Tăng Sinh Collagen Như Thế Nào Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất?

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / “Tăng sinh collagen” như thế nào để hiệu quả nhất?

“Tăng sinh collagen” như thế nào để hiệu quả nhất?

Collagen là một loại protein được sản xuất bởi cơ thể, cần thiết để liên kết da với nhau – giúp da luôn trẻ trung và cung cấp sự săn chắc cũng như khả năng đàn hồi. Khi còn trẻ, làn da của bạn vẫn còn đầy đặn và vững chắc vì nó liên tục tăng sinh collagen, giúp da tự tái tạo.

tăng sinh collagen tự nhiên
Sự khác biệt về cấu trúc của da trẻ và da lão hóa

Theo Thời Gian, Quá Trình Tăng Sinh Collagen Tự Nhiên Sẽ Như Thế Nào?

Collagen tự nhiên tồn tại bên trong da giúp hỗ trợ kết cấu. Tuy nhiên khi bạn già đi, việc sản xuất collagen chậm lại dẫn đến sự suy giảm collagen và các collagen hiện có bị hư hỏng do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những thói quen da xấu – điều này đồng nghĩa với collagen bị phân hủy ở lớp bì của da. Khi bạn bị mất collagen trong quá trình lão hóa, da trở nên mỏng hơn và kết quả là các nếp nhăn bắt đầu hình thành. Ngoài ra khi collagen bị phá vỡ, làn da trở nên yếu hơn và gây chảy xệ da.

Bây giờ bạn đã biết tăng sinh collagen là yếu tố quan trọng để giữ làn da luôn trẻ trung, đầy đặn và không có nếp nhăn. Vì vậy, mục đích của bạn là bảo tồn các collagen hiện có và thúc đẩy quá trình sản xuất thêm collagen mới.

Làm Thế Nào Để Kích Thích Collagen Giúp Làn Da Luôn Trẻ Trung?

Ngành công nghiệp chống lão hóa cực kỳ rộng lớn. Nhiều người luôn cố gắng để trông trẻ hơn, và vì vậy họ bị rơi vào các mánh lới quảng cáo tiếp thị của các công ty lớn cố gắng thuyết phục các bạn tin rằng các sản phẩm có chứa collagen của họ sẽ tạo ra phép thuật.

kem chống nắng có làm tăng sinh collagen
Kem chống nhăn hầu hết đều không thể hấp thụ vào da nên không có khả năng tăng sinh collagen

Hầu hết các loại kem chống nếp nhăn có chứa collagen và elastin không có tác dụng gì nhiều vì hai thành phần này có cấu trúc quá lớn để thâm nhập vào da. Cả hai thành phần trên đều cần phải được xử lý để dễ hấp thu, nếu không chúng chỉ ở trên bề mặt da mà không hề có hiệu quả. Hơn nữa, kem chống lão hóa có chứa hóa chất thậm chí có thể gây lão hóa da thay vì đảo ngược quá trình lão hóa.

Vậy Tăng Sinh Collagen Như Thế Nào Để Hiệu Quả Nhất?

Ruco Beauty Back là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên môn tại Ruco International Clinic. Với phác đồ này, bác sĩ sẽ thăm khám chuyên sâu để đánh giá mức độ lão hóa da của từng khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng việc kết hợp nhiều công nghệ từ giải quyết các đứt gãy của collagen và elastin dưới da, nâng cơ hay xử lý những tình trạng lão hóa mới tại bề mặt da.

Điều trị kết hợp, tác động xuyên sâu qua từng lớp cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì và lớp cơ giúp tăng sinh collagen hiệu quả nhất để chống lại quá trình lão hóa.

bí quyết tăng sinh collagen tự nhiên của sao việt

Ruco Beauty Back là công nghệ duy nhất hiện nay cho phép kết hợp nhiều công nghệ trong cùng 1 phát đồ điều trị lão hóa giúp tăng sinh collagen cực kỳ hiệu quả

Phương pháp chăm sóc da Ruco Beauty Back tại Ruco International Clinic được các chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu, cho ra một quy trình hoàn hảo với việc kết hợp nhiều công nghệ độc quyền được điều chỉnh phù hợp với từng loại da, từ làn da nhạy cảm nhất.

Ruco Beauty Back sẽ kích thích sự vận động tự nhiên của các tế bào da – tăng sinh collagen, thúc đẩy quá t tăng sinh collagen, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen và elastine giúp da khoẻ mạnh trẻ đẹp tăng cường sức đề kháng – Tạo môi trường hoàn hảo để hấp thụ dưỡng chất hiệu quả, Skin Gym là giải pháp bền vững nhất để giải quyết mọi vấn đề trên da một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn.

Ruco International Clinic