Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(37) "nu-doanh-nhan-u50--tri-nam-va-cai-ket" }

Nữ Doanh Nhân U50 Nối Gót Nghệ Sĩ Hồng Đào Trị Nám Và Cái Kết Ngỡ Ngàng

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện khách hàng / NỮ DOANH NHÂN U50 NỐI GÓT NGHỆ SĨ HỒNG ĐÀO TRỊ NÁM VÀ CÁI KẾT NGỠ NGÀNG

NỮ DOANH NHÂN U50 NỐI GÓT NGHỆ SĨ HỒNG ĐÀO TRỊ NÁM VÀ CÁI KẾT NGỠ NGÀNG

Chi số tiền lớn để trị nám theo liệu trình nhưng vẫn thất bại, nữ doanh nhân U50 thành công lấy lại làn da sáng khỏe, mịn màng với công nghệ điều trị mới.

Là chủ cửa hàng thời trang tại Vũng Tàu với công việc thường xuyên tiếp xúc khách hàng, chị Trương Diễm (41 tuổi) cảm thấy thiếu tự tin với nám mảng lâu năm ở hai bên gò má. Chị cho biết, nám xuất hiện nhiều ở những tháng cuối thai kỳ. Chị cứ ngỡ sinh xong bé da dẻ sẽ cải thiện hơn nhưng đến nay bé đã hơn 1 tuổi, nám không giảm đi mà ngày càng đậm và nặng hơn.

Trước đó chị cũng chỉ qua loa thoa đắp vài thứ nhưng không hiệu quả. Nghe theo review trên hội nhóm làm đẹp có phương pháp tiêm nám nhanh hết và không đau, chị tin tưởng và hẹn lịch đi tiêm tại một cơ sở thẩm mỹ. “Tiêm xong cảm giác rất đau, da nổi nốt sần. Khoảng 2-3 ngày sau thấy da mặt có căng lên, nhưng cố gắng kiên nhẫn theo hết liệu trình, chi gần 40 đến 50 triệu gồm cả thăm khám và thuốc bôi mà nám vẫn còn nguyên. Bây giờ da cũng yếu hơn, hễ ra ngoài một chút là ửng đỏ cả lên như bị dị ứng”, chị Diễm kể lại. 

nữ doanh nhân trị nám tại ruco

Sau lần điều trị thất bại, chị cảm thấy tự ti hơn và từng có ý định dừng lại việc xóa nám. Như là duyên, chị tình cờ xem được chia sẻ của cô Hồng Đào về hành trình thoát khỏi nám da nhờ phác đồ mới tại Ruco, chị Diễm “đánh cược” thêm lần nữa và quyết định thăm khám thử một lần. 

Ngày đầu đến với Viện thẩm mỹ Quốc tế Ruco, tình trạng nám mảng của chị đã nặng hơn, nám mảng to, lan rộng bởi thay đổi của nội tiết tố kèm theo đốm nâu, tàn nhang do chăm sóc da không đúng cách. Thêm vào đó, da có hiện tượng bào mòn do can thiệp không đúng phương pháp. Đối với trường hợp của chị Diễm, bác sĩ đã chỉ định điều trị nám da với phác đồ High-tech Bio kết hợp công nghệ điều trị triệu đô từ Hoa Kỳ gồm cấy siêu tinh chất Barbie Face từ Ý giảm hắc tố melanin, ngừa nám, tàn nhang, đồi mồi; bắn laser Pico Triple White hấp thụ melanin, hoạt hóa quá trình lành da tự nhiên và cấy plasma tự thân trẻ hóa, tái tạo da, tăng sinh collagen. 

high-tech bio kết hợp các công nghệ trị nám hàng đầu

Phác đồ xóa nám High-tech Bio từ Hoa Kỳ kết hợp 3 công nghệ điều trị hiện đại: siêu tinh chất Barbie Face, laser Pico Triple White và plasma tự thân

Tuân thủ phác đồ điều trị và hướng dẫn chăm sóc da của bác sĩ, làn da của chị Diễm đã sạch nám tới 80%, da trắng mịn, căng sáng hơn. “Mình cảm thấy tự tin hơn với làn da hiện tại, tâm trạng cũng vui vẻ hơn. Nám dù vẫn còn nhưng phải để ý kỹ mới thấy. Nhiều người quen cũng khen nhìn đẹp hơn và trẻ hơn trước ”, chị Diễm nói thêm. 

before after trị nám high-tech bio tại ruco

Làn da sạch nám, sáng màu, láng mịn của chị Trương Diễm sau phác đồ High-tech Bio

Từ những case khách hàng thực tế, bác sĩ da liễu tại Ruco cho hay, việc điều trị nám da không thể nóng vội mà cần kiên trì theo một phác đồ cụ thể được chỉ định và trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ đã có kinh nghiệm điều trị. Sự ra đời của phác đồ xóa nám High-tech Bio mới nhất tại Viện thẩm mỹ Ruco hứa hẹn sẽ giúp hàng nghìn khách hàng rút ngắn thời gian điều trị, lấy lại nét trẻ trung trên gương mặt. 

Ruco International Clinic