HÚT MỠ BỤNG

1900 2195

HÚT MỠ BỤNG

Tổng quan

Phẫu thuật hút mỡ bụng được khuyến khích như phương pháp khắc phục thừa cân hoặc béo phì. Đây là phương pháp loại bỏ mỡ ít xâm lấn, hạn chế tối đa các rủi ro nghiêm trọng hoặc bất cứ biến chứng nào có thể xảy ra. 

Vì Sao Nên Hút Mỡ Bụng?

Sở hữu một vóc dáng cân đối với vòng eo thon gọn là mong ước của bất cứ người phụ nữ nào. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại bận rộn khiến nhiều người không có thời gian tập luyện hoặc ít vận động hơn dẫn đến mỡ thừa tích lũy dễ dàng. Mặc dù tập thể dục hay ăn kiêng có thể giảm mỡ nhưng phải mất rất nhiều thời gian và cần phải trải qua một quá trình kiên trì luyện tập. Lúc này phương pháp hút mỡ bụng ít xâm lấn ra đời như phương pháp hữu hiệu để đáp ứng nhu cầu giảm mỡ của nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp này an toàn cho mọi cơ địa, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo.  kỹ thuật hút mỡ bụng tại ruco

Khác Biệt Vượt Trội Của Phương Pháp Hút Mỡ Bụng Tại Ruco?

Khi thực hiện kỹ thuật hút mỡ bụng, bác sĩ tại Ruco sẽ rạch một đường nhỏ trên da ở khu vực xung quanh rốn hoặc ngay dưới đường bikini sau đó đưa ống cannula (ống thông) vào mỡ dưới da và hút mỡ thừa ra ngoài. Quá trình diễn ra khoảng 1-3 tiếng tùy thuộc vào lượng mỡ cần loại bỏ.  kỹ thuật hút mỡ bụng Thời gian phục hồi sẽ tương ứng với lượng mỡ cần loại bỏ. Sau khi phẫu thuật những khu vực này có thể sưng, bầm tím và có cảm giác mệt mỏi nhất là với những trường hợp hút mỡ lớn. Tuy nhiên, khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường 3-6 ngày sau đó. Trong khoảng 2-3 tuần sau đó, những đường nét cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể khi các mô đã hết sưng. Da lúc này sẽ rút lại hoàn toàn theo đường nét mới, cân đối và thon gọn hơn.  before after hút mỡ bụng Phương pháp phẫu thuật này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro và biến chứng nếu không thực hiện đúng kỹ thuật. Do đó, việc hút mỡ bụng cần được tiến hành bởi những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Tại Ruco, bạn có thể yên tâm toàn bộ liệu trình được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, Ruco còn ký cả văn bản cam kết hiệu quả và có thẻ bảo hành giúp 100% khách hàng yên tâm trước - sau khi phẫu thuật.

Quy trình

  • Bước 1: Tư vấn và thăm khám với các bác sĩ
  • Bước 2: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe
  • Bước 3: Tiến hành hút mỡ 
  • Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195