Tạo Hình Vành Tai Phong Thủy, Nhiều Tài Lộc

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / TẠO HÌNH VÀNH TAI PHONG THỦY MANG VỀ NHIỀU TÀI LỘC

TẠO HÌNH VÀNH TAI PHONG THỦY MANG VỀ NHIỀU TÀI LỘC

Bên cạnh mũi, tai cũng là một bộ phận chiếm vị trí quan trọng trong ngũ quan con người. Ngoài việc thể hiện tính thẩm mỹ thì theo nhân tướng học, vành tai phong thủy sẽ đem lại nhiều thịnh vượng và tài lộc trong cuộc sống mà chúng ta không thể xem nhẹ.

Những Tướng Tai Xấu Trong Nhân Tướng Học

Người có tai nhỏ

Đây là một trong những dị dạng với vành tai nhỏ hơn 1⁄2 hoặc 2/3 so với tai thông thường, cấu trúc của tai bất thường nhưng vẫn phân biệt được các thành phần của tai.

vành tai phong thủy nhiều tài lộc

Người có tai nhỏ thường hành động theo cảm tính, ý chí không kiên định, dễ bị lung lay bởi một ý kiến khác vì vậy rất khó trở thành người đi đầu hay làm lãnh đạo.

Người với vành tai mỏng

Người với vành tai mỏng là kiểu bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu vành tai cực kỳ mỏng thì đó đúng là kiểu người luôn ôm mọi việc của thiên hạ vào mình.

tại sao nên tạo hình vành tai phong thủy

Phụ nữ hay con trai tai mỏng và úp là tướng nghèo hèn tán gia bại sản, về già cô độc. Những người này không giỏi giao tiếp vì thế mà công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm. Lận đận vất vả hay gặp rắc rối với tiền bạc.

Bên cạnh đó người có dáng tai rất đẹp nhưng lại bị mỏng thì khi có tiền tài sẽ không biết giữ, sự nghiệp ở mức tạm ổn không có gì nổi trội.

Người có dái tai ngắn và nhỏ

Dái tai mỏng và nhỏ là những người có trí tưởng tượng cực kì phong phú, đôi khi mơ mộng quá hóa ảo tưởng. Họ cũng là người hành động không có kế hoạch và không theo kế hoạch, thường xử sự thiếu suy nghĩ.

Nếu dái tai mỏng, nhỏ và nhọn thì tiền tài kém, chi nhiều hơn thu, chi tiêu không có kế hoạch nên dễ thất bại, rủi ro. Ngoài ra sức khỏe và phúc lộc của những người này thường yếu kém, muốn thành công cần nâng cao năng lực quản lý tài sản hơn nữa. 

Phương Pháp Tạo Hình Vành Tai Phong Thủy, Tài Lộc

Có rất nhiều phương pháp làm đầy dái tai, vành tai và phương pháp quen thuộc phải kể đến chính là làm đầy bằng tinh chất Filler. Filler được đưa vào vị trị trí chỉnh hình của tai và thực hiện tạo hình theo ý muốn của mình. Filler có thành phần Acid Hyaluronic, đây là một dạng chất keo đệm tự nhiên giống cấu trúc của Hyaluronic acid trong cơ thể của con người. Cấy ghép Filler được các bác sĩ tiêm dưới da và không cần phẫu thuật hay tách mổ gì đến tai, an toàn tuyệt đối cho tai của chúng ta.

vành tai phong thủy như thế nào

Đặc biệt, Filler tại RUCO đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và lưu hành.

Chỉ sau 15-30 phút tiêm Filler, bạn sẽ có một đôi tai đầy đặn, thuôn dài chuẩn tỉ lệ
Quá trình tiêm Filler được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa, đảm bảo an toàn, không hề đau đớn, không gây chảy máu và hiệu quả đẹp ngay sau khi thực hiện.
 Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm filler.

 100% Bác sĩ chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành tiêm Filler.

vành tai phong thủy sẽ như thế nào

Sau khi tiêm mọi người hoàn toàn có thể về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quá trình hồi phục được diễn ra nhanh hơn, mọi người cần chú ý:

  • Tránh va chạm mạnh vào vùng tai đã được làm đầy 
  • Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp 
  • Ăn uống đủ chất dinh dưỡng
  • kKhông nên sử dụng những chất kích thích vào cơ thể

Nhanh tay liên hệ đăng kí tư vấn và trải nghiệm tiêm Filler định hình vành tai phú quý tại Hotline 1900 2195!

Ruco International Clinic