1900 2195

ORGANIC HAIR PLUS – CẤY PROTEIN TƯƠI TÁI TẠO NANG TÓC KÍCH THÍCH TÓC MỌC HIỆU QUẢ

Cái răng, cái tóc là góc con người. Theo khảo sát cộng đồng, một trong những khuyết điểm khiến chúng ta tự ti nhất phải kể đến mái tóc: tóc mỏng, tóc ít, tóc hói, tóc nhờn,... đều là nỗi niềm không ai mong muốn. Đây cũng là đặc điểm có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ diện mạo, khắc phục càng sớm bạn càng có cơ hội mang lại sự tự tin cho bản thân.

Nhờ thế RUCO gửi đến bạn liệu trình tái tạo nang tóc, khắc phục các khuyết điểm về tóc, kích thích mọc nhanh và nhiều, giúp tóc ngày càng khỏe mạnh, đặc biệt ngăn rụngtrẻ hóa da đầu - ORGANIC HAIR PLUS từ Tây Ban Nha.

Organic Hair Plus là giải pháp đặc trị rụng tóc đồng thời kích thích mọc tóc độc quyền tại RUCO. Mang lại mái tóc bóng mượt, dày dặn và khỏe mạnh mà không cần đến các biện pháp xâm lấn gây tổn thương da đầu. 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Giải pháp sử dụng kỹ thuật cấy dẫn truyền đưa tinh chất có chứa Protein tươi giàu yếu tố tăng trưởng - Peptide sinh học - Biochanin A trực tiếp vào chân tóc thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc; giúp tóc mọc nhanh và dày hơn; nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. 

Ngoài ra phương pháp này còn giúp duy trì hoạt động sống của tế bào gốc nằm ở nang lông, bổ sung dinh dưỡng còn thiếu cho sự tăng trưởng của tóc. Nhờ thế sau thực hiện Organic Hair Plus các khách hàng yên tâm sở hữu mái tóc khỏe mạnh dài lâu, không còn nỗi lo rụng tóc làm hói đầu đeo bám dai dẳng.

ƯU ĐIỂM và HIỆU QUẢ TỪ LIỆU TRÌNH

  • Liệu trình thích hợp với mọi độ tuổi. Phù hợp với các đối tượng: hói tóc, rụng tóc lâu năm không trị dứt điểm, tóc mỏng, tóc yếu.
  • Không gây đau đớn, không để lại sẹo.
  • Hiệu quả nhanh chóng và duy trì dài lâu.

  • Kích thích mọc tóc, đồng thời ngăn rụng tóc.
  • Các thành phần trong tinh chất còn có khả năng duy trì hoạt động sống của tế bào. Giúp tóc được nuôi dưỡng dài lâu, sống tốt hơn trên da đầu.
  • Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm chân tóc, giúp tóc khỏe mạnh

  • Sau thực hiện điều trị, khách hàng có thể quay về làm việc và sinh hoạt bình thường.
  • 100% Bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện.
  • Cơ sở vật chất sang trọng, tạo sự thư giãn cho khách hàng.

QUI TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Đặt lịch thăm khám và được tư vấn về hiện trạng da đầu

Bước 2: Bác sĩ chuẩn bị liều lượng phù hợp và bắt đầu tiến hành cấy Protein tươi vào da đầu bạn

Bước 3: Nghỉ ngơi, thư giãn

Bước 4: Nghe bác sĩ dặn dò các bước chăm sóc sau đó rồi ra về. Có thể tham gia vào các hoạt động thường ngày mà không bị ảnh hưởng.

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU

Ảnh khách hàng thành công

RUCO tái xuất sau dịch, đem lại nhiều hơn những dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu thay đổi toàn diện ngoại hình của bạn. Liên hệ qua Hotline 1900 2195 để tư vấn về giải pháp Tái tạo nang tóc, kích thích mọc tóc, ngăn tóc gãy rụng ORGANIC HAIR PLUS ngay hôm nay

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195