Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(47) "ruco-chuyen-giao-hai-cong-nghe-tham-my-anh-quoc" }

Ruco Tiếp Tục Đầu Tư Mạnh Công Nghệ Làm Đẹp Anh Quốc

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Sự kiện / RUCO XỨNG DANH VIỆN TRẺ HÓA HÀNG ĐẦU KHI TIẾP TỤC ĐẦU TƯ HAI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TỪ ANH QUỐC

RUCO XỨNG DANH VIỆN TRẺ HÓA HÀNG ĐẦU KHI TIẾP TỤC ĐẦU TƯ HAI CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TỪ ANH QUỐC

Ruco xứng danh Viện trẻ hóa hàng đầu Việt Nam khi đầu tư mạnh hai công nghệ từ Anh quốc là tăng cơ, hủy mỡ RUCO 11Fit và tăng cơ sàn chậu G-chair.

Xuất hiện tại sự kiện chuyển giao công nghệ tại Ruco, Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh cùng gửi lời chúc mừng đến CEO Trâm Nguyễn khi Ruco ra mắt hai công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Anh quốc. Đồng thời, hai mỹ nhân Vbiz bày tỏ sự ủng hộ đối với Ruco trong việc đưa các thiết bị, dòng máy công nghệ cao của thế giới về Việt Nam để đồng hành cùng sắc đẹp, thanh xuân của người phụ nữ. Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh đều cho biết cả hai nhất định sẽ trở lại Ruco để trải nghiệm các công nghệ này trong tương lai. 

> > Xem thêm: Ruco mạnh tay đầu tư hai công nghệ thẩm mỹ đến từ Anh

ruco chuyen giao cong nghe ruco 11fit va gchair
Minh Hằng và Phạm Quỳnh cùng gửi lời chúc mừng đến CEO Trâm Nguyễn trong buổi chuyển giao công nghệ

Công nghệ RUCO 11Fit kết hợp 2 cơ chế tăng cơ và hủy mỡ trong 1 quy trình, hiệu quả tương đương 12-16 tuần luyện tập

Kinh doanh dựa trên sự thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn từ bên trong, Ruco đã tập trung chuyển giao những giải pháp thẩm mỹ an toàn, ít xâm lấn để phục vụ khách hàng. Đến nay Ruco đã có hơn 10 năm tiên phong trong các dịch vụ trẻ hóa làn da, giảm béo, tắm trắng… ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ bậc nhất như như Exilis (Anh Quốc), Emsculpt (Hoa Kỳ), Emchair (Anh Quốc), Fotona 4D (Đức), Cooltech Define (Tây ban nha), Revlite (Hoa Kỳ), Picosure (Hoa kỳ)... và gần đây nhất là đầu tư công nghệ tăng cơ, hủy mỡ RUCO 11Fit và công nghệ tăng cơ sàn chậu, nâng cao sức khỏe vùng kín G-chair của Anh quốc. 

Khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước, RUCO 11Fit là công nghệ hủy mỡ kết hợp tăng cơ mới nhất có khả năng tạo hình cơ bụng số 11 săn chắc và vòng 3 hình trái tim ngược. Cải tiến hơn so với công nghệ hủy mỡ thông thường, RUCO 11Fit phát ra cùng lúc hai năng lượng là RF giảm mỡ và HIFEM làm săn chắc cơ. Kết quả cuối cùng là giảm mỡ và tăng cơ bắp nhiều hơn so với bất kỳ liệu pháp tiêu chuẩn nào. Theo nghiên cứu lâm sàng, RUCO 11Fit có thể làm giảm 30% lượng mỡ dư thừa và tăng 25% cơ bắp chỉ sau 1 liệu trình trải nghiệm.

ruco chuyen giao cong nghe ruco 11fit tang co huy mo va gchair
Công nghệ Ruco11Fit kết hợp cùng lúc 2 cơ chế tăng cơ và hủy mỡ chỉ trong 1 quy trình

Trong khi đó, G-chair giải quyết vấn đề són tiểu, cải thiện cơ sàn chậu, tăng ham muốn và nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng. Cơ chế hoạt động của G-chair là sử dụng công nghệ HIFEM để kích thích cơ sàn chậu ở trạng thái thoải mái nhất. Các dòng điện từ kích hoạt các cơn co thắt cơ bắp, làm cho các cơ hoạt động giống như đang thực hiện bài tập Kegel nhưng với cường độ cao, tốc độ lớn hơn gấp nhiều lần. Một buổi điều trị G-chair có thể tương đương 11.000 bài tập Kegel mà không cần tiêu tốn sức lực. 

tan huong ghe g-chair ruco international clinic
Ngồi trên thiết bị G-chair 28 phút tương đương luyện tập cơ sàn chậu 11.000 lần

Trong suốt 1 thập kỷ qua, những tâm huyết của Ruco đã được ghi nhận xứng đáng với các giải thưởng danh giá của Hoa Kỳ như Top 1 đơn vị tiêu thụ đầu tip Thermage FLX, Top 1 số ca điều trị nâng cơ Ultherapy tại Việt Nam và sự kiện ra mắt hai công nghệ mới là sự khẳng định của đơn vị này trên hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ cùng tôn chỉ đánh thức vẻ đẹp đẳng cấp.

Cũng trong buổi lễ, CEO Trâm Nguyễn chia sẻ, Ruco sẽ tiếp tục đầu tư hơn nữa vào việc nâng cấp, chuyển giao các công nghệ hiện đại trên thế giới đồng thời liên tục cập nhật các xu hướng làm đẹp để mang đến những giải pháp thẩm mỹ tốt nhất. Song song với đó, Ruco sẽ không ngừng phát triển cơ sở vật chất để xứng danh Viện trẻ hóa 6 sao và quan trọng nhất là nâng cao đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm đem lại sự an tâm, hài lòng cho mọi khách hàng tìm đến Ruco.

Trải qua hơn 10 năm nỗ lực và đúc kết những tinh hoa để tạo nên bản sắc thương hiệu, Ruco International Clinic hiện đang là thương hiệu làm đẹp dẫn đầu trong lĩnh vực trẻ hóa da công nghệ cao được điều hành bởi "Bà trùm công nghệ" Trâm Nguyễn. Với không gian làm đẹp sang-xịn-mịn cùng dịch vụ thẩm mỹ đúng chuẩn 6 sao, Ruco đang dần khẳng định vị thế của mình và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều nữ doanh nhân, người nổi tiếng gửi gắm nhan sắc của mình.

Ruco International Clinic