Tiểu Phẫu Thẩm Mỹ Vùng Kín An Toàn, Cam Kết Hiệu Quả

1900 2195
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Trẻ hóa vùng kín / TIỂU PHẪU THẨM MỸ VÙNG KÍN

TIỂU PHẪU THẨM MỸ VÙNG KÍN

Tổng quan

Tiểu phẫu không chỉ giúp vùng kín trở nên thẩm mỹ hơn mà còn thay đổi chất lượng cuộc sống vợ chồng, cải thiện sức khỏe vùng kín. Phương pháp này có thể duy trì vĩnh viễn và đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm bởi vùng kín có liên quan chặt chẽ đến bàng quang, hậu môn - trực tràng. 

Vì Sao Nên Tiểu Phẫu Thẩm Mỹ Vùng Kín?

Quá trình sinh nở khiến cơ vòng ống âm đạo bị đứt hoặc rách, không thể co thắt bình thường để ôm siết dương vật trong lúc quan hệ. Âm đạo giãn rộng đồng thời kéo theo nhiều biểu hiện lão hóa ở vùng kín như môi bé, môi lớn chảy xệ, giảm sắc tố hồng, gây đau đớn khi quan hệ… tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín ruco Tình trạng giảm khoái cảm khiến không ít chị em phụ nữ tự ti, ngại ngùng khi gần gũi chồng hoặc làm nhiều quý ông cảm thấy hụt hẫng. Do đó, phương pháp thẩm mỹ vùng kín thu nhỏ âm đạo sẽ giúp phục hồi chức năng, tăng khoái cảm khi quan hệ vợ chồng.  

Khác Biệt Vượt Trội Của Tiểu Phẫu Thẩm Mỹ Vùng Kín Tại Ruco

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo can thiệp ngoại khoa lên vị trí bị chùng nhão ở âm đạo với mục đích cắt bỏ dư thừa và thắt chặt các cơ âm đạo. Tại Ruco, tiểu phẫu vùng kín bao gồm thu nhỏ môi bé, làm đầy môi lớn, thu nhỏ ống âm đạo.

Làm đầy môi lớn

Mỡ sẽ mất dần theo thời gian. Những người lớn tuổi thường mất mỡ bên dưới da và môi lớn bị chùng nhão. Để khắc phục tình trạng này, có hai cách làm đầy môi lớn là tiêm chất làm đầy và cấy mỡ tự thân với ưu điểm không tác động phẫu thuật, chỉ che lấp. Đối với tiêm filler, bác sĩ sẽ đưa filler vào vùng điều trị để làm đầy vùng da xung quanh “cô bé”. Filler được sử dụng là sản phẩm chính hãng từ Thụy Sĩ hoặc từ Hoa Kỳ với độ tương thích cao với cơ thể. Nhờ đó, kết quả tạo hình môi lớn có thể duy trì hơn 2 năm. tiểu phẫu tiêm tinh chất làm đầy môi lớn Với phương pháp cấy mỡ tự thân, bác sĩ sẽ lấy mỡ dư ở các vùng như mông, bụng, đùi… trải qua quá trình lọc ly tâm để thu tế bào mỡ tinh khiết nhất. Sau đó sử dụng mỡ này để cấy và làm đầy đặn môi lớn. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là rất an toàn, hiệu quả, không gây đau đớn và không để lại sẹo. Thời gian phục hồi ngắn chỉ khoảng 2-3 ngày, không cần kiêng quan hệ.

Thu nhỏ môi bé

Hầu hết người trưởng thành đều có môi bé thò ra ngoài dẫn đến khó khăn trong mặc đồ hoặc cảm giác, dễ gây viêm nhiễm phụ khoa. Hiện nay, có nhiều phương pháp thu nhỏ khác nhau, trong đó kỹ thuật Trim là phổ biến nhất. Đây là kỹ thuật cắt dọc phần mô thừa từ trên xuống giúp loại bỏ đi phần bị thâm đen và chùng nhão. Tuy nhiên, kỹ thuật này gây biến chứng “răng cưa” từ vết khâu dẫn đến khô rát, khó chịu âm đạo và lộ dấu vết sau phẫu thuật. Tại Ruco, bác sĩ áp dụng kỹ thuật cắt môi bé hình chữ V và tiến hành khâu lại những mép môi. Nhờ đó, môi bé được thu gọn và đường may không lồi lõm cũng như giữ được vẻ tự nhiên. Đặc biệt, với kỹ thuật cắt hình chữ V, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và ngay lập tức trở lại sinh hoạt bình thường. tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín kỹ thuật trim tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín quá trình kỹ thuật trim

Thu nhỏ ống âm đạo

Phương pháp phù hợp với ống âm đạo rộng, bị giãn nở sau sinh hoặc quan hệ nhiều lần. Tại Ruco, phương pháp thu nhỏ ống âm đạo độc quyền sử dụng kỹ thuật luồn chỉ từ bên trong ống âm đạo làm thu hẹp, tạo hình ống âm đạo vừa vặn, thẩm mỹ và se khít lâu dài. Cải tiến hơn so với kỹ thuật rạch và khâu lại cửa mình gây hiện tượng “thắt cổ chai” vì hẹp ngoài, rộng trong, trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch màng nhầy dưới âm đạo theo hình kim cương và khâu cả hai bên để thắt chặt âm đạo lỏng lẻo bên trong và cửa mình. Sau khoảng 2 năm chỉ sẽ tự tan biến hết. Kết quả là ống âm đạo được thu nhỏ, trở nên kín đáo hơn, gia tăng cảm xúc trong quan hệ, hạn chế vi khuẩn. tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín thu nhỏ ống âm đạo thắt cổ chai tiểu phẫu thẩm mỹ vùng kín phương pháp phù hợp Đây là một thủ thuật khó, đòi hỏi phải được thực hiện bởi cơ sở uy tín và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Tại Ruco, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho tất cả khách hàng và tiến trình phẫu thuật được đảm bảo, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, không để xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Làm sạch âm đạo, thoa tê và ủ ấm
  • Bước 3: Tiến hành thu nhỏ và làm trẻ hóa vùng kín
  • Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc vùng kín hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195