TRẺ HÓA NỘI TẠNG, HỒI SINH THANH XUÂN VỚI CẤY TẾ BÀO TƯƠI NANO DOUBLE YOUNG FRESH

TẾ BÀO TƯƠI NANO LÀ GÌ ?

Tế bào tươi Nano là những tế bào gốc đơn năng, được chiết xuất từ dịch mô tế bào sinh học chuyên biệt cơ quan. Loại tế bào tươi này được xem là tế bào mầm mống của sự sống.

Tế bào tươi có 2 đặc tính:

  • Tính tự làm mới (tái sinh): là khả năng tiến hành một số lượng lớn chu kì phân bào mà vẫn duy trì trạng thái không biệt hóa.
  • Tính tiềm năng không giới hạn: là khả năng biệt hóa thành bất kì kiểu tế bào nào, có thể tái tạo mô cơ quan khác nhau trong cơ thể.

Chính nhờ đặc tính này, vai trò của tế bào tươi đối với cơ thể con người: Thay thế – Tái tạo – Sửa chữa. Chúng hoạt động như một hệ thống sữa chữa, hồi sinh,  bù đắp cho các tế bào bị thoái hóa chết đi theo chu trình sống của cơ thể.

CẤY TẾ BÀO TƯƠI NANO DOUBLE YOUNG FRESH – LIỆU PHÁP TRẺ HÓA NỘI TẠNG VÀ THANH XUÂN

Liệu pháp này được nghiên cứu và phát triển tại Trung tâm nghiên cứu tế bào gốc Thụy Sĩ – Được công nhận là đỉnh cao của Y học phục hồi & tái tạo.

Thông qua một quy trình khép kín hoàn toàn vô trùng từ việc nuôi cấy – chiết xuất – sàng lọc – kiểm định nghiêm ngặt, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã sản xuất thành công siêu phẩm Tế bào tươi Nano từ mô tế bào sinh học. Sản phẩm được sản xuất kết hợp với Công nghệ nano giúp các tế bào tươi dễ dàng thẩm thấu và phân tán đến từng cơ quan cần thiết bên trong cơ thể.

Double Young Fresh được thiết kế như một quy trình trị liệu toàn diện nhằm giúp cơ thể chống lại sự lão hóa, trẻ hóa toàn bộ cơ quan, tăng cường hệ thống miễn dịch, điều hòa quá trình trao đổi chất và nội tiết tố, hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa mãn tính, chống ung thư, tăng cường cấu trúc săn chắc của làn da.

CHỈ 1 LIỆU TRÌNH  –  TRẺ HÓA TOÀN BỘ 7 CƠ QUAN:

Đối với nhóm phụ nữ trẻ từ 30 – 40 tuổi: Cải thiện mạnh mẽ/ làm khỏe chức năng Buồng trứng, Trí não, Sinh Sản, Tuyến Ức, Làn Da, Nhau Thai, Gan.

Đối với nhóm phụ nữ lớn hơn từ 40 – 60 tuổi: Cải thiện TOÀN DIỆN chức năng Buồng trứng, Trí não, khả năng mang thai sinh sản, Tuyến ức, Nhau Thai, Tim, Gan, Vỏ Thượng Thận, Tăng sinh Collagen & Elastin Làn da.

Đối với nam giới từ sau 30 tuổi: Cải thiện TOÀN DIỆN chức năng sinh sản (Tinh hoàn), Trí não, Tăng số lượng tinh trùng, Tuyến Ức, Làn Da, Nhau Thai, Gan.

CHẤT LƯỢNG CỦA LIỆU PHÁP CẤY TẾ BÀO TƯƠI DOUBLE YOUNGFRESH

  1. Công nghệ sản xuất hiện đại cho phép lưu giữ tối đa các hoạt chất giá trị có trong tế bào tươi. Cam kết trung thực và đảm bảo chất lượng theo một dây chuyền Y khoa khép kín, được FDA Hoa kỳ và CE Châu Âu phê duyệt.
  2. Sản phẩm chuyển giao trực tiếp từ Thụy Sĩ và được bảo quản, vận chuyển theo hệ thống quy định nghiêm ngặt của Bộ Y TẾ Thụy Sĩ.

TRƯỜNG HỢP CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

  • Sốt và bệnh cấp tính.
  • Sung huyết tim mạch.
  • Suy thận cấp tính cần phải lọc máu.
  • Xơ gan và giãn tĩnh mạch ở thực quản.
  • Các bệnh rối loạn chức năng não cần điều trị trong thời gian dài.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẤY TẾ BÀO TƯƠI NANO DOUBLE YOUNG FRESH TẠI RUCO

(Tiến trình điều trị trong vòng 10 buổi)

LÝ DO CHỌN RUCO

→ Khám da trực tiếp 1:1 cùng Bác sĩ chuyên môn.

→ Phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với từng làn da, cơ địa.

→ Công nghệ trẻ hóa cao cấp chuyển giao chính hãng Mỹ & châu Âu.

→ Văn bản cam kết hiệu quả từng liệu trình.

→ Phòng trị liệu sang trọng, chỉnh chu, sạch đẹp đến từng chi tiết.

→ Dịch vụ chăm sóc trước – trong – sau điều trị tận tâm, chu đáo.

→ Bảo mật thông tin khách hàng, nâng cao sự riêng tư.

Đăng ký tư vấn

info
𝗥𝗨𝗖𝗢 𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡𝗔𝗟 𝗖𝗟𝗜𝗡𝗜𝗖
Viện Trẻ Hóa Quốc Tế 6* đầu tiên tại Việt Nam
“Đánh Thức Vẻ Đẹp Đẳng Cấp”
▪ Hotline: 1900 2195
▪ Đ/c: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: