1900 2195

KHOE TÀI SẢN CỰC CHẤT ĐI KÈM NHAN SẮC RỰC RỠ, PHẠM QUỲNH ANH CỦA HIỆN TẠI DƯỜNG NHƯ CÓ TẤT CẢ

Người hâm mộ quan tâm sẽ dễ nhận ra Phạm Quỳnh Anh vừa mua xe tiền tỷ năm ngoái, nay lại tiếp tục tậu được căn hộ cao cấp giữa tâm dịch bệnh. Đó hẳn là phần thưởng sau chặng đường làm việc miệt mài và chăm chỉ của cô.

Rời khỏi cuộc hôn nhân từng rất hạnh phúc với đạo diễn Quang HuyPhạm Quỳnh Anh trở thành một người phụ nữ hoàn toàn độc lập, có thể vững vàng trên đôi chân của mình.

Phạm Quỳnh Anh luôn dành trọn thời gian để chăm sóc hai con gái nhỏ và tập trung vào các dự án nghệ thuật. Không chỉ ngày một thăng hạng nhan sắc, nữ ca sĩ còn chủ động về tài chính và sở hữu những khối tài sản của riêng mình. 

Mới đây nhất, trên story của nữ ca sĩ vừa đã chia sẻ món tài sản mới nhất mà mình vừa sở hữu. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh vừa nhận căn hộ mới. Nhiều khán giả bất ngờ khi mùa dịch thất thoát tiền bạc nhưng người đẹp lại có khả năng đem về món tài sản hàng tỷ như vậy.

Vào giữa năm 2019, nữ ca sĩ cũng đã sở hữu ngay cho mình phương tiện di chuyển đắt đỏ. Đây được coi là thành quả lao động miệt mài của Phạm Quỳnh Anh sau khi trở lại với âm nhạc. Sau ly hôn, khán giả thấy cô đã từng bước tự xây dựng lại tài sản riêng cho mình.

 

Nhiều khán giả nghĩ rằng Phạm Quỳnh Anh mua nhà mới cũng một phần muốn 03 mẹ con có nơi ở ổn định, cô có tài sản tích góp riêng mang tên mình. Mọi người ngưỡng mộ hơn khi "bà mẹ hai con" chăm chỉ làm việc và có thể tự mua nhà, mua xe hàng tỷ đồng.

Bên cạnh đó một trong những điều khán giả thích ở Phạm Quỳnh Anh chính là lời tâm sự của cô không mang yêu tố than vãn sau hôn nhân. Cô nói một cách khá nhẹ nhàng và chọn việc làm quen dần với những điều mới.

RUCO luôn đồng hành và chúc nữ ca sĩ ngày càng thành công, cũng như hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Một số liệu trình trẻ hóa công nghệ cao Phạm Quỳnh Anh đã thực hiện tại RUCO.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Thermage FLX - https://rucointernational.vn/thermage-flx-cong-nghe-sieu-cang-da-xoa-nhan-moi-nhat.html

HA Nano Deep - https://rucointernational.vn/sieu-cang-bong-gap-20-lan-voi-cong-nghe-ha-nano-deep.html

Spiru Diet - https://rucointernational.vn/spirudiet-sieu-giam-beo-voi-tao-xoan-phi-kim-nano.html

Hoặc nghe tư vấn trực tiếp qua Hotline 1900 2195!

Theo YAN.vn và baomoi.com

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195