[TOP 1] Treo Sa Trễ Vòng 1 - Khắc Phục Mọi Cấp Độ Chảy Xệ

1900 2195

TREO SA TRỄ VÒNG 1

Tổng quan

Ngực chảy xệ sau sinh hoặc do cơ địa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của người phụ nữ. Để cải thiện tình trạng này, bạn sẽ cần đến phương pháp treo sa trễ vòng 1 để bầu ngực được săn chắc, gợi cảm, nâng đỡ bầu ngực theo đúng tỷ lệ, trở nên căng tròn và mềm mại hơn.

Vì Sao Nên Treo Sa Trễ Vòng 1?

Do tuổi tác hoặc sau khi sinh, vùng ngực thường bị tác động lớn dẫn đến chảy xệ hoặc một số trường hợp cho con bú với ngực căng lên sau đó xẹp xuống khiến bầu ngực chảy xệ, chùng nhão. Trên thực tế, tình trạng này khá phổ biến đối với nhiều chị em phụ nữ có làn da kém đàn hồi. Mặc dù ngực sa trễ không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng làm mất đi vẻ thẩm mỹ và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Không những thế vòng 1 không hoàn hảo rất khó khăn khi diện trang phục và để lộ nhiều khuyết điểm. 

Khác Biệt Vượt Trội Của Treo Sa Trễ Vòng 1 Tại Ruco International Clinic?

Phương pháp nâng ngực tại Ruco sử dụng kỹ thuật cắt bỏ da thừa và thêm phần còn thiếu ở bầu ngực để khắc phục tình trạng chùng nhão. Các bác sĩ phẫu thuật sẽ loại bỏ da thừa và tăng kích thước cho bầu ngực săn chắc, đầy đặn bằng cách sử dụng kỹ thuật cấy silicone. Thao tác này đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật giỏi chuyên môn để thiết kế và thực hiện chuẩn xác, an toàn.  treo sa tre vong 1 cac van de Tại Ruco, treo sa trễ vòng 1 sẽ được can thiệp với kỹ thuật và đường mổ khác nhau tùy thuộc vào kích thước vòng 1, cấp độ sa trễ và nhu cầu của từng khách hàng. Theo đó các bác sĩ có thể kết hợp treo ngực và đặt túi độn để vòng 1 có phom dáng thẩm mỹ đẹp nhất.  Trong đó chỉ khâu được sử dụng là các sợi polydioxanone có thể tái hấp thu, thâm nhập vào bầu ngực và tạo thành một lưới tròn trong mô dưới da của ngực, giúp đẩy ngực lên, định hình bầu ngực và kích thích sản sinh collagen, elastin mới. Kết quả của treo sa trễ vòng 1 bằng chỉ thường có thời gian phục hồi ngắn và có thể duy trì dáng ngực đẹp khoảng 1-2 năm. Đây là phương pháp thích hợp với những trường hợp ngực chảy xệ nhẹ đến trung bình. Đối với ngực sa trễ mức độ nặng, chỉ sinh học không thể chịu được áp lực bởi trọng lực quá lớn. treo sa tre vong 1 cap do treo sa tre treo sa tre vong 1 ky thuat phau thuat treo sa tre vong 1 phau thuat tao hinh Lưu ý: Ngực sa trễ cấp độ càng cao thì sẹo để lại sau phẫu thuật càng rõ ràng nên chị em phụ nữ cần cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định thực hiện treo sa trễ. Sau khi thực hiện treo sa trễ, các khách hàng cần mặc áo định hình trong 3-4 tuần để định hình, nâng đỡ mô tuyến vú, chống lại trọng trường và lực văng tác động đến mô tuyến vú trong khi vận động. Tại Ruco, thời gian đeo áo định hình sẽ được bác sĩ khuyến cáo dựa theo tình trạng của từng khách hàng.  Ruco International Clinic

Quy trình

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán tỉ lệ ngực sa trễ
  • Bước 3: Gây mê
  • Bước 4: Tiến hành treo ngực sa trễ vòng 1
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195