Lưu Bích Phá Tan Lời Đồn Tình Cảm Với Tô Chấn Phong

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / LƯU BÍCH LÊN TIẾNG PHÁ TAN LỜI ĐỒN TÌNH EM DUYÊN CHỊ VỚI TÔ CHẤN PHONG

LƯU BÍCH LÊN TIẾNG PHÁ TAN LỜI ĐỒN TÌNH EM DUYÊN CHỊ VỚI TÔ CHẤN PHONG

Dù không ít lần vướng tin đồn tình cảm với Tô Chấn Phong nhưng Lưu Bích chưa một lần lên tiếng. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tò mò ai mới thực sự là người đến trước trong mối quan hệ Lưu Bích - Tô Chấn Phong - Thanh Hà?!!!

Cuộc hôn nhân Tô Chấn Phong - Thanh Hà cho đến giờ này được công chúng ghi nhận là viên mãn. Tuy nhiên, khán giả lại thường xuyên nghe được những bản nhạc hit ghi dấu ấn một thời bởi màn song ca tuyệt đỉnh giữa Tô Chấn Phong và người em vợ Lưu Bích.

Không chỉ ở các sân khấu hải ngoại mà còn trong nước, hai người thường xuyên được yêu cầu hát chung. Sự thăng hoa trong biểu cảm cũng như hiểu nhau qua từng hơi thở, hòa làm một với những lời bài hát nghe da diết như “Ta phụ nhau rồi”, “Một thuở yêu người”, “Dĩ vãng nhạt nhòa”… làm người nghe đoán già đoán non, giữa Tô Chấn Phong và Lưu Bích có một “mối tình” bí mật trước cuộc hôn nhân của chị gái.

tô chấn phong lưu bích thanh hà
Nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ "tình chị duyên em"

Chia Sẻ Của Lưu Bích Trước Lời Đồn Tình Cảm Với Tô Chấn Phong

Tuy nhiên, gần đây trong một cuộc trò chuyện thân thiết với người em gái Trâm Nguyễn - CEO Viện thẩm mỹ Ruco International Clinic, Lưu Bích thẳng thắn chia sẻ:  “Nhiều người gọi anh Tô Chấn Phong là “người tình tin đồn”, “người tình sân khấu” của Lưu Bích trong suốt 40 năm qua và cho đến tận bây giờ. Bích nghĩ mọi người đang hiểu lầm vấn đề này. Thực sự với cảm nhận của Bích, anh Nguyễn Hưng mới là người tình sân khấu thực sự, còn anh Phong là người song ca tuyệt nhất trong phòng thu”. 

Lưu Bích chia sẻ cô trước đó đã có những màn trình diễn nóng bỏng, hớp hồn trên sân khấu cùng “vua tiết tấu” Nguyễn Hưng. Những màn tung hứng sinh động không chỉ trong lời bài hát mà còn trong từng vũ điệu, động tác ăn ý khiến khán giả không ngớt lời ca ngợi. Ngay cả những bài hát điềm đạm bên trong phòng thu song ca cùng anh rể, Lưu Bích vẫn có thể tạo được thế cân bằng và đồng điệu một cách khó miêu tả. 

tô chấn phong nguyễn hưng lưu bích người tình sân khấu

Lưu Bích nói thêm, cô với nam ca sĩ Tô Chấn Phong vẫn luôn có rào cản nhất định trong khi trình diễn các vũ đạo. Ngược lại, đối với Nguyễn Hưng, nữ ca sĩ hải ngoại có thể thoải mái kéo đẩy, chủ động ôm ấp nhau và thực hiện những động tác sexy, táo bạo mà không cảm thấy ngượng ngùng. 

Tuyên bố này của Lưu Bích gây nhiều bất ngờ đối với những khán giả yêu mến đã theo dõi chặng đường làm nghệ thuật của cô. Tuy nhiên, điều này càng khẳng định thực tế, khán giả không thể hiểu hết cảm xúc của người nghệ sĩ và sự thật là người nổi tiếng hay bất kỳ ai đều có quyền lựa chọn và cảm nhận riêng, không thể áp đặt suy nghĩ vào những điều mình không biết rõ.

Màn song ca đầy ngẫu hứng của ca sĩ Lưu Bích và cô gái em thân thiết CEO Trâm Nguyễn vừa được báo chí tiết lộ gần đây

Đối với chuyện làm đẹp cũng thế. Lưu Bích quan niệm không có gì là tồn tại mãi mãi nên cô luôn cố gắng gìn giữ mỗi ngày. Một số người nói Lưu Bích tự nhiên mà trẻ, được thời gian ưu ái bỏ quên nên mãi vẫn không già. Nhưng qua buổi trò chuyện thẳng thắn lần này, Lưu Bích thừa nhận sự rực rỡ của cô ở thời điểm hiện tại đều nhờ đến sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại và Ruco là nơi đáp ứng hai tiêu chí an toàn và hiệu quả để cô gửi gắm mong muốn “bảo toàn nhan sắc”. 

Trong thời gian trình diễn tại Việt Nam, Lưu Bích chọn Ruco để nâng cấp diện mạo với công nghệ hiện đại bậc nhất là phác đồ siêu trẻ hóa da Thermage X3. Đây là sự kết hợp của 3 công nghệ trẻ hóa không xâm lấn tốt nhất hiện nay là công nghệ căng da, xóa nhăn Thermage (của Mỹ), nâng cơ xóa rãnh cười từ trong khoang miệng Magic Lifting 4D (của Đức) và tạo mặt V-line, không đau Vector V.Face.

Đồng thời, Thermage X3 tại Ruco là sự lựa chọn trẻ hóa được ưa chuộng của rất nhiều ngôi sao như Minh Hằng, Hồng Đào, Linh Nga, Phạm Quỳnh Anh.., chính khách và doanh nhân. Quan trọng hơn “cảm giác an toàn” và sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc tại Ruco đã thực sự thuyết phục Lưu Bích.

ca sĩ lưu bích thermage flx magic lifting 4d
Nữ ca sĩ Lưu Bích đang tận hưởng liệu trình căng da, xóa rãnh cười bằng sự kết hợp công nghệ ThermageX3: Thermage FLX (Mỹ) & Magic Lifing 4D (Đức) tại Ruco International Clinic
ca sĩ lưu bích minh hàng linh nga trải nghiệm thermage flx
Trước Lưu Bích, những ngôi sao Vibz như Minh Hằng, Hồng Đào, Linh Nga đều đã trải nghiệm và rất hài lòng với hiệu quả trẻ hóa của các công nghệ tại Ruco

Ở độ tuổi U60 với diện mạo ngày càng “lão hóa ngược, Lưu Bích hứa hẹn sẽ có thêm những sân khấu hội ngộ đầy bùng nổ trong thời gian tới. Hãy cùng theo dõi và đồng hành trên bước đường làm nghệ thuật ngày càng thăng hoa của cô.

Ruco International Clinic

Đặt lịch tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195