Loại bỏ những vùng da đen lì, chai sạm, khó dưỡng trắng nhất cùng với Ruco White 3in1

Thông thường, ít ai trong chúng ta để ý chăm sóc đến vùng da ở khuỷu tay hay đầu gối bởi chúng vốn ở vị trí khá khuất và thường được che bởi các lớp áo, quần dài. Lâu ngày bị bỏ bê cộng hưởng thêm tác động của thời tiết, đặc biệt là tiết trời hanh khô ngày thu/đông, vùng da này ngày càng trở nên khô ráp, chai sần và thẫm màu - rất mất thẩm mỹ. Và khiếm khuyết này càng lộ rõ khi chúng ta diện lên người những mẫu áo/váy ngắn và chính những chi tiết này sẽ khiên bạn giảm đi sự quyễn rũ.

Làm mềm da & tẩy tế bào chết

Ruco White 3in1 với tinh chất pha lê siêu nhỏ làm mềm vùng da chai sần, đồng thời với kỹ thuật đánh bật lớp da chết nhẹ nhàng trên đầu gối, khuỷu tay, bẹn... Kỹ thuật viên sẽ massage giúp bạn vừa thư giãn vừa tác động loại bỏ lớp da chết. Giúp da mêm mại, tươi tắn, lỗ chân lông thông thoái dễ dàng hấp thụ dưỡng chất tại các bước tắm trắng tiếp theo.

Dưỡng ẩm & dưỡng trắng với tinh chất từ Đức

Ruco white 3in1 là sự kế t hợp giữa 5 hoạt chất dưỡng trắng kết hợp với công nghệ thẩm thấu đến từ Đức, trong đó thành phần chính giúp thúc đẩy quá trình dưỡng trắng thuần khiết:
  • Collagen Peptide chiết xuất từ sụn cá mập có chứa hàm lượng axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao gấp 10 – 20 lần so với các loại protein khác. Vai trò của Collagen Peptide đóng góp quan trọng trong hồi sinh tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn. Kết quả, tế bào da được tái tạo tươi mới, săn chắc và khỏe mạnh.
 
  • Hợp chất dưỡng trắng còn có ceramide chiết xuất từ mầm lúa mì và placenta chiết xuất từ nhau thai cừu. Placenta và ceramide kết hợp tạo ra sức mạnh làm trắng tế bào vượt trội. Trong khi ceramin làm trắng tế bào, ức chế, loại bỏ các melanin dư thừa nhân tố làm đen da thì planceta giúp tế bào tươi trẻ, sáng hồng, căng mướt như làn da em bé.

Nuôi dưỡng da khỏe mạnh, không bắt nắng.

Dưỡng chất được đưa trực tiếp vào da thông qua công nghệ Ủ trắng Nano và ánh sáng Bio-Collagen Light từ Đức, thẩm thấu trực tiếp xuyên sâu vào tế bào da cao gấp 50 lần so với phương pháp thoa dưỡng soáp trắng thông thường.  giúp se khít lỗ chân lông, khóa dưỡng chất thấm lâu dưới da, duy trì hiệu quả giữ trắng dài lâu.

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195