Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(40) "nang-mong-bang-mo-dat-tui-dat-tui-motiva" }

NO.1 Nâng Mông Bằng Mỡ Kết Hợp Đặt Túi (Đặt Túi Motiva)

1900 2195
Trang chủ / Phẫu thuật thẩm mỹ / Thẩm mỹ vòng 3 / NÂNG MÔNG BẰNG MỠ KẾT HỢP ĐẶT TÚI (ĐẶT TÚI MOTIVA)

NÂNG MÔNG BẰNG MỠ KẾT HỢP ĐẶT TÚI (ĐẶT TÚI MOTIVA)

Tổng quan

Sở hữu vòng 3 hấp dẫn, căng tròn bằng mỡ kết hợp đặt túi Motiva là lựa chọn yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Ruco. Chỉ sau một lần phẫu thuật, phái đẹp sẽ có được vòng 3 với độ cong, độ căng hoàn hảo với thời gian duy trì lâu dài.

Vì Sao Nên Nâng Mông Bằng Mỡ Kết Hợp Đặt Túi Motiva?

Mông lép, phẳng lì, mông không cân đối, nhão, chảy xệ, mông quá phẳng hoặc vuông đều là những khiếm khuyết làm mất đi đường cong trên cơ thể. Nguyên nhân có thể là do yếu tố di truyền, thói quen sinh hoạt hoặc do chế độ ăn uống kém khoa học. Để cải thiện vòng 3 săn chắc, quyến rũ, phương pháp nâng mông kết hợp đặt túi độn Motiva được đánh giá rất tốt với độ an toàn cao và hiệu quả lâu dài.

Khác Biệt Vượt Trội Trong Phương Pháp Nâng Mông Bằng Mỡ Kết Hợp Đặt Túi Motiva Tại Ruco

Phương pháp nâng mông bằng mỡ kết hợp đặt túi Motiva tập trung vào thẩm mỹ mông và cải thiện vòng 3 theo hình dạng, kích thước mong muốn của khách hàng, tạo cặp mông tròn trịa, đầy đặn hoàn hảo tự nhiên. Đây là một giải pháp thay thế cho phẫu thuật tạo hình nhằm mang lại tỷ lệ vòng 3 cân đối nhất, sử dụng mô mỡ thừa, mỡ dày trên cơ thể của chính khách hàng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… để cấy lên mông sau đó đặt thêm túi Motiva vào để tạo độ săn chắc như ý. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn, loại bỏ một phần mỡ để bù đắp vào vùng mất cân đối. Kết quả độn mông nhanh, ổn định hơn. Đồng thời hiệu quả độn mông kéo dài nhiều năm mà không hề bị tiêu hao, giảm kích thước theo thời gian.

Đối với những trường hợp có mỡ tích tụ ở lưng, bụng trên hông, eo hoặc dưới mông sau, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ để kết quả nâng mông được săn chắc, quyến rũ hơn. Dụng cụ cấy mỡ đã được sát khuẩn và được đặt trong thiết bị quay ly tâm để chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh sau đó đưa trở lại vào vùng mông hoặc hõm mông.

Một túi Motiva mềm được đặt qua vết rạch ẩn bên trong nếp nhăn tự nhiên của mông. Túi độn được cấy vào sẽ nằm bên dưới cơ mông lớn và phía trên xương chậu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn thêm thông tin về vị trí các vết rạch trước khi thực hiện.

Tại Ruco, các bác sĩ sử dụng túi Motiva cao cấp để nâng mông hoặc nâng eo. Các túi Motiva được sử dụng đều có hình dạng phẳng hơn, có mật độ cao, ít cứng và linh hoạt hơn silicon cấy ghép ngực. Ngoài ra, túi Motiva nâng mông có khả năng chịu áp lực tốt hơn so với túi độn silicon thường.

Hình dạng của túi Motiva gồm:

  • Túi tròn có hình dạng tròn và phẳng phù hợp với bên trong hông hoặc mông.
  • Túi giọt nước có hình bầu dục phù hợp nâng cao phần hông và mang lại vẻ tự nhiên.

Túi motiva thường đặt bên trong cơ mông trong khi cơ mông vốn là khối cơ rất rắn, khả năng co giãn thấp và chỉ có thể bóc tách một khoang chứa nhỏ. Do đó, việc đặt túi không thích hợp sẽ dễ để lại các biến chứng như lộ túi hoặc rách vết mổ. Kích thước túi độn lớn không phải lúc nào cũng tốt bởi có khả năng ảnh hưởng đến cấu trúc giải phẫu của mông và rủi ro gây ra nhiều nguy cơ, biến chứng nghiêm trọng khác. Do đó, những bác sĩ trực tiếp thực hiện và chọn túi đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn để kết quả phẫu thuật được tự nhiên và bền lâu. Tại Ruco, phương pháp nâng mông bằng mỡ kết hợp đặt túi được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm đảm bảo loại bỏ tất cả rủi ro như cấy ghép mỡ sâu hơn dự định, gây tắc mạch nguy hiểm đến tính mạng, chảy máu, tụ máu, nhiễm trùng, hoại tử mỡ, da nhão, huyết khối tĩnh mạch sâu, đau dai dẳng… giúp khách hàng lấy lại vòng 3 đẹp tự nhiên. Ngoài ra, Ruco có cả văn bản cam kết hiệu quả và thẻ bảo hành giúp 100% khách hàng yên tâm khi thực hiện các liệu trình.

 

 

Quy trình

  • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe
  • Bước 2: Hút mỡ – Chiết tách mỡ tự thân
  • Bước 3: Chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh
  • Bước 4: Thực hiện cấy mỡ vào mông và đặt túi motiva
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ

Hình ảnh và kết quả điều trị

image
image
image

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195