1900 2195

Ruco Beauty Back giảm tối đa chi phí điều trị cho mọi vấn đề về da

Đa số khách hàng đều có tâm lý chung khi đến điều trị da tại các trung tâm thẩm mỹ chính là giá cả. Chính vì vậy, nhiều chị em cứ chần chừ dù da đang gặp vấn đề tuy nhiên càng để lâu thì tình trạng lão hóa càng nặng và khó chữa trị.

Lo lắng về giá cả là tâm lý chung của mọi chị em khi muốn đến trung tâm thẩm mỹ chăm sóc da.

Các trung tâm thẩm mỹ hiện tại chỉ có 1 phác đồ duy nhất cho mỗi khách hàng và mỗi phác đồ chỉ  sử dụng 1 loại công nghệ. Mặc dù da được chia làm 3 tầng cấu trúc khác nhau và theo từng độ tuổi thì mức độ lão hóa khác nhau. Nếu chỉ dùng 1 công nghệ và một phác đồ thì sẽ có những trường hợp không thấy tác dụng. Đó chính là lý do khiến chi phí điều trị cao và hiệu quả thì không đạt như mong muốn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ tại Ruco International Clinic đã nghiên cứu và đưa ra phác đồ độc quyền, điều trị lão hóa từ gốc nguyên nhân. Bằng việc kết hợp nhiều công nghệ vào 1 liệu trình cho từng khách hàng, giúp điều trị tận gốc và đem đến hiệu quả nhanh chóng nhất.

Trước khi thực hiện liệu trình Siêu trẻ hóa da 4 lớp bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn chuyên sâu.

Ruco Beauty Back là giải pháp siêu trẻ hóa da 4 lớp chuyên sâu từ bề mặt da đến cấu trúc da bên trong, điều trị từ gốc nguyên nhân gây ra lão hóa. Sử dụng phác đồ điều trị kết hợp các công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao thế giới, giải quyết mọi biểu hiện và mức độ lão hóa ở từng lớp cấu trúc da: Trẻ hóa bề mặt da: Tác động đếp lớp thượng bì da: xóa gốc melain trị sạm nám với Laser Revlite, cung cấp HA giúp da căng bóng với Baby Silky, se khít lỗ chân lông, trị sẹo rỗ với PRP New Born, Laser Ebrium... Trẻ hóa cấu trúc da bên trong: Tác động đến lớp trung bì da: Tăng sinh collagen, elastin  giúp giảm nếp nhăn, căng da, săn chắcda với  Ultra Thermage, Magic Lidting 4D, Young Lifting 360. Tác động đến lớp hạ bì, lớp cơ:  nâng cơ chảy xệ, tạo mặt V-line thon gọn nhờ Ultherapy. https://www.youtube.com/watch?v=5uWJAoExYi0&t=2s

Hiệu quả khi điều trị Ruco Beauty Back của khách hàng tại Ruco International Clinic.

Ruco Beauty Back với những ưu điểm vượt trội: Phác đồ điều trị riêng biệt cho từng cá nhân, đem lại kết quả cao nhất vì trị đúng vấn đề lão hóa của bạn. Công nghệ điều trị chính hãng, được FDA Hòa Kỳ chứng nhận. Đảm bảo an toàn & hiệu quả. Hiệu quả khác biệt thấy rõ ngay sau lần trị đầu tiên. Kết quả đẹp dần hơn theo thời gian. Không cần nghỉ dưỡng. Ra về ngay sau khi điều trị. Tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị nhờ phương pháp đúng – hiệu quả cao.      

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195