Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(50) "nhu-quynh-minh-tuyet-gap-nhau-khi-lam-dep-tai-ruco" }

Như Quỳnh Và Minh Tuyết Cùng Nhau Làm Đẹp Tại Ruco

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / NHƯ QUỲNH VÀ MINH TUYẾT GẶP NHAU KHI LÀM ĐẸP TẠI RUCO

NHƯ QUỲNH VÀ MINH TUYẾT GẶP NHAU KHI LÀM ĐẸP TẠI RUCO

Cộng đồng mạng lại được phen "dậy sóng", khoảnh khắc mỹ nhân Như Quỳnh và Minh Tuyết so kè nhan sắc bên nhau.

như quỳnh và minh tuyết đọ nhan sắc tại ruco

Như Quỳnh Và Minh Tuyết Tranh Thủ Làm Đẹp Tại Ruco Trong Quá Trình Biểu Diễn Tại Việt Nam

Cả hai nữ ca sĩ Như Quỳnh và Minh Tuyết đều là biểu tượng nhan sắc của phụ nữ Việt Nam. Hoạt động tại hải ngoại nhưng cả hai luôn dành thời gian rảnh để về Việt Nam mang lời ca tiếng hát đến người hâm mộ tại quê hương, đồng thời cũng tranh thủ đi làm đẹp tại Ruco International Clinic.

minh tuyết xinh đẹp sau khi trẻ hóa da tại ruco

Nữ ca sĩ Minh Tuyết vốn là khách hàng thân thiết của Ruco International Clinic, nên dù bận rộn công việc cô đều dành thời gian đến làm đẹp và thư giãn tại đây. Thời gian gần đây được mọi người nhận xét là trẻ trung và quyến rũ hơn xưa, nữ ca sĩ đã bật mí bí quyết của cô chính là Young Lifting 360, phương pháp “tập thể dục cho da” đến từ Anh Quốc.

Cũng như Minh Tuyết, Như Quỳnh biết đến Ruco nhờ được sự giới thiệu của các đồng nghiệp tại Thúy Nga Paris By Night. Thấy được sự hiệu quả từ 2 đàn em là Tóc Tiên và Minh Tuyết nên Như Quỳnh cũng bỏ công sức về Việt Nam để thực hiện liệu trình chống lão hóa đang rất“hot” tại Ruco.

vẻ đẹp mặn mà của như quỳnh và minh tuyết sau khi trẻ hóa không xâm lấn

Ultherapy Là Công Nghệ Trẻ Hóa Không Xâm Lấn Được Như Quỳnh và Minh Tuyết Cùng Lựa Chọn

Ultherapy là liệu trình trẻ hóa da mà ca sĩ Như Quỳnh yêu thích nhất, cô chia sẻ: “Quỳnh rất thích công nghệ này thứ 1 là do không cần phẫu thuật căng da mà chỉ sau 3 tháng thực hiện gương mặt Quỳnh đã săn chắc và thọn gọn thấy rõ. Thứ 2, cũng là ưu điểm của phương pháp này đó chính là có thể kết hợp cũng nhiều công nghệ khác để đạt hiệu quả trẻ hóa cao nhất. Quỳnh cũng đã yêu cầu bác sĩ tại Ruco thiết kế một phát đồ riêng, kết hợp nhiều công nghệ cho phù hợp với tình trạng da của Quỳnh.”

Ngoài Như Quỳnh và Minh Tuyết, Ruco International Clinic đồng thời là địa chỉ được tin tưởng lựa chọn bởi nhiều doanh nhân và sao Việt như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, Á hậu Mâu Thủy, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên múa Linh Nga, ca sĩ Minh Tuyết, diễn viên hài Thu Trang …

Ruco International Clinic