Phương Pháp Trẻ Hóa Thấy Ngay Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Lần

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA THẤY NGAY HIỆU QUẢ SAU LẦN TRỊ ĐẦU TIÊN

PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA THẤY NGAY HIỆU QUẢ SAU LẦN TRỊ ĐẦU TIÊN

Đứng trước nhiều phương pháp trẻ hóa và căng da mặt, không phải chị em nào cũng tự tin biết cách lựa chọn công nghệ phù hợp và hiệu quả.

Sự tấn công mạnh mẽ của nếp nhăn, da chùng nhão, cơ chảy xệ, mí mắt sụp, nám sạm… khiến phái đẹp không tránh khỏi lo lắng. Để níu giữ tuổi thanh xuân, chị em tìm đến những công nghệ căng da như tiêm Tinh chất thư giãn cơ, filler, phẫu thuật căng da, Thermage… Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, mỗi phương pháp có những ưu, nhược điểm khác nhau, cần dựa vào đặc điểm cấu tạo của làn da, cơ mặt, mức độ lão hóa… để tìm ra giải pháp phù hợp.

phương pháp trẻ hóa ruco beauty back
Mức độ lão hóa da theo độ tuổi

Tuy nhiên, những công nghệ mang lại sự thay đổi ngay lập tức như filler, boxtox thì luôn tiềm ẩn nguy cơ như co cơ, cứng cơ khiến mặt không tự nhiện. Còn với các phương pháp công nghệ như Thermage hay Ultherapy thì sau khi thực hiện hiệu quả sẽ nhìn thấy được sau 1-2 tháng và kéo dài đến 6 tháng đến 1 năm.

Vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp trẻ hóa vừa an toàn vừa nhìn thấy ngay hiệu quả thì Ruco Beauty Bạck chính là phương pháp dành cho bạn.

Ruco Beauty Back - Phương Pháp Trẻ Hóa Chuyên Sâu 4 Lớp Cấu Trúc Da

Với phác đồ này, bác sĩ sẽ thăm khám chuyên sâu để đánh giá mức độ lão hóa da của từng khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng việc kết hợp nhiều công nghệ từ giải quyết các đứt gãy của collagen và elastin dưới da, nâng cơ hay xử lý những tình trạng lão hóa mới tại bề mặt da. Điều trị kết hợp, tác động xuyên sâu qua từng lớp cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì và lớp cơ.

hiệu quả phương pháp trẻ hóa da 4 lớp
Phương pháp trẻ hóa chuyên sâu tác động đến 4 tầng cấu trúc của làn da

Phác đồ Siêu trẻ hóa da 4 lớp được thiết kế chuyên biệt cho từng khách hàng với từng mức độ lão hóa khác nhau.

Một công nghệ không thể giải quyết hết mọi vấn đề, chính vì vậy Ruco Beauty Back là phương pháp độc quyền khi kết hợp nhiều công nghệ giải quyết vấn đề về bề mặt da và cả sâu bên trong da. Chính nhờ vậy, bạn có thể cảm nhận ngay lập tức làn da căng mịn, săn chắc từ bề mặt da cho đến lớp cơ sâu bên trong da.

Tại các trung tâm thẩm mỹ khác chỉ sử dụng 1 công nghệ và 1 phác đồ duy nhất cho mọi khách hàng, chính vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy không hiệu quả sau khi điều trị.

before after phương pháp trẻ hóa 4 lớp
Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa Ruco Beauty Back đã được các khách hàng chứng thực

Lão hóa là mối bận tâm hàng đầu của chị em phụ nữ vì chẳng có chị em nào muốn mình già đi cả. Nhưng dấu hiệu lão hoá đâu phải đột nhiên xuất hiện. Kể cả trước khi thấy được bằng mắt, các dấu hiệu lão hoá đã tác động sâu bên trong da khi ta ở độ tuổi 20.

Chính vì vậy, Ruco International Clinic là nghiên cứu và cho ra đời phác đồ điều trị lão hóa da Siêu trẻ hóa da 4 lớp là giải pháp điều trị da lão hóa, được phát kiến bởi các Bác sĩ hàng đầu tại Ruco, dựa trên kết quả tổng hợp các nghiên cứu, đi vào ứng dụng điều trị thành công cho 10.000 khách hàng, trênmọi làn da khác nhau , mắc phải các vấn đề lão hóa, mức độ lão hóa khác nhau.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195