Nhận Diện Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín - RUCO International Clinic

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Câu chuyện thương hiệu / Nhận Diện Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín - RUCO International Clinic

Nhận Diện Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín - RUCO International Clinic

Nhằm đảm bảo lợi ích của Khách hàng, chúng tôi kính gửi thông báo này để khách hàng cảnh giác, thận trọng với các SPA giả mạo thương hiệu Ruco. 

THÔNG TIN CẢNH BÁO GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU - RUCO INTERNATIONAL CLINIC

Lời đầu tiên RUCO International Clinic xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt những năm qua.

thương hiệu ruco international clinic

RUCO INTERNATIONAL CLINIC ra đời dưới sự điều hành của CEO TRÂM NGUYỄN, luôn đặt chữ TÂM trong các dự án mình thực hiện, nắm bắt xu hướng làm đẹp, nhập khẩu chính hãng công nghệ cao từ các quốc gia Mỹ, châu Âu để đem về ứng dụng điều trị cho Khách hàng, Trâm Nguyễn luôn lựa chọn hợp tác đồng hành cùng các bác sĩ uy tín, đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ da, đem đến kết quả điều trị hài lòng và an toàn cho khách hàng, giúp Ruco International Clinic đạt được sự hài lòng thỏa mãn và tin yêu của khách hàng bình chọn thương hiệu trẻ hóa TOP 1 tại Việt Nam.

hình ảnh sảnh thương hiệu ruco international clinic

Tuy nhiên, hiện nay có MỘT SỐ SPA GIẢ MẠO RUCO, lấy danh nghĩa là RUCO tiếp cận, liên hệ với khách hàng đã tương tác trên Facebook chính thức của RUCO, mời gọi khách hàng sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ KHÔNG ĐƯỢC BẢO CHỨNG về chất lượng và hiệu quả điều trị.

thương hiệu ruco phòng điều trị

Nhằm đảm bảo lợi ích của Khách hàng, RUCO kính gửi thông báo này để khách hàng cảnh giác, thận trọng với các SPA giả mạo. Chi tiết về Ruco International Clinic, Quý khách truy cập về website: https://rucointernational.vn/gioi-thieu

Ruco International Clinic