Thermage FLX - Công Nghệ Trẻ Hóa Căng Da, Xóa Nhăn Số 1 Thế Giới

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ CĂNG DA, XOÁ NHĂN THERMAGE FLX - “ĐÒI LẠI” 10 NĂM THANH XUÂN TỨC THÌ CHO NHỮNG DOA

CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ CĂNG DA, XOÁ NHĂN THERMAGE FLX - “ĐÒI LẠI” 10 NĂM THANH XUÂN TỨC THÌ CHO NHỮNG DOA

“Tự nhiên cho chúng ta vẻ đẹp thanh xuân lúc 20 tuổi, cuộc đời mài giũa vẻ đẹp ấy ở tuổi 30, nhưng ở tuổi 40 tự chúng ta sẽ quyết định dung nhan chính mình”. Và những công nghệ làm đẹp đỉnh cao giờ đây có thể giúp quyết định ấy trở nên chuẩn xác, hiệu quả hơn bao giờ hết!

Ngày nay, đa số những phụ nữ giỏi giang, thành đạt, dặc biệt là các doanh nhân đều biết trân quý nhan sắc, luôn có ý thức làm đẹp, bởi hơn ai hết họ hiểu rằng: vẻ bề ngoài rạng rỡ sẽ luôn tạo ấn tượng tốt đẹp, mang đến thành công trong mọi cuộc thương thuyết. Tuy nhiên, cái họ thiếu chính là Thời gian.

Nữ giới luôn lo lắng về thanh xuân - có ngay thermage FLX
Nữ giới luôn lo lắng về thanh xuân

Nếu như những người phụ nữ bận rộn tới mức, cả tháng, có khi vài tháng, họ chỉ có 45 phút làm đẹp sắp xếp được trong quỹ thời gian eo hẹp, chắc chắn sẽ là “bất khả thi” nếu muốn cải thiện dung nhan một cách hoàn hảo theo những cách thông thường.

Thế nhưng, công nghệ căng da và xoá nhăn "đỉnh cao" khởi đầu cho ngành công nghiệp thẩm mỹ không xâm lấn mang tên Thermage FLX lại có thể “biến không thành có” một cách kỳ diệu.

10 năm nghiên cứu – “đòi lại” 10 năm thanh xuân.

Cách đây tròn 10 năm, công nghệ Thermage CPT đã được coi là “chiếc đũa thần” mang lại tuổi thanh xuân cho làn da, thế nhưng phải đến 10 năm sau, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp Hoa Kỳ đã bước một bước tiến lớn trong kỷ nguyên làm đẹp, khi nghiên cứu sáng tạo ra Thermage FLX để rồi luôn xếp công nghệ này ở hàng đầu trong việc giúp trẻ hóa toàn diện, tạo hình khuôn mặt V-line với 1 lần điều trị duy nhất.

Thermage FLX - Siêu Căng Da , Xóa Nhăn
Thermage FLX - Siêu Căng Da , Xóa Nhăn

Thermage FLX đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau khi CEO RUCO International Clinic – Trâm Nguyễn trực tiếp trải nghiệm và quyết định đầu tư chiếc máy “tiền tỷ” này để giúp những phụ nữ bận rộn có thêm sự lựa chọn tối ưu trong hành trình tìm lại vẻ đẹp thanh xuân.

Chuyển giao công nghệ Thermage FLX tại RUCO
Chuyển giao công nghệ Thermage FLX tại RUCO

Với thuật toán đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm co bóp các cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới, từ đó hỗ trợ xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo  gương mặt thon gọn, cùng kỹ thuật điều trị mới AccuREP điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị.

Thermage FLX sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường chỉ trong vòng 45 phút.

Đặc biệt, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Thermage FLX có thể điều trị lão hoá trên tất cả các dạng da và các vùng da khác nhau ở cơ thể. Là một trong những công nghệ được FDA Hoa kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn trong điều trị căng da không phẫu thuật. Công nghệ mới mang lại tiến trình điều trị nhanh chóng và thoải mái cho khách hàng với hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thermage FLX còn dành cho những phụ nữ mê làm đẹp, nhưng sợ… đau.

Chị Hải My – người phụ nữ thích làm đẹp nhưng lại sợ đau đã có một hành trình trải nghiệm vô cùng ấn tượng ngay tại RUCO Sương Nguyệt Ánh. Nữ doanh nhân chia sẻ, cô vốn biết đến những dịch vụ tuyệt vời tại RUCOInternational Clinic nhờ cảm hứng từ món quà kỉ niệm 30 năm ngày cưới của chồng mình.

Tuy nhiên, cô rất “nhát” chưa dám trải nghiệm bất cứ dịch vụ gì chỉ vì sợ… đau. Thế nhưng, khi nghe thấy Thermage FLX với công nghệ không xâm lấn, êm ái như… nghe một bản nhạc, cô đã sắp xếp công việc cùng chồng và đến RUCO để trải nghiệm ngay.

Chị Hải My được chuyên viên tại RUCO tư vấn về tình trạng da trước khi thực hiện Thermage FLX + Vector V.Face.
Chị Hải My được chuyên viên tại RUCO tư vấn về tình trạng da trước khi thực hiện Thermage FLX + Vector V.Face.

Với “bạn đồng hành” Thermage FLX và đặc biệt liệu pháp độc quyền Vector V.Face tại RUCO, liệu trình chỉ với 1 lần điều trị duy nhất sau 45 phút, chị Hải My đã trở thành một nữ doanh nhân với gương mặt tươi trẻ, thon gọn, làn da căng mịn không một vết ửng đỏ, và những nếp nhăn trên trán, quanh mắt, khoé miệng đã biến mất như chưa từng xuất hiện.

Với kĩ thuật độc quyền Vector V.Face tại RUCO, chị Hải My đã được trải nghiệm Thermage FLX một cách thoải mái và thư giãn nhất.
Với kĩ thuật độc quyền Vector V.Face tại RUCO, chị Hải My đã được trải nghiệm Thermage FLX một cách thoải mái và thư giãn nhất.

Thế nhưng, bác sĩ tại RUCO lập tức “cảnh báo”: “Chị sẽ đẹp lên mỗi ngày, mỗi ngày, bởi ngay sau khi điều trị mới chỉ thấy được 20% mà thôi, hiệu quả sẽ tiếp tục được cải thiện sau 1 tháng khi cơ thể sản sinh collagen mới, và đặc biệt kết quả kéo dài tới 2 năm”.

Hiệu quả trẻ hoá ưu việt mà Thermage FLX mang lại chỉ sau 01 liệu trình
Hiệu quả trẻ hoá ưu việt mà Thermage FLX mang lại chỉ sau 01 liệu trình

Và tất nhiên, Thermage FLX là công nghệ làm đẹp thế hệ mới với tiêu chí an toàn, hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí, đặc biệt phù hợp với những doanh nhân bận rộn, không phân biệt… giới tính, cũng sẽ giúp các quý ông lấy lại phong độ thời trai trẻ chỉ bằng 1 lần điều trị duy nhất với hiệu quả tức thì.

Khuôn mặt hạnh phúc của chị Hải My bên cạnh chồng sau khi trải nghiệm trẻ hoá tại RUCO International Clinic.

Thermage FLX + VectorV.face chỉ 1 lần duy nhất
Thermage FLX + VectorV.face chỉ 1 lần duy nhất
1 số case Thermage FLX + Vector V.Face thành công tại Ruco International Clinic.
1 số case Thermage FLX + Vector V.Face thành công tại Ruco International Clinic.

Đăng ký tư vấn

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195