Ultra Thermage - Phương Pháp Trẻ Hóa Mới "Hạ Bệ" Căng Da

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / Phương pháp trẻ hóa mới nào đã hạ bệ phẫu thuật căng da

Phương pháp trẻ hóa mới nào đã hạ bệ phẫu thuật căng da

Ultra Thermage ra đời như công nghệ đột phá mới cho những phụ nữ sợ đụng chạm dao kéo và ngại biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người. Ai cũng muốn mình ngày càng đẹp hơn. Khi tuổi tác đến, ghi dấu thời gian trên gương mặt, nhiều người đã nhờ đến phẫu thuật tạo hình - thẩm mỹ căng da vùng mặt và cố tìm lại làn da tươi trẻ ngày xưa.

ultra thermage trẻ hóa không phẫu thuật
Phẫu thuật căng da mặt có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Cảnh Báo Một Số Biến Chứng Thường Gặp Sau Phẫu Thuật Căng Da Mặt

Tất cả can thiệp phẫu thuật, kể cả khi được thực hiện trong những điều kiện kỹ thuật và an toàn nghiêm ngặt, đều có thể có các biến chứng. Tai biến đặc biệt của phẫu thuật căng da mặt và cổ là:

Mất tóc: Thường gặp mất tóc vùng thái dương, có thể tạm thời hoặc lâu dài (trường hợp mất tóc lâu dài phải phẫu thuật can thiệp lại); đường chân tóc có thể bị kéo lên.

Liệt mặt: Do tổn thương nhánh thần kinh số 7, đây là tổn thương hiếm gặp (ít hơn 1% trong y văn thế giới). Liệt mặt có biểu hiện nhắm mắt không kín, giảm hoạt động của miệng và sự teo dần dần của mặt bên liệt. Liệt mặt thường tổn thương một phần, ảnh hưởng đến một nửa khuôn mặt. Nó có thể tự phục hồi sau một thời gian, nhưng cũng có thể tồn tại lâu dài.

Giảm cảm giác vùng tai: thường do tổn thương nhánh thần kinh cảm giác cho tai (nhánh tai sau) có thể gặp. Nó biểu hiện đau dọc đường đi của nhánh thần kinh này, thường sẽ tự phục hồi cùng với thời gian; dái tai có thể bị kéo xuống dưới và ra trước, do sức căng lớn của sẹo vùng trước tai. Sau 6-12 tháng, nếu nó vẫn còn tồn tại, cần làm một phẫu thuật nhỏ để đưa dái tai trở lại vị trí bình thường.

Nếu việc cắt bỏ da chưa đủ hoặc sự không cân đối giữa 2 bên khuôn mặt, có thể được sửa chữa 6 tháng sau lần mổ đầu tiên.

Phẫu thuật căng da mặt, cổ luôn để lại sẹo. Sẹo nằm trong tóc vùng thái dương, chạy xuống trước tai sau đó chạy vòng ra sau tai và nằm trong tóc vùng sau tai. Cũng như các sẹo khác, sẹo này tồn tại lâu dài và không thể xóa bỏ được. Nó có thể đỏ trong vòng nhiều tháng, do vậy, cần được bảo vệ khỏi ánh nắng trong ít nhất 6 tháng để tránh tình trạng sẹo thẫm màu. Kích thước, chiều dày và độ mềm mại của sẹo chỉ ổn định sau phẫu thuật 6 tháng tới một năm. Ở nam giới, sau mổ, râu cằm có thể lên cao hơn về hướng vùng tai.

Ultra Thermage - Phương Pháp Trẻ Hóa Mới Nào Đã Hạ Bệ Phẫu Thuật Căng Da

Xuất hiện hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, nhưng với quá nhiều biến chứng nên phẫu thuật căng da chỉ là phương pháp cuối cùng khi không còn sự lựa chọn nào nhằm lấy lại sự trẻ trung cho gương mặt. Chính vì vậy, với công nghệ y học ngày càng phát triển, Ultra Thermage ra đời như 1 vị cứu tinh cho những phụ nữ sợ đụng chạm dao kéo và biến chứng sau phẫu thuật.

diễn viên thu trang trải nghiệm ultra thermage trẻ hóa không phẫu thuật tại ruco

Ultra Thermage là công nghệ xóa nhăn, căng da, đồng thời cải thiện cấu trúc da, làm sáng mịn da, hồi sinh làn da lão hóa chỉ với một lần điều trị duy nhất, không xâm lấn, không nghĩ dưỡng, không mất nhiều thời gian điều trị. Ultra Thermage sử dụng sóng vô tuyến điện dung, tác động xuyên qua 3.0 mm đến lớp trung bì da (nơi tập trung collagen và elastin nhiều nhất).

Sóng vô tuyến điện dung làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất các sợi collagen và elastin, hàn gắn liên kết collagen và elastin đứt gãy, hồi sinh bộ khung nâng đỡ da, giúp xóa mờ nếp nhăn, căng da ngay lập tức.

before after ultra thermage của ca sĩ thu trang
Gương mặt trẻ hơn trông thấy của Thu Trang sau khi thực hiện Ultra Thermage

Tuy nhiên việc chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chuyên môn và đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm cũng là yếu tố giúp việc điều trị lão hóa bằng Ultra Thermage có hiệu quả. Ruco International Clinic là Viện trẻ hóa 5 sao sử dụng Công nghệ Ultra Thermage thế hệ mới, chính hãng Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận, đảm bảo an toàn hiệu quả. Mỗi khách hàng khi đến Ruco sẽ được xuất trình giấy chứng nhận Ultra Thermage chính hãng, kiểm tra máy và đầu tip trước khi điều trị.

Được thực hiện bởi chính bác sĩ tu nghiệp Hoa Kỳ, giỏi chuyên môn trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ lên phác đồ điều trị chuyên biệt phù hợp cho tình trạng da của anh/ chị. 100% Khách hàng đều hài lòng về kết quả sau điều trị với Ultra Thermage tại Ruco. Quy trình điều trị chuẩn y khoa, cam kết sử dụng đầu tip mới, đúng số xung (shots) ở mỗi vùng khác nhau.

Liên hệ hotline 1900 2195 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn tại đây.