Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(31) "loi-ich-cua-xong-mat-voi-lan-da" }

5 Lợi Ích Vàng Của Xông Mặt Trong Việc Chăm Sóc Da

1900 2195
Trang chủ / Tin tức / Xu hướng làm đẹp / 5 LỢI ÍCH CỦA XÔNG MẶT ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA BẠN

5 LỢI ÍCH CỦA XÔNG MẶT ĐỐI VỚI LÀN DA CỦA BẠN

CHÍNH LÀ XÔNG MẶT 2 LẦN/TUẦN

Xông mặt là một biện pháp chăm sóc da rất hữu hiệu, rẻ tiền và không tốn thời gian. Nó giúp loại bỏ những chất bẩn bám vào lỗ chân lông, giúp da mặt trở nên hồng hào sau khi tẩy sạch mọi cặn bã. 

Xông hơi da mặt còn là bí quyết làm đẹp giúp giảm tình trạng mụn trên da. Ngoài ra, hơi nóng còn làm tăng tuần hoàn máu và giúp máu lưu thông gần bề mặt da. Dưới đây là những lợi ích mà phương pháp làm đẹp này đem lại cho làn da của bạn.

xông mặt chăm sóc làn da khỏe đẹp

1. Làm Sạch Lỗ Chân Lông Bằng Cách Xông Mặt

Lỗ chân lông bị tắc nghẽn là nguyên nhân chính gây ra mụn, làm nhiễm trùng và kích ứng da. Dù da bạn có bị mụn hay không, cách tốt nhất để làm sạch lỗ chân lông chính là xông mặt. Hơi nóng của nước giúp lỗ chân lông giãn nở, làm mềm lớp tế bào chết và làm cho bụi bẩn trong các lỗ chân lông được thoát ra ngoài dễ dàng.

2. Giúp Da Hấp Thụ Tốt Hơn Các Sản Phẩm Dưỡng

Khi lỗ chân lông giãn nở và bụi bẩn tạp chất được loại bỏ, lỗ chân lông sẽ hấp thụ tốt hơn các sản phẩm dưỡng da như mặt nạ dưỡng hay serum.

xông mặt giúp da hấp thụ tốt hơn các dưỡng chất

3. Thải Bỏ Độc Tố

Hơi nóng của nước đem đến cho bạn cảm giác bình tâm, và nếu cho thêm tinh dầu hay dược liệu vào nước, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào liệu pháp thư giãn tại nhà rồi đấy!

4Thư Giãn Tinh Thần

Hơi nóng của nước đem đến cho bạn cảm giác bình tâm, và nếu cho thêm tinh dầu hay dược liệu vào nước, bạn đã sẵn sàng để tham gia vào liệu pháp thư giãn tại nhà rồi đấy.

5. Xông Mặt Giúp Cải Thiện Tuần Hoàn Máu

Hơi nóng giúp mạch máu giãn nở, máu sẽ lưu thông thuận lợi hơn, cung cấp o6xy và dưỡng chất cho các mô. Kết quả, làn da xỉn màu sẽ trở nên hồng hào hơn.

xông mặt trong chăm sóc làn da

Ruco International Clinic