Thực Hư Phụ Nữ Môi Mỏng Lận Đận Chuyện Tình Cảm

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / THỰC HƯ CHUYỆN PHỤ NỮ MÔI MỎNG LẬN ĐẬN TÌNH CẢM

THỰC HƯ CHUYỆN PHỤ NỮ MÔI MỎNG LẬN ĐẬN TÌNH CẢM

Theo nhân tướng học phụ nữ có bờ môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm.

tướng môi mỏng của phụ nữ

Nhưng thật ra cũng như môi dày, phụ nữ môi mỏng có thể chia làm nhiều trường hợp với các nét tướng số khác nhau nên cũng không thể kết luận tất cả đều tốt hay ngược lại.

Sách xưa có viết: "Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, trên thông Nhân trung, dưới huyệt Thừa tương. Miệng trong ngũ tạng thì ứng với tim, thông suốt Thủy Hỏa. Miệng còn được gọi là cửa xuất nạp, nhận thức ăn nuôi dưỡng toàn bộ cơ thể, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của thị phi"

Nét tướng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến vận thế của người phụ nữ, nhất là trong vấn đề tình cảm. 

Những Tướng Môi Mỏng Không Tốt Theo Nhân Tướng Học

Phụ nữ môi vừa mỏng vừa lệch 

Sự nghiệp của người có tướng miệng lệch thường trì trệ, không ổn định.

Miệng lệch là miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn, to mà không thu lại. Người phụ nữ có tướng miệng lệch thường hay nói to, nói khoác, khá bảo thủ, cố chấp, luôn coi mình là nhất, không tiếp thu ý kiến từ người xung quanh nên bị nhiều người xa lánh. Cộng thêm khuyết điểm môi mỏng khiến người này cả đời đa đoan, không thể tập trung vào việc chính, dẫn đến tay không cầm nước.

môi mỏng lệch

Phụ nữ môi vừa mỏng vừa trễ xuống

Đây còn gọi là tướng miệng thuyền úp, những người sở hữu tướng miệng này thường sống hướng nội, nói lời không giữ lời.

môi mỏng trễ xuống

Hai bên khóe miệng vừa mảnh vừa trễ xuống một cách khác thường, cong vòng xuống như chiếc thuyền bị úp ngược, sắc môi thâm, răng lớn.

Người có tướng miệng này đa phần thường gian trá, xảo quyệt, nói lời không giữ lời, hướng nội, hay tự cô lập bản thân và suy nghĩ khá bi quan. Cũng chính vì vậy mà cuộc đời của họ gặp phải khá nhiều trở ngại, cả đời bôn ba vất vả.

Miệng vừa mỏng vừa nhăn

môi mỏng nhiều nếp nhăn

Phụ nữ có tướng miệng mỏng mà nhăn thường vất vả từ nhỏ.

Miệng  nhăn nhúm hay còn gọi là miệng túi vải, có đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, hai bên khóe miệng có nhiều nếp nhăn và mặt giống như đang khóc.

Người phụ nữ có tướng miệng này thường vất vả từ thuở nhỏ và dù có cố gắng tới đâu đi chăng nữa thì cuộc sống cũng chỉ đủ ăn đủ mặc, không dư dả được đồng nào. Họ thường kết hôn muộn và có con muộn, sống cuộc sống cô độc khi về già.

Khắc Phục Tướng Môi Mỏng Nhanh Chóng Và An Toàn Với RUCO

Môi mỏng không phải lúc nào cũng xấu và lận đận chuyện tình cảm. Nhưng nếu kết hợp những khuyết điểm bên trên thì thật là "thảm họa". Trong trường hợp này bạn nên cân nhắc một liệu pháp thay đổi, định hình lại tướng môi. Không phải ngẫu nhiên mà cổ nhân có những đúc kết về Nhân tướng học nghiệm lại cho tới nay vẫn đúng như vậy.

Với biện pháp tiêm tinh chất làm đầy từ Hoa Kỳ định hình khuôn miệng RUCO Sweet Kiss tại RUCO, bạn hoàn toàn hô biến một bờ môi mỏng với nhiều khuyết điểm trở nên đày đặn, hài hòa và đẹp chuẩn theo Nhân tướng học.

Tạo hình môi bằng tinh chất làm đầy là phương pháp sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc từ Hyaluronic Acid (HA) được tiêm trực tiếp vào môi một lượng vừa đủ bằng loại kim chuyên biệt. Chất này ngay lập tức tạo thành một khối mô dày tại vị trí tiêm, tạo hình và đường cong như ý mà không cần phải bóc tách. 

Với những ưu điểm nổi bật:

  • Định hình tướng môi theo ý muốn không đau đớn, không bóc tách.
  • Bác sĩ RUCO thăm khám và tư vấn tướng môi phù hợp với tổng thể gương mặt bạn.
  • RUCO sử dụng Filler chính hãng Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng như một số cơ sở trên thị trường.
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thấy liền.
  • Không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện.
  • Đạt độ thẩm mỹ cao, quyến rũ và thu hút hơn so với trước.
before after tiêm filler ruco sweet kiss
before after tiêm filler môi
before after tiêm filler môi

Liên hệ Hotline 1900 2195 để được tư vấn thêm về liệu pháp định hình tướng môi mỏng RUCO Sweet Kiss ngay hôm nay!

Ruco International Clinic