Phương pháp độc quyền giải quyết mọi mức độ lão hoá

Chúng ta luôn không ngừng tìm kiếm những biện pháp từ đơn giản đến phức tạp nhằm trì hoãn lão hóa. Những phương pháp chống lão hóa đang được sử dụng rộng rãi hầu hết đều bắt nguồn từ nền tảng xây dựng lối sống lành mạnh như hạn chế bia rượu và chất kích thích, cân đối thành phần dinh dưỡng, tránh lo âu căng thẳng và tập thể thao thường xuyên. Những phương pháp này tuy ít tốn kém, dễ thực hiện và phần nào giúp làm chậm quá trình lão hóa nhưng lại chỉ tác động được phần ngọn của vấn đề mà chưa thể đi sâu giải quyết tận gốc rễ.

Đó chính là lý do Ruco International Clinic đã cùng các bác sĩ chuyên khoa về da nghiên cứu và cho ra phác đồ Siêu trẻ hóa da 4 cấp độ – Ruco Beauty Back. Với phác đồ này, bác sĩ sẽ thăm khám chuyên sâu để đánh giá mức độ lão hóa da của từng khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng việc kết hợp nhiều công nghệ từ giải quyết các đứt gãy của collagen và elastin dưới da, nâng cơ hay xử lý những tình trạng lão hóa mới tại bề mặt da. Điều trị kết hợp, tác động xuyên sâu qua từng lớp cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì và lớp cơ.

Một công nghệ không thể giải quyết hết mọi vấn đề, chính vì vậy Ruco Beauty Back là phương pháp độc quyền khi kết hợp nhiều công nghệ giải quyết vấn đề về bề mặt da và cả sâu bên trong da.

Tại các trung tâm thẩm mỹ khác chỉ sử dụng 1 công nghệ và 1 phác đồ duy nhất cho mọi khách hàng, chính vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy không hiệu quả sau khi điều trị.

Ruco Beauty Back – Phương pháp duy nhất hiện nay giải quyết mọi vấn đề về lão hóa.

Trẻ hóa bề mặt da:

Tác động đếp lớp thượng bì da: xóa gốc melain trị sạm nám với Laser Revlite, cung cấp HA giúp da căng bóng với Baby Silky, se khít lỗ chân lông, trị sẹo rỗ với PRP New Born, Laser Ebrium…

Trẻ hóa cấu trúc da bên trong:

Tác động đến lớp trung bì da: Tăng sinh collagen, elastin  giúp giảm nếp nhăn, căng da, săn chắcda với  Ultra Thermage, Magic Lidting 4D, Young Lifting 360.

Tác động đến lớp hạ bì, lớp cơ:  nâng cơ chảy xệ, tạo mặt V-line thon gọn nhờ Ultherapy.

Tại Việt Nam, Ruco International Clinic là trung tâm duy nhất áp dụng nhiều liệu trình cao cấp trong một phác đồ được thiết kê riêng theo tình trạng da của mỗi khách hàng. Rất nhiều nghệ sĩ và doanh nhân Việt tin chọn, cho vào danh sách bí quyết làm đẹp yêu thích của mình như: Ca sĩ Tóc Tiên, Như Quỳnh, Minh Tuyết,…

Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi !

Ruco Beauty Back với những ưu điểm vượt trội:

Phác đồ điều trị riêng biệt cho từng cá nhân, đem lại kết quả cao nhất vì trị đúng vấn đề lão hóa của bạn.

Công nghệ điều trị chính hãng, được FDA Hòa Kỳ chứng nhận. Đảm bảo an toàn & hiệu quả.

Hiệu quả khác biệt thấy rõ ngay sau lần trị đầu tiên. Kết quả đẹp dần hơn theo thời gian.

Không cần nghỉ dưỡng. Ra về ngay sau khi điều trị.

Tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị nhờ phương pháp đúng – hiệu quả cao.

Từ khóa:
info
RUCO INTERNATIONAL CLINIC – VIỆN TRẺ HOÁ QUỐC TẾ
– Hotline: 1900 2195
– Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
“ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP”

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: