image 1900 2195 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
image image

Cơ chế trẻ hoá thông minh

image
Sử dụng sóng vô tuyến đơn cực tác động nhiệt 50-55C vào lớp trung bì da, nơi chứa collagen, hàn gắn collagen đứt gãy, tăng sinh collagen mới.
image
Sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao tác động nhiệt 60-70C vào tận lớp cân cơ dưới da, giúp nâng cơ, tiêu mỡ nọng mà không cần phẫu thuật.
thời gian
ưu đãi còn
00 Giờ 00 Phút 00 Giây

  THÀNH TỰU Y KHOA ĐẠT ĐƯỢC

  ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

  image
  Đội ngũ bác sĩ tại RUCO International Clinic sở hữu hàng loạt bằng cấp, chứng chỉ cấp cao tại các Viện Đào tạo Y khoa hàng đầu thế giới với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị lão hoá và thẩm mỹ:

  • Từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống các bệnh viện da liễu tại các nước châu Á (Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam).

  • Đã thực hiện hơn 260,000 ca điều trị trẻ hóa Thermage FLX và Ultherapy với kết quả mang lại vô cùng hoàn hảo.

  • Là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Âu Á, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Chống Lão Hóa toàn cầu.

  • Từng tu nghiệp tại Hoa Kỳ về ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ nội khoa.

  KHÁCH HÀNG TRẺ HÓA THÀNH CÔNG TẠI RUCO

  VIDEO

  TRẢI NGHIỆM LÀM ĐẸP ĐẲNG CẤP TẠI VIỆN TRẺ HÓA QUỐC TẾ RUCO
  ĐỊA CHỈ ĐƯỢC SAO VIỆT VÀ DOANH NHÂN TIN CHỌN

  TẠI SAO CHỌN RUCO

  RUCO International Clinic - Viện Trẻ Hóa Quốc tế 6 sao đầu tiên tại Việt Nam hiện đang là điểm đến làm đẹp uy tín của hàng loạt sao Việt, giới doanh nhân và Việt kiều về nước.
  Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn làm đẹp theo mô hình y khoa thẩm mỹ quốc tế:

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  ĐÁP: Công nghệ Ultherapy được chứng nhận lâm sàng bởi FDA Hoa Kỳ, sử dụng sóng siêu âm vi điểm điều trị một cách an toàn tuyệt đối với hơn 620,000 ca điều trị trên toàn thế giới. Năng lượng sóng siêu âm đã được y học kiểm chứng qua nhiều công trình nghiên cứu và đã được sử dụng một cách an toàn trong hơn 50 năm qua. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên môn điều trị Ultherapy tại RUCO được đào tạo chuyên môn cao nên khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình điều trị với Ultherapy.
  ĐÁP: Thermage FLX tại RUCO không chỉ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, mà còn đặc biệt nhờ kết hợp kĩ thuật trị liệu ĐỘC QUYỀN KHÔNG ĐAU - VECTOR VFACE chuyển giao từ hội đồng Bác sĩ Mỹ, đem lại một trải nghiệm làm đẹp thoải mái, dễ chịu và không để lại bất kì dấu vết nào trên da.
  ĐÁP: Ultherapy sẽ tác động vào sâu bên trong cơ giúp nâng cơ và tạo bộ khung vững chắc cho collagen bên ngoài – nơi Thermage FLX thực hiện nhiệm vụ “sửa chữa”, từ đó tạo lên một tổng thể bề mặt da được trẻ hóa toàn diện đến 10 tuổi mà khó có phương pháp nào có thể làm được. Vì vậy để đem lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện và tuyệt đối nên kết hợp song song 2 liệu pháp trẻ hóa này.
  ĐÁP: Sau khi được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn tại RUCO, khách hàng sẽ được lên phác đồ phù hợp và riêng biệt, thích hợp với từng vùng da cần điều trị để mang lại hiệu quả trẻ hóa tối ưu nhất.
  ĐÁP: Nhờ cơ chế vận hành chuyên sâu và riêng biệt, sự cộng hưởng tuyệt vời của Thermage FLX và Ultherapy sẽ đem lại hiệu quả trẻ hoá da mặt hoàn hảo với tác dụng NGAY TỨC THÌ, HIỆU QUẢ ĐẸP LÊN ĐỈNH ĐIỂM SAU 1 THÁNG VÀ KÉO DÀI HƠN 2 – 3 NĂM. Đặc biệt, tại RUCO khách hàng được ký CAM KẾT HIỆU QUẢ trước khi điều trị.
  ĐÁP: Khách hàng sau khi điều trị trẻ hóa với Thermage FLX và Ultherapy có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt, ngoài việc cần thoa kem chống nắng và dưỡng da cơ bản trong chế độ chăm sóc da thường ngày. Trong một vài trường hợp, da bạn có thể hồng đỏ hoặc sưng nhẹ tạm thời, tình trạng này là bình thường và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ sau điều trị.

  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

   image

   đối tác của ruco

   image image
   image Hotline1900 2195 image Facebook
   img
   img
   ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ