SỨ MỆNH RUCO INTERNATIONAL CLINIC

RUCO International Clinic với bề dày 8 năm hoạt động, đã khẳng định vị thế thương hiệu làm đẹp uy tín dẫn đầu thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam. Nổi bật là thương hiệu số một về TRẺ HÓA DA CÔNG NGHỆ CAO, thu hút cả khách hàng trong và ngoài nước. Thành tựu nổi bật mà RUCO đạt được chính là sự tin chọn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây, tiếp tục quay lại để trải nghiệm thêm dịch vụ và giới thiệu khách hàng khác. Đây là niềm tự hào của RUCO sau 8 năm hoạt động, là thương hiệu giữ chân được khách hàng & được khách hàng ủng hộ lâu dài so với các thương hiệu đối thủ khác.

Chiến lược cạnh tranh của RUCO: là tập trung xây dựng chất lượng dịch vụ đem đến kết quả điều trị tốt nhất để khách hàng hài lòng, cá nhân hóa và tối ưu chi phí điều trị, gia tăng lượng khách hàng VIP trung thành hàng năm. Thay vì đi theo các thương hiệu xây dựng dạng chuỗi, chiến lược kinh doanh tập trung vào số đông hớt váng thị trường, RUCO chọn con đường khác biệt, xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững đồng hành cũng khách hàng. Có thể lấy thời trang làm ví dụ thì RUCO định vị là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp, không phải mặt hàng công nghiệp đại trà.

Chân dung khác hàng của RUCO: là doanh nhân, người nổi tiếng, tầng lớp tri thức, giàu và có hiểu biết. Họ là những người thông minh và có “gu”, yêu thích làm đẹp, tin dùng các sản phẩm phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, công nghệ cao chính hãng.

Địa điểm làm đẹp uy tín của các sao Việt

Dưới đây là 6 tiêu chí/ ưu điểm vượt trội để khách hàng tin chọn RUCO trong bối cảnh thị trường thẩm mỹ rất cạnh tranh hiện nay:

(1) Khách hàng được thăm khám trực tiếp 1:1 cùng Bác sĩ chuyên môn. Tại RUCO việc khám da và điều trị da do chính Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ nội khoa trực tiếp thực hiện, trình độ Bác sĩ đạt bằng cấp Đại Học, CKII trở lên.

(2) Phác đồ điều trị cá nhân hóa, chuyên biệt cho từng khách hàng. Tùy vào tình trạng lão hóa, bệnh lý da vóc dáng mà khách hàng gặp phải, Bác sĩ thăm khám rồi đưa ra phác đồ riêng để có kết quả trẻ hóa tối ưu nhất.

(3) Tất cả công nghệ điều trị tại RUCO được chuyển giao chính hãng, có giấy chứng nhận và nói không với hàng FAKE, kém chất lượng: ULTHERAPY (Mỹ), THERMAGE FLX (Mỹ), YOUNG LIFTING 360 (Anh), MAGIC LIFTING 4D(Đức), DETOX LASER EXTRA (Mỹ)… Đặc biệt khách hàng ĐƯỢC PHÉP kiểm tra đầu tips, công nghệ máy móc trước khi điều trị. Các công nghệ điều trị làm đẹp khác như: Cấy Khoáng Trung Đông, Healthy Peeling (Tây Ban Nha), giảm béo Tảo xoắn Spiru Diet (Nhật Bản)… tạo nên tổ hợp công nghệ điều trị từ da đến vóc dáng, từ trong ra ngoài cho khách hàng.

(4) Văn bản cam kết, xác nhận hiệu quả được kí bởi RUCO đem lại sự an tâm 100% cho khách hàng.

(5) Phòng trị liệu theo chức năng, không gian vật chất được xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, tạo cho khách hàng cảm giác trân trọng, VIP khi trải nghiệm tại RUCO.

(6) Quy trình chăm sóc trước – trong – sau điều trị chu đáo, thân thiện và gần gũi với khách hàng. Bảo mật thông tin khách hàng.

Với chiến lược kinh doanh, chân dung khách hàng, mục tiêu sứ mệnh hoạt động của mình, RUCO luôn đặt tiêu chí lựa chọn hợp tác với các ngôi sao hạng A trong Vbiz, có thể kể đến như: Ca sĩ Thanh Hà, Minh Tuyết, Như Quỳnh, Lam Trường, Tóc Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, nghệ sĩ Hồng Vân, Thu Trang… Các anh chị ấy cũng đều đại diện hình ảnh cho RUCO và tin chọn trải nghiệm điều trị thật ở RUCO.

Danh ca Thanh Hà

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Danh hài Thu Trang

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

info
RUCO INTERNATIONAL CLINIC – VIỆN TRẺ HOÁ QUỐC TẾ
– Hotline: 1900 2195
– Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
“ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP”

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: