1900 2195

LIPOX – GIẢI PHÁP HUỶ MỠ DƯỚI DA VÀ MỠ NỘI TẠNG NGĂN NGỪA ĐỘT QUỴ

Thừa cân béo phì là những biểu hiện xấu của việc tích mỡ. Mỡ luôn được xem là điều xấu, cần loại bỏ. Tuy nhiên, bạn cần biết mỡ được chia làm hai loại: mỡ dưới da và mỡ nội tạng. Mỡ dưới da thường tạo thành mỡ dày, làm hình dáng cơ thể xấu, và hầu hết ai cũng muốn loại bỏ mỡ dưới da vì mắt nhìn thấy rõ tạo hình xấu của nó. Tuy nhiên, mỡ nội tạng thì lại ẩn bên trong các cơ quan nội tạng, hay đáng sợ hơn là ở các động mạch máu, … làm cản trở sự vận hành máu bên trong cơ thể và gây ra những cơn đột quỵ bất ngờ, hay những căn bệnh nan y mà không một ai muốn. Chính vì thế, việc huỷ mỡ đang có trong cơ thể, hơn bao giờ ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn và mong muốn loại trừ thật sớm cả mỡ dưới da và đặc biệt là mỡ nội tạng. Tại Ruco International Clinic cung cấp cho bạn giải pháp 360 độ huỷ cả mỡ dưới da và mỡ nội tạng để bạn không chỉ Đẹp mà còn Khoẻ mạnh, sống dài lâu. Ngoài công nghệ Cool S-Body Pro huỷ mỡ quang đông tế bào của Mỹ đang được hầu hết khách hàng ưa chuộng thì Ruco còn cung cấp giải pháp huỷ mỡ ác tính, mỡ nội tạng một cách triệt để, mọi kết quả đều được chứng minh qua các thông số xét nghiệm máu. Những xét nghiệm cần làm trước khi thực hiện liệu pháp LipoX:
 • Bộ mỡ máu.
 • Nồng độ homocysteine, CRP, Fibrinogen.
 • Chức năng gan.
 • Chức năng thận.
LipoX - HOẠT CHẤT TIÊN TIẾN TỪ THỤY SĨ GIÚP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẾ BÀO, là một hoạt chất thảo dược giúp huỷ mỡ nội tạng triệt để nhất, giúp ngăn ngừa lão hóa, cung cấp dinh dưỡng cần thiết trong thời gian ăn kiêng và điều trị tăng Cholesterol máu, bảo vệ cơ thể chống tại tác dụng có hại của thuốc như một dược chất có tác dụng thải độc từ bên trong cơ thể, giúp tăng cường hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng cho tất cả mô cơ thể. LipoX là liệu pháp duy nhất có thể làm thoái lui chứng xơ vữa động mạch mà tính đến hiện tại chưa có thuốc nào được chứng minh lâm sàng có thể làm được điều ấy. Cơ chế chung khi huỷ mỡ, thải độc toàn cơ thể bằng LipoX:  Đối với chứng hẹp động mạch cảnh:

Loại bỏ huyết khối & mảng bám trên thành động mạch cảnh, đồng thời chống lại sự hình thành của huyết khối.

Đối với chứng xơ vữa động mạch vành (tim):  

Loại bỏ các mảng xơ vữa động mạch, Giảm huyết áp, Giảm tryglicerides, Giảm cholesterol LDL, Kích hoạt hệ thống mao quản, Cải thiện độ nhớt của máu, Giảm tập hợp của thrombocites.

Tác động của enzym trên thận và não:

Cải thiện chức năng thận, Chống lại quá trình suy thận, Cải thiện khả năng tình dục.

Cải thiện trí nhớ & chức năng tâm thần, Tăng khả năng tập trung, Giảm lo âu và những tình trạng liên quan hệ thần kinh, Cải thiện oxy và chất dinh dưỡng trong tất cả các mô.

Cơ chế tế bào của liệu pháp LipoX:

Loại bỏ mảng xơ vữa động mạch.

Ngoài ra, còn thêm một số tác dụng ưu việt và thiết yếu cho sức khỏe như:
 • Giảm cholesterol LDL, Tăng cholesterol HDL.
 • Cải thiện độ nhớt của máu.
 • Kích hoạt hệ thống mao quản.
 • Cải thiện oxy và chất dinh dưỡng trong tất cả các mô.
 • Giảm tổng hợp cục máu đông.
 • Cải thiện trí nhớ và chức năng tinh thần.
 • Cải thiện khả năng sinh hoạt tình dục.
 • Giảm huyết áp, Cải thiện chức năng thận.
Để tìm hiểu rõ hơn về liệu trình LipoX, cần được tư vấn trực tiếp với Bác sỹ chuyên khoa. Liên hệ ngay !!

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195