Nhà sáng lập Ruco – Trâm Nguyễn

“Da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ”

Xuất phát từ việc kinh doanh thời trang, Trâm Nguyễn đã có 5 năm đồng hành cùng phái đẹp nên cô hiểu rõ nhu cầu của các bạn nữ. “Làm đẹp” thực sự là một con đường không hề dễ dàng. Hơn ai hết cô hiểu rõ, cái đẹp không chỉ xuất phát từ bên trong mà còn từ chính cơ thể, vẻ đẹp ngoại hình của chúng ta. Trâm Nguyễn chia sẻ: “Da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ”.

Nhà sáng lập Ruco - Trâm Nguyễn

Trâm Nguyễn là một nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, cô còn là Fashionista, một Beauty Blogger được nhiều người biết đến. Sinh hoạt văn nghệ từ năm 14 tuổi ở Nhà văn hoá thanh niên TP HCM, nữ doanh nhân từng là một ca sĩ tên tuổi của Vbiz, thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang. Bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng bản lĩnh trên thương trường, Trâm Nguyễn đã và đang định hình một phong cách và cá tính rất riêng, giúp cô trở thành hình mẫu phụ nữ lý tưởng của nhiều bạn gái trẻ. Bằng chứng là tài khoản cá nhân của cô hấp dẫn không kém cạnh các nghệ sĩ khi thu hút hơn 80,000 người follow.

Nhà sáng lập Ruco - Trâm Nguyễn

Bằng gu thẩm mỹ tinh tế, cô nhanh chóng gặt hái được những thành công bước đầu từ chuỗi cửa hàng thời trang của riêng mình. Không dừng lại ở đó với bản lĩnh mạnh mẽ quyết đoán, nữ doanh nhân trẻ tiếp tục mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ spa chăm sóc, làm đẹp cho phụ nữ.

 

Hiện tại, Trâm Nguyễn là Giám đốc trung tâm làm đẹp cao cấp Ruco International Clinic tại Q1 TP.HCM và cơ sở thứ 2 vừa khai trương vào tháng 7/2017. Trâm Nguyễn đã đưa Ruco International Clinic vào danh sách những thương hiệu được yêu mến của tín đồ yêu thích làm đẹp nhiều năm qua.

Ruco chuyển giao các công nghệ làm đẹp hàng đầu

Luôn đặt chữ TÂM trong các dự án mình thực hiện, đối với lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, Trâm Nguyễn luôn tích cực trau dồi, tìm kiếm những công nghệ hàng đầu trên thế giới, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia Mỹ , châu Âu để đem về ứng dụng điều trị cho Khách hàng tại RUCO INTERNATIONAL CLINIC. Trâm Nguyễn luôn lựa chọn hợp tác đồng hành cùng các bác sĩ uy tính, đầu ngành trong linh vực thẩm mỹ da, đem đến kết quả điều trị hài lòng và an toàn cho khách hàng. Chính Trâm Nguyễn là người trực tiếp thường xuyên trải nghiệm tất cả công nghệ, dịch vụ trước khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế. Điều này giúp Ruco International Clinic đạt được sự hài lòng thỏa mãn và tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

 

Những dịch vụ mà Trâm Nguyễn định hướng phát triển tại Ruco đó là: TRẺ HÓA DA TẦNG SÂU, TRỊ NÁM, TẮM TRẮNG, GIẢM BÉO, CHĂM SÓC DA MẶT VÀ TOÀN THÂN CAO CẤP,…đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ mà không cần phải trải qua dao kéo hay phẫu thuật.

 

Nữ doanh nhân 8x luôn tâm niệm muốn làm đẹp cho người khác trước tiên phải biết cách chăm sóc và làm đẹp cho chính bản thân mình. Trâm Nguyễn như một hình ảnh tiêu biểu của những nữ doanh nhân trẻ thế hệ mới tại Việt Nam, vừa thành công trong sự nghiệp nhưng cũng rất chu toàn cho gia đình và vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân một cách đẹp và hoàn hảo nhất.

info
RUCO INTERNATIONAL CLINIC – VIỆN TRẺ HOÁ QUỐC TẾ
– Hotline: 1900 2195
– Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1
“ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP ĐẲNG CẤP”

1900 2195

img
img
Đăng ký tư vấn
Dịch vụ quan tâm: