Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(73) "phuong-phap-dieu-tri-moi-van-de-da-tu-goc-nguyen-nhan-voi-phac-rieng-biet" }

Ruco Beauty Back - Siêu Trẻ Hóa Làn Da Từ Gốc Đến Ngọn

1900 2195
Trang chủ / Dịch vụ / Trẻ hóa không xâm lấn / Phương pháp điều trị mọi vấn đề da từ gốc nguyên nhân với phác đồ riêng biệt

Phương pháp điều trị mọi vấn đề da từ gốc nguyên nhân với phác đồ riêng biệt

Phương pháp siêu trẻ hóa Ruco Beauty Back độc quyền khi kết hợp nhiều công nghệ giải quyết vấn đề về bề mặt da và cả sâu bên trong da.

Một trong những vấn đề quan tâm lớn nhất của phụ nữ dấu hiệu của tuổi tác xuất hiện trên làn da. Dù muốn hay không, cơ thể và làn da của chúng ta cũng sẽ dần lão hoá đi. Vậy tại sao có những phụ nữ vẫn sở hữu làn da tươi trẻ ở độ tuổi 40-50 trong khi những người khác thì lại có nhiều nếp nhăn và đốm nâu trên gương mặt khi vừa bước vào độ tuổi 30?

Cấu Trúc Làn Da

phác đồ siêu trẻ hóa ruco beauty back cho 4 cấu trúc da

Cấu tạo da, chia ra 3 lớp, chính vì vậy để điều trị tận gốc nguyên nhân lão hóa cần phải có phương pháp phù hợp cho từng lớp da.

Thực tế, lão hóa da là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn ở các độ tuổi khác nhau. Việc hiểu được các giai đoạn lão hoá của da sẽ giúp bạn giảm thiểu được dấu hiệu của tuổi tác bằng cách chăm sóc và cung cấp những dưỡng chất phù hợp cho da tại mỗi thời điểm nhất định.

phác đồ siêu trẻ hóa ruco beauty back 4 mức độ lão hóa
Mức độ lão hóa da theo độ tuổi

4 Giai Đoạn Lão Hóa Da

  • Giai đoạn 1: 22 - 30 tuổi.
  • Giai đoạn 2: 30-40 tuổi.
  • Giai đoạn 3: 40-50 tuổi.
  • Giai đoạn 4: Sau 50 tuổi

Tuy được chia theo từng giai đoạn, mức độ lão hóa da ở mỗi người sẽ khác nhau do tác động của môi trường, sinh hoạt, dinh dưỡng, quy trình chăm sóc da và bảo vệ da của mỗi người khác nhau.

Ruco Beauty Back - Siêu Trẻ Hóa Da 4 Cấp Độ

Dựa trên những vấn đề thực tế của làn da, Ruco International Clinic đã cùng các bác sĩ chuyên khoa về da nghiên cứu và cho ra phác đồ Siêu trẻ hóa da 4 cấp độ - Ruco Beauty Back.

Với phác đồ này, bác sĩ sẽ thăm khám chuyên sâu để đánh giá mức độ lão hóa da của từng khách hàng, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp bằng việc kết hợp nhiều công nghệ từ giải quyết các đứt gãy của collagen và elastin dưới da, nâng cơ hay xử lý những tình trạng lão hóa mới tại bề mặt da. Điều trị kết hợp, tác động xuyên sâu qua từng lớp cấu trúc da: thượng bì, trung bì, hạ bì và lớp cơ.

Một công nghệ không thể giải quyết hết mọi vấn đề, chính vì vậy Ruco Beauty Back là phương pháp độc quyền khi kết hợp nhiều công nghệ giải quyết vấn đề về bề mặt da và cả sâu bên trong da.Tại các trung tâm thẩm mỹ khác chỉ sử dụng 1 công nghệ và 1 phác đồ duy nhất cho mọi khách hàng, chính vì vậy nhiều khách hàng cảm thấy không hiệu quả sau khi điều trị.

phác đồ siêu trẻ hóa ruco beauty back quy trình

Các công nghệ sử dụng trong phác đồ đều là các công nghệ tối tân nhất, có giấy chứng nhận của cục FDA như: Ultherapy, Ultra Thermage, Young Lifting 360, Magic Lifting 4D, PRP New Reborn, Baby Silky,…

phác đồ siêu trẻ hóa ruco beauty back và hình ảnh bác sĩ tư vấn

Phác Đồ Siêu Trẻ Hóa Được Các Bác sĩ Thiết Kế Riêng Cho Từng Khách Hàng

Ưu điểm của phương pháp này là các bác sĩ tại Ruco sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giúp bạn thiết kế lộ trình điều trị phù hợp nhất, từ đó giảm thiểu chi phí đến mức thấp nhất, bạn sẽ không phải lo lắng vì các gói điều trị chung chung với số lượng buổi điều trị cố định như các thẩm mỹ viện khác. Linh động và chính xác là điểm vượt trội của Siêu trẻ hóa da 4 lớp – Ruco Beauty Back. 

Mang lại kết quả trẻ hóa vượt trội hơn các giải pháp khác, Ruco Beauty Back giải quyết hiệu quả được nhiều vấn đề lão hóa trên cùng một làn da. Giúp trẻ hóa một cách toàn diện nhất, nhìn thấy được từ bên ngoài và cải thiện chất lượng nền da từ sâu bên trong.

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195