Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(43) "qua-trinh-tre-hoa-sau-sinh-5-thang-tai-ruco" }

Quá Trình Trẻ Hóa Sau Sinh 5 Tháng Của Mẹ Bầu Tại Ruco

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / MẸ BẦU CHỊU CHƠI NHẤT VIỆT NAM VÀ QUÁ TRÌNH TRẺ HÓA SAU 5 THÁNG SINH

MẸ BẦU CHỊU CHƠI NHẤT VIỆT NAM VÀ QUÁ TRÌNH TRẺ HÓA SAU 5 THÁNG SINH

Sau 5 tháng ở cữ trông con, mẹ bầu lại tiếp tục độ "chịu chơi" khi tiết hành trẻ hóa sau sinh, căng da xóa nhăn với công nghệ trẻ hóa mới nhất.

Chị Mỹ Hồng (32 tuổi, TP HCM) là chủ nhân của vlog 'Mẹ bầu 9 tháng đi du lịch Mũi Né' đang 'gây bão' mạng xã hội. Mang thai ở tuần thứ 39 chị vấn tiến hành chuyến du lịch liên tiếp tại Vũng Tàu và Mũi Né - Phan Thiết cùng chồng trong giai đoạn nhảy cảm nhất của thai kì.

trẻ hóa sau sinh căng da xóa nhăn thermage flx
Chị Mỹ Hồng "bà mẹ chịu chơi nhất Việt Nam" trong thời kỳ mang thai

Và sau tháng 4 vừa qua bà mẹ trẻ đã hạ sinh một cô công chúa cực kỳ đáng yêu, sau 5 tháng ở cữ trông con, chị lại tiếp tục độ "chịu chơi" khi tiết hành CĂNG DA, XÓA NHĂN với công nghệ trẻ hóa mới nhất từ Hoa Kỳ Tại RUCO - Viện trẻ hóa da 6 sao.

trẻ hóa sau sinh căng da xóa nhăn
Chị Mỹ Hồng trải nghiệm trẻ hóa sau sinh cùng Thermage FLX tại RUCO

Lưu tâm nhất là chuyện làm đẹp. Theo ý kiến của Mỹ Hồng, mẹ bầu hiện đại ko nên lơ là chuyện này. Vẻ ngoài đẹp sẽ giúp mẹ bầu tự tin hơn, yêu đời và yêu bản thân mình hơn. Từ đó tinh thần thoải mái, sức khỏe và sức đề kháng cũng được cải thiện.

before after trẻ hóa sau sinh thermage flx
Kết quả trẻ hóa làn da của chị Mỹ Hồng sau 01 lần duy nhất thực hiện Thermage FLX tại RUCO

Chia Sẻ Về Lí Do Vì Sao Chị Tiến Hành Trẻ Hóa Sau Sinh Tại RUCO 

“Đối với mình việc mang thai, sinh con không có nghĩa là mình gắn mắc mẹ bỉm, xấu xí, luộm thuộm. Trải qua những lần sinh nở, người phụ nữ đã mất đi 1 phần nhan sắc, vì vậy sau quãng thời gian ở cữ, mình quyết định lấy lại TUỔI XUÂN CHO LÀN DA bằng công nghệ trẻ hóa không xâm lấn, đẹp liền lại không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc, rất tiện lợi vừa làm đẹp mà vẫn không ảnh hưởng đến việc chăm con

before after trẻ hóa sau sinh thermage
Sau 1 tháng trị liệu làn da của chị Mỹ Hồng trở nên căng mịn, săn chắc, không nếp nhăn

Không chỉ đi du lịch khắp nơi mà bà mẹ trẻ này còn là một Beauty & Lifestyle Vlogger nữa đấy. Cô nàng này sẽ chia sẻ tất tần tật những bí kíp làm đẹp và còn nhiều điều khác nữa để giúp cho đời sống của những cô gái hiện đại trở nên phong phú hơn.

Và lựa chọn trẻ hóa sau sinh không xâm lấn tại RUCO là một trong những yếu tố giúp bà mẹ bỉm sữa tự tin hơn trong cuộc sống và công việc sau khi thực hiện thiêng chức của người phụ nữ. Đó cũng là lý do chị mong muốn chia sẻ đến những mẹ bỉm bí quyết để tân trang nhan sắc sau sinh. 

Đến với RUCO International Clinic - Viện trẻ hóa 5 sao để được tư vấn và thăm khám da lão hóa miễn phí, cùng như trải nghiệm các công nghệ trẻ hóa không xâm lấn "cao cấp" trên thế giới hiện nay với "chi phí tốt nhất thị trường" với dịch vụ chất lượng 5 sao quốc tế.