Phẫu Thuật Hút Mỡ Eo Hông Lưng | Ruco International Clinic

1900 2195
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Hút mỡ / HÚT MỠ EO, HÔNG, LƯNG

HÚT MỠ EO, HÔNG, LƯNG

Tổng quan

Lưng thon, eo gọn và hông gọn là tiêu chuẩn trong nét đẹp hình thể của người phụ nữ. Phương pháp hút mỡ eo hông lưng tại Ruco sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon thả với làn da căng mịn để tự tin diện những trang phục quyến rũ. 

Vì Sao Nên Hút Mỡ Eo, Hông, Lưng?

Mỡ thừa lâu ngày tích tụ do không luyện tập hoặc vận động sẽ tạo thành lớp mỡ dày tại vùng bụng, eo, hông và nhiều vị trí khác. Tuy nhiên, những bạn bị béo lưng, hông hoặc eo thường có mỡ dày, xồ xề gây trở ngại khi diện các trang phục “khoe da”. hút mỡ eo hông lưng ruco Tuy nhiên, trên thực tế mỡ ở vùng lưng, hông, eo có sự liên kết chắc chắn nên rất khó loại bỏ và quá trình giảm cân, giảm mỡ thông thường cần mất rất nhiều thời gian, công sức. Do đó, phương pháp hút mỡ tại Ruco được xem là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mỡ hiệu quả, nhanh hơn so với việc tập luyện bình thường. 

Khác Biệt Vượt Trội Của Phương Pháp Hút Mỡ Eo, Hông, Lưng Tại Ruco?

Kỹ thuật hút mỡ eo, hông, lưng sẽ nhanh chóng giúp khách hàng lấy lại các vùng cơ thể phẳng mịn, thon thả. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê sau đó dùng ống cannula để luồn trực tiếp vào những vị trí đã đánh dấu thông qua một đường rạch nhỏ 3-4mm, hút mỡ thừa ra ngoài. Trong quá trình đó, bác sĩ sẽ thực hiện di chuyển ống cannula khắp vùng eo, hông, lưng để loại bỏ mỡ hoàn toàn. Cuối cùng, sau khi kết thúc phẫu thuật, vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và đeo băng định hình lưng (nếu cần).  kỹ thuật hút mỡ eo hông lưng kỹ thuật hút mỡ eo hông lưng không phẫu thuật

Chỉ sau 4 bước trong quy trình hút mỡ eo, hông, lưng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn lấy lại đường cong cơ thể quyến rũ

Hiện nay công nghệ hút mỡ không phẫu thuật nhưng hiệu quả và cực kỳ an toàn. Nhiều khách hàng của Ruco đã tin tưởng lựa chọn để loại bỏ mỡ ở vùng eo, hông, lưng. Hiệu quả loại bỏ mỡ lên đến 95% chỉ sau một lần điều trị và cam kết hiệu quả bền lâu.  Tại Ruco International Clinic, ngoài hút mỡ eo, hông hoặc lưng, bác sĩ còn giúp khách hàng xử lý tình trạng mỡ tràn bên dưới áo ngực dưới (phần mỡ nằm giữa lưng) và phần hông để tạo nên đường cong cơ thể hoàn hảo.  ưu điểm hút mỡ eo hông lưng Toàn bộ quy trình được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả hút mỡ cao nhất với các trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, chúng tôi có cả văn bản cam kết hiệu quả và thẻ bảo hành giúp 100% khách hàng yên tâm khi thực hiện liệu trình.

Quy trình

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám với các bác sĩ
  • Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe
  • Bước 3: Tiến hành hút mỡ 
  • Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image
image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195