Trải nghiệm liệu trình siêu căng bóng da HA Nano Deep, chính beauty Blogger cũng phải bất ngờ vì hiệu quả.

Dù phương pháp căng bóng da không còn mới lạ trên thì trường Việt Nam, nhưng để đem đến một làn da căng mịn, khoẻ mạnh thực sự thì vẫn là một ẩn số. Mới đây, Beauty Blogger cá tính Trisha Đỗ, sau khi áp dụng chu trình chăm sóc siêu căng bóng da HA Nano Deep đã phải thốt lên đầy bất ngờ với làn da siêu căng mịn, bóng bẩy hơn bất cứ phương pháp làm đẹp nào mà cô từng thử trước đó.

Được một người bạn giới thiệu, Trisha đã áp dụng liệu pháp HA Nano Deep phương pháp giúp bạn sở hữu làn da siêu căng bóng, ẩm mướt, khoẻ mạnh. Đây là xu hướng làm đẹp nổi tiếng tại Châu Á đặc biệt là tại Nhật Bản và Hàn Quốc hứa hẹn ở khả năng phục hồi, tái tạo, nuôi dưỡng da chỉ sau 36 tiếng thực hiện.

HA Nano Deep là liệu pháp chăm sóc da với tinh chất Thuỵ Sỹ kết hợp với công nghệ truyền dưỡng chất từ Nhật Bản, những quốc gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực y học thẩm mỹ. Tinh chất chuyên sâu từ Thuỵ Sỹ với hơn 20 thành phần dưỡng chất có ích bao gồm : HA, các khoáng chất, acidamin, chất chống oxy hoá, vitamin … được thấp thấu thông qua công nghệ dẫn truyền Demajetor Nhật Bản đưa hợp chất đến từng tế bào nằm tại lớp trung bì, nuôi dưỡng, tái tạo và phục hồi đem đến hiệu quả siêu căng bóng da gấp 14 lần phương pháp căng bóng bề mặt thông thường. Vì vậy sau khi tìm hiểu Trisha Đỗ rất kỳ vọng vào hiệu quả. Hãy cùng xem quá trình và trải nghiệm của cô ra sao.

Bước 1: Làm sạch da.

Bước này chuyên viên sẽ tiến hành tẩy trang và rửa mặt. Vì da Trisha là da dầu nên sản phẩm tẩy và rửa mặt là sản phẩm phù hợp với khách hàng có nền da dầu.

Bước 2: Tẩy tế bào chết.

Chuyên viên sẽ tiến hành bôi dung dịch tẩy tế bào chết vật lý dịu nhẹ, loại bỏ tế bào chết dư thừa, giúp da thông thoái, dễ dàng hấp thụ những dưỡng chất chuyên sâu sau đó.

Bước 3: Ủ tê.

Tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Kem gây tê sẽ được thoa lên khắp mặt sau đó ủ nilon lên trong khoảng 30 – 45 phút.

Bước 3: Cấy tinh chất.

Đây là bước chính của phương pháp siêu căng bóng HA Nano Deep. Đối với bước này Bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện. Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ dẫn truyền thông minh Nhật Bản để đẩy tinh chất có chứa các dưỡng chất HA, vitamin, acidamin, các khoán chất và chất chống oxy hoá vào da.

Kết thúc liệu trình, sau khoản 30 phút thực hiện (chưa bao gồm ủ tê) theo Trisha cảm nhận, máy đi rất nhẹ trên da,  vì được ủ tê nên không có cảm giác đau hay châm chít, da mặt sẽ ửng đỏ nhẹ do dấu vết cấy li ti, tuy nhiên không gây cảm giác khó chịu, do đó bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường. Theo hướng dẫ của Bác sĩ thì sau 36 tiếng tình trạng da ửng đỏ nhẹ sẽ biến mất hoàn toàn, da sẽ căng mịn và tươi sáng hơn, và đẹp lên từng ngày sau đó.

Kết quả.

Chỉ sau 3 ngày làn da nàng Beauty Blogger – Trisha Đỗ đã trở nên sáng, căng có thể cảm nhận sự khác biệt bằng mắt thường – Điều mà cô chưa từng thấy ở những phương pháp chăm sóc da khác. Trong 1 tuần sau đó, làn da của cô vẫn căng mịn, ngậm nước, ánh glow khỏe khoắn.

info
RUCO INTERNATIONAL CLINIC – VIỆN TRẺ HOÁ QUỐC TẾ
– Hotline: 1900 2195
– Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
“ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP”

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: