Client IP Address: 3.230.154.90./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(33) "nha-sang-lap-ruco-ceo-tram-nguyen" }

Nhà Sáng Lập Ruco CEO Trâm Nguyễn - Ruco International Clinic

1900 2195
Trang chủ / Giới thiệu / Nhà sáng lập Ruco - CEO Trâm Nguyễn

Nhà sáng lập Ruco - CEO Trâm Nguyễn

“Da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ”

Xuất phát từ việc kinh doanh thời trang, CEO Trâm Nguyễn đã có 5 năm đồng hành cùng phái đẹp nên cô hiểu rõ nhu cầu của các bạn nữ. “Làm đẹp” thực sự là một con đường không hề dễ dàng. Hơn ai hết cô hiểu rõ, cái đẹp không chỉ xuất phát từ bên trong mà còn từ chính cơ thể, vẻ đẹp ngoại hình của chúng ta. Trâm Nguyễn chia sẻ: “Da và dáng là hai điều cốt lõi làm nên cái đẹp của người phụ nữ”.

ceo trâm nguyễn ruco

CEO Trâm Nguyễn - Nữ Doanh Nhân 8x Thành Đạt, Xinh Đẹp

CEO Trâm Nguyễn là một nữ doanh nhân đa năng, thành đạt ở lĩnh vực kinh doanh và làm đẹp, cô còn là Fashionista, một Beauty Blogger được nhiều người biết đến. Sinh hoạt văn nghệ từ năm 14 tuổi ở Nhà văn hoá thanh niên TP HCM, nữ doanh nhân từng là một ca sĩ tên tuổi của Vbiz, thành viên của nhóm Ngũ Long Công Chúa cùng Yến Trang, Yến Nhi, Lương Bích Hữu, Minh Trang.

Bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng bản lĩnh trên thương trường, Trâm Nguyễn đã và đang định hình một phong cách và cá tính rất riêng, giúp cô trở thành hình mẫu phụ nữ lý tưởng của nhiều bạn gái trẻ. Bằng chứng là tài khoản cá nhân của cô hấp dẫn không kém cạnh các nghệ sĩ khi thu hút hơn 80,000 người follow.

ceo trâm nguyễn ruco thành đạt trẻ tuổi

Bằng gu thẩm mỹ tinh tế, cô nhanh chóng gặt hái được những thành công bước đầu từ chuỗi cửa hàng thời trang của riêng mình. Không dừng lại ở đó với bản lĩnh mạnh mẽ quyết đoán, nữ doanh nhân trẻ tiếp tục mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ spa chăm sóc, làm đẹp cho phụ nữ.

ceo trâm nguyễn ruco đầu tư máy móc công nghệ

Hiện tại, Trâm Nguyễn là Giám đốc trung tâm làm đẹp cao cấp Ruco International Clinic tọa lạc tại trung tâm Q1 TP.HCM. CEO Trâm Nguyễn đã đưa Ruco International Clinic vào danh sách những thương hiệu được yêu mến của tín đồ yêu thích làm đẹp, các sao Việt, doanh nhân nhiều năm qua.

ceo trâm nguyễn ruco chuyển giao thermage chính hãng

Luôn đặt chữ TÂM trong các dự án mình thực hiện, đối với lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, Trâm Nguyễn luôn tích cực trau dồi, tìm kiếm những công nghệ hàng đầu trên thế giới, nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia Mỹ , châu Âu để đem về ứng dụng điều trị cho Khách hàng tại RUCO INTERNATIONAL CLINIC. Trâm Nguyễn luôn lựa chọn hợp tác đồng hành cùng các bác sĩ uy tính, đầu ngành trong linh vực thẩm mỹ da, đem đến kết quả điều trị hài lòng và an toàn cho khách hàng.

Chính Trâm Nguyễn là người trực tiếp thường xuyên trải nghiệm tất cả công nghệ, dịch vụ trước khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế. Điều này giúp Ruco International Clinic đạt được sự hài lòng thỏa mãn và tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

ceo trâm nguyễn ruco chuyển giao thermage chính hãng hoa kỳ

Những dịch vụ mà Trâm Nguyễn định hướng phát triển tại Ruco đó là: TRẺ HÓA DA TẦNG SÂU, TRỊ NÁM, TẮM TRẮNG, GIẢM BÉO, CHĂM SÓC DA MẶT VÀ TOÀN THÂN CAO CẤP,...đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ mà không cần phải trải qua dao kéo hay phẫu thuật.

ceo trâm nguyễn bên cạnh minh tuyết

Nữ doanh nhân 8x luôn tâm niệm muốn làm đẹp cho người khác trước tiên phải biết cách chăm sóc và làm đẹp cho chính bản thân mình. Trâm Nguyễn như một hình ảnh tiêu biểu của những nữ doanh nhân trẻ thế hệ mới tại Việt Nam, vừa thành công trong sự nghiệp nhưng cũng rất chu toàn cho gia đình và vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân một cách đẹp và hoàn hảo nhất.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195