Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(37) "s-plus-nose-form-mui-mem-mai-tu-nhien" }

S-Plus Nose - Định Hình Form Mũi Mềm Mại, Tự Nhiên

1900 2195
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Phẫu thuật mũi / S-PLUS NOSE - ĐỊNH HÌNH FORM MŨI MỀM MẠI, TỰ NHIÊN CHUẨN TỪNG MM

S-PLUS NOSE - ĐỊNH HÌNH FORM MŨI MỀM MẠI, TỰ NHIÊN CHUẨN TỪNG MM

Mũi là bộ phận quan trọng chiếm ánh nhìn nhiều nhất trên gương mặt, đặc biệt đối với phụ nữ. Thường thì khuôn mặt bạn sẽ trở nên hài hòa hơn khi bạn sở hữu một chiếc mũi cao và thanh thoát.

Hơn nữa theo nhân tướng học mũi cao cũng khiến con đường sự nghiệp, tiền tài và tình duyên của bạn trở nên "xuôi chèo mát mái". Sở hữu một tướng mũi đẹp vô hình sẽ trở thành một ưu thế lớn trong cuộc sống. Thế nhưng là người châu Á, đa phần chúng ta mắc những khuyết điểm về mũi như: mũi thấp - ngắn không rõ chóp mũi, mũi tẹt nhìn không thấy sóng, mũi có sóng gồ ghề - không thẳng,...

Công nghệ S-Plus Nose chuyển giao từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận
Công nghệ S-Plus Nose chuyển giao từ Hoa Kỳ được FDA chứng nhận

Hiểu được nổi lòng đó, RUCO International Clinic đã cho ra mặt công nghệ S-Plus Nose bạn có sẽ được chiếc mũi định hình lại dáng mũi form chuẩn tự nhiên nhất theo tỉ lệ gương mặt. Vì thế trước khi thực hiện bạn sẽ có một buổi thăm khám với Bác sĩ để được trò chuyện và tư vấn kĩ càng. Hiệu quả thay đổi đến 90% nhưng nhìn không giả, không lộ dấu vết đã qua tinh chỉnh.

S-Plus Nose tại RUCO bạn sẽ được định hình lại dáng mũi form chuẩn và tự nhiên nhất theo tỉ lệ gương mặt
S-Plus Nose tại RUCO bạn sẽ được định hình lại dáng mũi form chuẩn tự nhiên nhất theo tỉ lệ gương mặt

Công nghệ chuyển giao S-Plus Nose

Được RUCO International Clinic nhận Chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, liệu trình ?-???? ???? cải thiện khuyết điểm của vùng mũi mà KHÔNG QUA PHẪU THUẬT.

• Sử dụng tinh chất ?? (?????????? ????) chuyển giao từ Hoa Kỳ được FDA và Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép lưu hành.

• Thực hiện bởi Bác sĩ Thẩm mỹ hàng đầu - Hội đồng Bác sĩ ????, tạo dáng mũi tự nhiên, hài hòa với gương mặt, DUY TRÌ TRONG THỜI GIAN DÀI.

• Quy trình thực hiện theo chuẩn y khoa.

• An toàn, không kích ứng, không để lại biến chứng về sau.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN S-PLUS NOSE TẠI RUCO:

Tại RUCO International Clinic, quy trình định hình dáng mũi tự nhiên không phẫu thuật S-Plus Nose được thực hiện đảm bảo cho kết quả thuyết phục:

  • Bước 1: Thăm khám để xác định tình trạng mũi, dáng mũi muốn thực hiện và nhận tư vấn của Bác sĩ
  • Bước 2: Thực hiện tiêm tinh chất định hình dáng mũi sau khi làm sạch vùng cần tiêm
  • Bước 3: Nghỉ ngơi, nghe hướng dẫn của Bác sĩ và ra về

Sau khi thực hiện công nghệ S-Plus Nose tại RUCO International Clinic bạn không cần ngừng hoạt động hay nghỉ ngơi, các sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường.

RUCO International Clinic Tự Hào xây dựng quy trình điều trị “tiêu chuẩn quốc tế”, với trang thiết bị hiện đại, không gian đẳng cấp đem đến sự an toàn, hiệu quả và chất lượng phục vụ ở mức tốt nhất. RUCO International Clinic được rất nhiều khách hàng và Nghệ Sĩ nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn như: Ca sĩ Minh Hằng, Ca Sĩ Phạm Quỳnh Anh, Nghệ Sĩ Hồng Đào, Ca Sĩ Lưu Bích, Ca Sĩ Minh Tuyết, Tóc Tiên, Thu Trang,...

Nhận tư vấn đề liệu trình định hình dáng mũi mềm mại, tự nhiên S-Plus Nose qua Hotline 1900 2195 hoặc để lại thông tin dưới dây.

Đăng ký tư vấn

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195