1900 2195

“Nam thần không tuổi” Anh2 Lam Trường sắp 45 vẫn như thời 25 nhờ bí kíp này

Ở tuổi 45, Lam Trường vẫn toát lên nét lịch lãm, phong độ như 20 năm trước, là một trong những quý ông trẻ trung của showbiz Việt.

Đặt lên bàn cân" bức ảnh của Lam Trường 20 năm trước và hiện tại, nhiều người nhận xét Lam Trường không thay đổi nhiều về ngoại hình. "Thực tế, tôi cũng gặp tình trạng lão hóa như mọi người, đều thấy rõ nếp nhăn trên gương mặt, nếp chân chim, da chảy xệ. Nhưng may mắn là tôi biết đón nhận và cải thiện chúng bằng những công nghệ làm đẹp, trẻ hóa da", Lam Trường chia sẻ.

Anh Hai cho biết đã biết đến và sử dụng công nghệ trẻ hóa da từ Mỹ Thermage cách đây khoảng 7 - 8 năm. "Tôi ý thức việc làm đẹp từ sớm. Tuy nhiên thời đó, công nghệ này còn đơn giản, chưa được nâng cấp hiện đại nên có xuất hiện tình trạng da đau rát khi thực hiện", nam ca sĩ nói. Sau khi biết Thermage đã được cải tiến, Lam Trường vẫn tin tưởng lựa chọn công nghệ trẻ hóa da này.

Là nghệ sĩ, Lam Trường coi việc chăm sóc da như một công việc bắt buộc phải làm hàng ngày. Khi được Ưng Hoàng Phúc giới thiệu đến Ruco International Clinic thực hiện liệu trình Thermage FLX thế hệ mới của dòng Thermage giúp trẻ hóa da, nâng cơ với cải tiến không đau rát, không xâm lấn, nhanh chóng và hiệu quả hơn, anh đã tìm gặp các bác sĩ để được tư vấn.

Thermage FLX là thế hệ mới của dòng Thermage, được cải tiến giúp điều chỉnh năng lượng dựa trên mức độ lão hóa của các vùng da khác nhau, phù hợp với mọi loại da, đem lại hiệu quả trẻ hóa da tối ưu cho từng vùng trên cơ thể mà không gây cảm giác đau rát, khó chịu trong và sau khi thực hiện. Trong suốt quá trình trị liệu, Lam Trường đều thấy thư giãn, thoải mái. Bác sĩ của Ruco cho biết, liệu trình này còn tiết kiệm thời gian đến 25% , chỉ với 45 phút đã đem lại hiệu quả trẻ hóa da.


Viện trẻ hóa da 5 sao - Ruco International Clinic là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ Thermage FLX chính hãng Hoa Kỳ. Tại đây sở hữu nhiều công nghệ trẻ hóa da cao cấp trên thế giới cùng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Đem đến những phác đồ trẻ hóa da an toàn, hiệu quả được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như: Danh ca Thanh Hà, ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Tóc Tiên, .

Ruco đang trợ giá chính hãng chi phí Thermage FLX với giá 47,7 triệu đồng toàn mặt Total Tips 4.0, tặng quà khủng trị giá 25 triệu đồng.

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195