Phạm Quỳnh Anh Biến Hóa Với Nhiều Phong Cách Ấn Tượng

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / NGÀY CÀNG TRẺ TRUNG, PHẠM QUỲNH ANH BIẾN HÓA VỚI NHIỀU PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG!

NGÀY CÀNG TRẺ TRUNG, PHẠM QUỲNH ANH BIẾN HÓA VỚI NHIỀU PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG!

Vẫn giữ một thái độ chuẩn mực và tôn trọng nghề, hình ảnh Phạm Quỳnh Anh biến hóa đa dạng và luôn cho ra những tác phẩm âm nhạc có chiều sâu cùng sự tinh tế như tính cách con người cô.

Tuy nhiên cái mà người hâm mộ đánh giá cao "hậu ly hôn" không chỉ ở âm nhạc mà còn là sự linh hoạt mỗi khi xuất hiện của nữ ca sĩ; không bao giờ để mình "cũ kĩ", kết hợp nhiều phong cách, biến hóa ấn tượng nhưng quan trọng nhất cô luôn thông minh lựa chọn trang phục và layout trang điểm phù hợp với bản thân.

Phạm Quỳnh Anh Biến Hóa Xuất Sắc Trong Từng Khung Hình Nghệ Thuật

Quyến rũ "buông lơi" khiến người nhìn không khỏi cảm thấy xao xuyến.

Xinh đẹp, sang trọng nhưng có chút xa cách như một quý cô đang độc thân. 
Đúng là Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Đến nay sau gần 02 năm làm mẹ đơn thân, Phạm Quỳnh Anh đã trở thành hình mẫu khiến nhiều phụ nữ cảm phục. Cô xinh đẹp quay lại với công việc, hạnh phúc bên hai con, thường xuyên vi vu khắp chốn với hai thiên thần nhỏ Tuệ Lâm và Tuệ An. Mới đây, bà mẹ đơn thân còn khiến nhiều người trầm trồ khi khoe căn chung cư cao cấp mới mua có giá không dưới 4 tỷ đồng.

Phạm Quỳnh Anh cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Một trong những tình bạn đáng ngưỡng mộ của Showbiz Việt.
Cùng nhau Trưởng thành - Cùng nhau Trẻ hóa.

"Đôi bạn" lựa chọn Trẻ Hóa - Căng da Xóa nhăn tại RUCO với siêu phẩm Công nghệ cao Thermage FLX + Vector VFace cho kết quả Trẻ đẹp tự nhiên - Lấy lại 10 năm tuổi thật. Kết quả vượt ngoài mong đợi đến mức từng có thời gian cả 02 nghệ sĩ đều dính nghi án Phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên đây là công nghệ Trẻ hóa Không Phẫu Thuật - Không Xâm Lấn - Không Đau Đớn. Chỉ mất 60 phút 01 lần điều trị Thermage FLX chính là bí quyết lưu giữ thanh xuân của Phạm Quỳnh Anh cùng Ưng Hoàng Phúc sau nhiều năm trở lại Showbiz.

Điểm đặc biệt của Thermage FLX tại RUCO International Clinic chính là kĩ thuật độc quyền Vector VFace tái tạo đường hàm V-line thon gọn mà vẫn thoải mái, dễ chịu.

Có thể nói không dễ dàng biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách ở tuổi này nhưng vẫn xinh đẹp và tưởng như "đo ni đóng giày" cho Phạm Quỳnh Anh đến vậy. Lựa chọn của cô chính là ngày càng trẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn, yêu thương và lắng nghe bản thân nhiều hơn, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Ngoài Thermage FLX, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh còn thực hiện nhiều liệu trình chăm sóc sắc đẹp tại RUCO có thể kể đến như: Cấy khoáng Trung Đông hồi sinh làn da toàn diện, cấy dẫn xuất kích trắng Aputin Pro cho làn da sáng mịn rạng rỡ, cấy HA Nano Deep cho mặt mộc căng bóng như khi trang điểm,...

RUCO International Clinic hiện là Viện trẻ hóa 6 sao không chỉ được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh yêu thích gửi gắm ngoại hình bản thân mà còn được rất nhiều Celeb Việt lựa chọn lui tới như danh ca Thanh Hà, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Tóc Tiên, danh hài Thu Trang,...