Như Quỳnh & Tóc Tiên: Hội ngộ nhan sắc 2 thế hệ tại Ruco

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / Như Quỳnh - Tóc Tiên: Biểu tượng nhan sắc 2 thế hệ hội ngộ tại Ruco

Như Quỳnh - Tóc Tiên: Biểu tượng nhan sắc 2 thế hệ hội ngộ tại Ruco

Dù bận rộn với lịch diễn nhưng cả hai ca sĩ Như Quỳnh và Tóc Tiên vẫn dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp và tình cờ đụng mặt nhau tại Ruco International Clinic.

Vẻ đẹp mặn mà sang trọng của ca sĩ Như Quỳnh
Vẻ đẹp mặn mà sang trọng của ca sĩ Như Quỳnh

Giọng ca Duyên phận Như Quỳnh được rất nhiều khán giả mến mộ dù đã 24 năm xa quê và gần đây mới trở về Việt Nam hoạt động. Đặc biệt khi Như Quỳnh ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero, các fan lại thêm yêu mến khi cô thể hiện mình là một HLV nghiêm khắc nhưng không kém phần vui tính và duyên dáng.

Ca sĩ Như Quỳnh tại RUCO
Ca sĩ Như Quỳnh tại RUCO

Hồi trẻ giọng ca Người tình mùa đông sở hữu nhan sắc kiêu sa, đài các. Cô từng được coi là biểu tượng về nhan sắc suốt những năm 1990-2000. Nay, dù Như Quỳnh có nhiều thay đổi theo thời gian nhưng nữ ca sĩ vẫn đẹp mặn mà khi đã bước sang tuổi 48.

Như Quỳnh - Tóc Tiên Đẹp đỉnh cáo sau khi đến RUCO

Nữ ca sĩ đến Ruco International Clinic để thực hiện liệu trình kết hợp giữa Ultherapy và Ultra Thermage, đây là phác đồ mà bác sĩ đã thiết kế riêng cho cô giúp hiệu quả trẻ hóa được toàn diện hơn. Tại đây, Như Quỳnh cũng hội ngộ nữ ca sĩ Tóc Tiên, một người em đồng nghiệp mà cô rất yêu quý.

Tóc Tiên cho biết, tranh thủ thời gian rảnh trước khi quay hình cho chương trình “The Voice 2019” nữ ca sĩ đã đến Ruco để trải nghiệm phương pháp “tập thể dục cho da” Young Lifting 360 vừa được chuyển giao công nghệ từ Anh Quốc.

Do thời gian quay hình dày đặc và trang điểm thường xuyên khiến làn da của Tóc Tiên xuống sắc. Chính vì vậy phương pháp Young Lifting 360 sẽ nhanh chóng trả lại làn da tươi trẻ, căng mướt cho nữ ca sĩ chỉ sau 60 phút thư giãn.

2 ca sĩ
2 ca sĩ "hẹn hò" làm đẹp tại RUCO Clinic

Ruco International Clinic là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều doanh nhân và sao Việt như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Mâu Thủy, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Minh Tuyết, diễn viên hài Thu Trang …

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195