cả Ultherapy và Magic Lifting 4D đều là những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, với cơ chế hoạt động riêng biệt và chuyên sâu một cách thông minh, thích nghi với MỌI LOẠI DA và đặc biệt AN TOÀN TUYỆT ĐỐI.

Phương pháp nâng cơ không phẫu thuật bằng laser 4D Magic Lifting sử dụng bước sóng cường độ cao tác động mạnh mẽ vào các lớp biểu bì và mô liên kết của da, cũng như can thiệp bắn nâng từ bên trong khoang miệng ở các vùng cấu trúc lão hoá, phục hồi tế bào hư tổn mang sắc xuân trở lại cho gương mặt của bạn.

bác sĩ điều trị trẻ hóa da ultherapy magic lifting 4d cho phạm quỳnh anh

Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào. Với 2 bước sóng thông minh của Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào da chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Ultherapy với khả năng tác động ở độ sâu dưới 4,5 mm dưới da, Ultherapy là phương pháp điều trị trẻ hóa có khả năng tác động sâu và mạnh mẽ tới tận lớp cơ, kích thích tăng sinh Collagen mạnh mẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da và nâng cơ hiệu quả chỉ sau 1 giờ điều trị. Ngoài ra nó còn có hệ thống làm lạnh tự động giúp liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng. Đây là điểm khác biệt mà các công nghệ cũ như  laser, IPL không làm được.

bác sĩ điều trị trẻ hóa da ultherapy magic lifting 4d cho linh nga

Hệ thống Ultherapy khi tiếp xúc với da sẽ tác động truyển tải năng lượng sóng siêu âm vi điểm hội tụ Micro Focus Ultrasound (MFU) với độ sâu chính xác tới tận lớp cân cơ. tối ưu hóa lớp khả năng tăng sinh collagen, tái cấu trúc và thay thế collagen lão hóa  bằng collagen mới, lập tức mang lại kết quả trẻ hóa da vượt trội. Quá trình dẫn truyền năng lượng xảy ra nhanh chóng và chính xác tạo hiệu ứng tăng sinh rất mạnh nhưng lại rất an toàn, không gây xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến bề mặt của da.

before after trẻ hóa da ultherapy magic lifting 4d linh nga
before after trẻ hóa da ultherapy magic lifting 4d phạm quỳnh anh

Điểm đặc biệt hơn, RUCO International Clinic sở hữu kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU độc quyền được chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Hoa Kỳ, mang lại một trải nghiệm điều trị lão hoá  thoải mái và dễ chịu tuyệt đối, không để lại bất kì dấu vết nào trên khuôn mặt.

Chỉ sau 1 liệu trình, khách hàng sẽ cảm thấy khuôn mặt như trẻ đi 10 tuổi toàn diện mà khó có phương pháp nào có thể làm được.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TRẺ HOÁ NGAY !

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195