1900 2195

RA MẮT BỘ ĐÔI TRẺ HÓA NÂNG CƠ – XOÁ NHĂN THERMAGE FLX + VECTOR V.FACE, RUCO INTERNATIONAL CLINIC KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ TIÊN PHONG

Nếu như những người phụ nữ bận rộn tới mức, cả tháng, có khi vài tháng, họ chỉ có 45 phút làm đẹp sắp xếp được trong quỹ thời gian eo hẹp, chắc chắn sẽ là “bất khả thi” nếu muốn cải thiện dung nhan một cách hoàn hảo theo những cách thông thường. Thế nhưng, công nghệ nâng cơ và xoá nhăn “thần thánh” khởi đầu cho ngành công nghiệp thẩm mỹ không xâm lấn mang tên THERMAGE FLX + VECTOR V.FACE tại RUCO International Clinic lại có thể “biến không thành có” một cách kỳ diệu.

THERMAGE FLX + VECTOR V.FACE ĐỘC QUYỀN TẠI RUCO CLINIC - XU HƯỚNG THẨM MỸ TRẺ HOÁ HOT NHẤT 2020


Bộ đôi trẻ hoá Thermage FLX và Vector V.Face đang là từ khoá được đông đảo các nữ lãnh đạo và doanh nhân liên tục nhắc đến trong thời gian gần đây. Chỉ với 45 phút thực hiện, liệu pháp thần kỳ này ngay lập tức tái sinh làn da lão hoá, trả lại vẻ căng mướt của tuổi đôi mươi, đồng thời xoá sạch lỗ chân lông và nếp nhăn, góp phần định hình các đường nét khuôn mặt.

Với thuật toán đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu bên trong da, làm săn chắc các vùng cơ chảy xệ, tăng sinh collagen mới, từ đó hỗ trợ xóa sâu nếp nhăn giúp da căng đầy, săn chắc đồng thời giúp tạo gương mặt thon gọn, cùng kỹ thuật điều trị mới AccuREP điều chỉnh năng lượng RF phát ra ở mỗi xung dựa trên phản hồi được kiểm soát ở từng xung điều trị, Thermage FLX sẽ tự động đo độ dày và trở kháng của da tại mỗi điểm điều trị, từ đó phát ra năng lượng tối ưu giúp mang lại hiệu quả điều trị vượt trội so với thông thường chỉ trong vòng 45 phút. Đặc biệt, hiệu quả nhìn thấy rõ rệt chỉ sau lần trải nghiệm đầu tiên.

Thermage FLX tại RUCO International Clinic sở hữu đa dạng các đầu tip khác nhau, đảm bảo hiệu quả chuyên sâu cho mọi vùng da. Đồng thời cũng không có một sự loại trừ nào với đối tượng sử dụng, ai cũng có thể trải nghiệm.

Liệu trình trẻ hoá Thermage FLX trở nên đặc biệt hơn tại RUCO khi kết hợp với kỹ thuật trị liệu KHÔNG ĐAU – VECTOR V.FACE, được chuyển giao độc quyền từ hội đồng bác sĩ tại Hoa Kỳ. Đảm bảo sự trải nghiệm của khách hàng trở nên thoải mái và tinh tế nhất với hiệu quả điều trị gần như hoàn hảo.

Loạt sao Việt "đổ bộ" trải nghiệm Thermage FLX + Vector V.Face tại Ruco International Clinic.

Collagen trong làn da sau khi trải nghiệm Thermage FLX sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo. Kết quả thực hiện có thể kéo dài từ 6 tháng đến 2 năm và thậm chí có thể lên tới 3 năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Hiệu quả nâng cơ, trẻ hoá đến khó tin chỉ sau 45 phút thực hiện ngắn ngủi.

Đặc biệt, với mong muốn đem lại vẻ đẹp rạng ngời cùng làn da trẻ, khoẻ đến tất cả khách hàng, RUCO International Clinic gửi đến chương trình khuyến mãi: Hỗ trợ giá lên đến 50% cùng quà tặng 2 liệu trình Young Lifting Mắt, Mặt, Cổ trị giá 1,000$ chỉ DUY NHẤT trong tháng 9 này. Đăng ký trải nghiệm ngay !!

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195