Cấy Tế Bào Tươi Nano Double Young Fresh Trẻ Hóa Nội Tạng

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ khác / Tiêm trẻ hóa / TRẺ HÓA NỘI TẠNG, HỒI SINH THANH XUÂN VỚI CẤY TẾ BÀO TƯƠI NANO DOUBLE YOUNG FRESH

TRẺ HÓA NỘI TẠNG, HỒI SINH THANH XUÂN VỚI CẤY TẾ BÀO TƯƠI NANO DOUBLE YOUNG FRESH

Cấy tế bào tươi Nano Double Young Fresh được thiết kế như một quy trình trị liệu toàn diện giúp cơ thể chống lại lão hóa, trẻ hóa toàn bộ cơ quan.

Tế Bào Tươi Nano Là Gì?

Tế bào tươi Nano là những tế bào gốc đơn năng, được chiết xuất từ dịch mô tế bào sinh học chuyên biệt cơ quan. Loại tế bào tươi này được xem là tế bào mầm mống của sự sống.

Tế bào tươi có 2 đặc tính:

 • Tính tự làm mới (tái sinh): là khả năng tiến hành một số lượng lớn chu kì phân bào mà vẫn duy trì trạng thái không biệt hóa.
 • Tính tiềm năng không giới hạn: là khả năng biệt hóa thành bất kì kiểu tế bào nào, có thể tái tạo mô cơ quan khác nhau trong cơ thể.

Chính nhờ đặc tính này, vai trò của tế bào tươi đối với cơ thể con người: Thay thế - Tái tạo – Sửa chữa. Chúng hoạt động như một hệ thống sữa chữa, hồi sinh, bù đắp cho các tế bào bị thoái hóa chết đi theo chu trình sống của cơ thể.

tác dụng cấy tế bào tươi nano double young fresh

Cấy Tế Bào Tươi Nano Double Young Fresh - Liệu Pháp Trẻ Hóa Nội Tạng Và Thanh Xuân

Liệu pháp này được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc Thụy Sĩ – Được công nhận là đỉnh cao của Y học phục hồi & tái tạo.

nghiên cứu cấy tế bào tươi nano double young fresh

Thông qua một quy trình khép kín hoàn toàn vô trùng từ việc nuôi cấy - chiết xuất - sàng lọc - kiểm định nghiêm ngặt, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã sản xuất thành công siêu phẩm Tế bào tươi Nano từ mô tế bào sinh học. Sản phẩm được sản xuất kết hợp với Công nghệ nano giúp các tế bào tươi dễ dàng thẩm thấu và phân tán đến từng cơ quan cần thiết bên trong cơ thể.

Tại Ruco International Clinic, Double Young Fresh được thiết kế như một quy trình trị liệu toàn diện nhằm giúp cơ thể chống lại sự lão hóa, trẻ hóa toàn bộ cơ quan, tăng cường hệ thống miễn dịch, điều hòa quá trình trao đổi chất và nội tiết tố, hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa mãn tính, chống ung thư, tăng cường cấu trúc săn chắc của làn da.

liệu pháp cấy tế bào tươi nano double young fresh trẻ hóa tuổi nội tạng

CHỈ 1 LIỆU TRÌNH  -  TRẺ HÓA TOÀN BỘ 7 CƠ QUAN:

 • Đối với nhóm phụ nữ trẻ từ 30 – 40 tuổi: Cải thiện mạnh mẽ/ làm khỏe chức năng Buồng trứng, Trí não, Sinh Sản, Tuyến Ức, Làn Da, Nhau Thai, Gan.
 • Đối với nhóm phụ nữ lớn hơn từ 40 – 60 tuổi: Cải thiện TOÀN DIỆN chức năng Buồng trứng, Trí não, khả năng mang thai sinh sản, Tuyến ức, Nhau Thai, Tim, Gan, Vỏ Thượng Thận, Tăng sinh Collagen & Elastin Làn da.
 • Đối với nam giới từ sau 30 tuổi: Cải thiện TOÀN DIỆN chức năng sinh sản (Tinh hoàn), Trí não, Tăng số lượng tinh trùng, Tuyến Ức, Làn Da, Nhau Thai, Gan.
khách hàng sau khi cấy tế bào tươi nano double young fresh

Chất Lượng Của Liệu Pháp Cấy Tế Bào Tươi Double Young Fresh

 1. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép lưu giữ tối đa các hoạt chất giá trị có trong tế bào tươi. Cam kết trung thực và đảm bảo chất lượng theo một dây chuyền Y khoa khép kín, được FDA Hoa kỳ và CE Châu Âu phê duyệt.
 2. Sản phẩm chuyển giao trực tiếp từ Thụy Sĩ và được bảo quản, vận chuyển theo hệ thống quy định nghiêm ngặt của Bộ Y TẾ Thụy Sĩ.
quy trình cấy tế bào tươi nano double young fresh

Trường Hợp Chống Chỉ Định Nano Double Young Fresh

 • Sốt và bệnh cấp tính.
 • Sung huyết tim mạch.
 • Suy thận cấp tính cần phải lọc máu.
 • Xơ gan và giãn tĩnh mạch ở thực quản.
 • Các bệnh rối loạn chức năng não cần điều trị trong thời gian dài.

Quy Trình Thực Hiện Cấy Tế Bào Tươi Nano Double Young Fresh Tại Ruco

các bước thăm khám cấy tế bào tươi nano double young fresh
(Tiến trình điều trị trong vòng 10 buổi)

Lý Do Lựa Chọn Ruco International Clinic

→ Khám da trực tiếp 1:1 cùng Bác sĩ chuyên môn.

→ Phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng làn da, cơ địa.

→ Công nghệ trẻ hóa cao cấp chuyển giao chính hãng Mỹ & châu Âu.

→ Văn bản cam kết hiệu quả từng liệu trình.

→ Phòng trị liệu sang trọng, chỉnh chu, sạch đẹp đến từng chi tiết.

→ Dịch vụ chăm sóc trước – trong – sau điều trị tận tâm, chu đáo.

→ Bảo mật thông tin khách hàng, nâng cao sự riêng tư.

Liên hệ hotline 1900 2195 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn tại Ruco.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195