Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(68) "tram-nguyen-chi-3-trieu-do-dua-ruco-dan-dau-vien-tre-hoa-da-viet-nam" }

Trâm Nguyễn Chi 3 Triệu Đô Đưa Ruco Dẫn Đầu TOP 1 Trẻ Hóa

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / Trâm Nguyễn chi 3 triệu đô đưa Ruco dẫn đầu Viện trẻ hóa da Việt

Trâm Nguyễn chi 3 triệu đô đưa Ruco dẫn đầu Viện trẻ hóa da Việt

Làn da và vóc dáng chính là 2 yếu tố quyết định quan trọng đến nhan sắc và thần thái của một người phụ nữ. Và phụ nữ hiện đại là những người biết cách đầu tư cho bản thân, không quên làm đẹp cho chính mình, bên cạnh việc làm tốt vai trò trong gia đình và xã hội.

Là một người phụ nữ, và là nữ doanh nhân, Trâm Nguyễn thấu hiểu sâu sắc vẻ đẹp đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự thành công của người phụ nữ. Chính vì vậy, cô đã không ngần ngại mạnh tay chi 3 triệu đô, đầu tư đưa Ruco International Clinic, chuỗi hệ thống điều trị chăm sóc sắc đẹp mà cô sở hữu trở thành Viện trẻ hóa 5 sao dẫn đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cấp của chị em phụ nữ Việt.

CEO Trâm Nguyễn chia sẽ
CEO Trâm Nguyễn chia sẽ: Là Phụ Nữ dù bận rôn đến đâu cũng không được quên chăm sóc bản thân

RUCO International Clinic - Đánh Thức Vẻ Đẹp Đẳng Cấp

Lấy tiêu chí “khách hàng bước đến Ruco, bước ra đều phải trẻ đẹp”, Trâm Nguyễn liên tục nghiên cứu và cập nhật các công nghệ điều trị tiên tiến mới nhất từ Mỹ và Châu Âu đem về Ruco.

Không ngoa khi nói rằng, Ruco là Viện trẻ hóa da hiện nay sở hữu đầy đủ nhất tất cả công nghệ trẻ hóa da mặt và vóc dáng đỉnh cao thế giới như: Ultherapy – nâng cơ tạo mặt Vline không phẫu thuật, Young Lifting 360 – săn chắc da và vóc dáng, Magic Lifting 4D – trẻ hóa rãnh cười, Ultra Thermage- căng da xóa nhăn không phẫu thuật, Laser Revlite – trị nám sáng da, PRP Newborn – trị sẹo rỗ, Collagen Booster- cấy căng bóng da,......

Và mới đây nhất, siêu công nghệ căng da Thermage FLX 2018, phiên bản đời mới nhất với những cải tiến vượt trội hơn, mang đến sức mạnh trẻ hóa gấp 5 lần, lại rút ngắn thời gian điều trị một nửa so với Thermage thế hệ cũ,  đã được Trâm Nguyễn chuyển giao từ Mỹ về Ruco.

Ruco của CEO Trâm Nguyễn là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ cao cấp siêu căng da, xóa nhăn Thermage FLX
Ruco đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ cao cấp siêu căng da, xóa nhăn Thermage FLX 

Bên cạnh yếu tố công nghệ dẫn đầu, khách hàng đến với Ruco được các Bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp khám và điều trị. Mỗi khách hàng được thiết kế một phác đồ điều trị riêng biệt. Công nghệ tốt phải có Bác sĩ giỏi. Bác sĩ giỏi chỉ làm việc với Viện uy tín. Và Ruco là nơi hội tụ của nhiều Bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ nội khoa về đây điều trị.

Ca sĩ Tóc Tiên đang được Bác sĩ điều trị trẻ hóa da tại Ruco của CEO Trâm Nguyễn
Ca sĩ Tóc Tiên đang được Bác sĩ điều trị trẻ hóa da tại Ruco

Để mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho khách hàng, Trâm Nguyễn đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian điều trị. Cô chăm chút tỉ mỉ từng ngóc ngách, mùi hương, ánh đèn, giường nằm, chậu hoa,...tại Ruco.

Bất kì ai bước đến Ruco đều có chung một cảm nhận đó là sự tinh tế, cầu toàn cho vẻ đẹp.Tất cả hài hòa đẹp mắt làm sao để khách hàng có thể tận hưởng những giây phút dễ chịu nhất sau những giờ làm việc căng thẳng. Tinh thần thoải mái cũng góp phần duy trì hiệu quả sau điều trị được trẻ lâu, đẹp lâu hơn.

Cô Trâm Nguyễn đã đầu tư cơ sở vật chất chuẩn 6*
Cơ sở vật chất chuẩn 6*

Chính chữ “tâm” Trâm Nguyễn lan tỏa được điều này đến tất cả nhân viên đang công tác tại Ruco. Nhân viên xem Ruco là gia đình, và khách hàng chính là người nhà của mình. Bạn có thể thấy nụ cười luôn trên mặt từ anh bảo vệ đến chị kĩ thuật viên phục vụ.

Các Ngôi Sao Lớn Lựa Chọn Tin Tưởng RUCO Clinic

Tất cả những yếu tố đó, tạo nên một Ruco Internatinal Clinic dẫn đầu trên thị trường làm đẹp. Một khi đã đến Ruco đều trở thành khách hàng thân thiết. Có thể kể đến các ngôi sao lớn trong ngành giải trí như Tóc Tiên, Như Quỳnh, Linh Nga, Minh Tuyết, Thu Trang,  Bảo Anh..... nữ doanh nhân như Kim Anh, Lê Đinh Minh Thảo,.... các hotgirls như Trish Đỗ, Misoa,.....cùng hơn 10.000 khách hàng thành viên trên khắp cả nước đã và luôn đồng hành cùng Ruco.

Cặp sao hải ngoại Ca sĩ Như Quỳnh ...
Cặp sao hải ngoại Ca sĩ Như Quỳnh ...
Và Ca sĩ Minh Tuyết đang diều trị trẻ hóa da 10 tuổi tại RUCO Trâm Nguyễn
Và Ca sĩ Minh Tuyết đang diều trị trẻ hóa da 10 tuổi tại RUCO 

Ruco International Clinic