Client IP Address: 44.221.73.157./templates/news_detail_tpl.phparray(1) { ["com"]=> string(97) "lam-truong-ung-hoang-phuc-pham-quynh-anh-bui-ngui-ke-chuyen-ngay-tet-trong-mv-xuan-ve-con-cung-ve" }

Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh Chia Sẻ Tết

1900 2195
Trang chủ / Người nổi tiếng & RUCO / Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh bùi ngùi kể chuyện ngày Tết trong MV Xuân về con cũng về

Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh bùi ngùi kể chuyện ngày Tết trong MV Xuân về con cũng về

TẾT luôn luôn là dịp khơi gợi nhiều cảm xúc nhất trong năm của người Việt. Với mỗi người Tết là âm hưởng khác nhau, dù vui dù buồn, dù háo hức hay ngậm ngùi thì Tết càng đến gần ta lại càng thấy hướng lòng về gia đình.

MV với sự tham gia của ca sĩ Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh đã khai thác góc nhìn của những người trẻ lập nghiệp xa quê, cũng là góc nhìn của bậc cha mẹ luôn yêu thương con cái.

MV Tết "Xuân về con cũng về"

Trong buổi họp báo ra mắt MV "Xuân về con cũng về" vào ngày 16/1, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ: “Đôi khi, những người mẹ, người cha còn không thể nói chuyện nhiều với mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết con cái nghĩ gì, có sống ổn hay không.

Thậm chí cha mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi, bởi vì hỏi thì con cái lại cáu gắt. Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm”.

Xem xong nội dung MV cùng lời chia sẻ mộc mạc, đầy chân thành của Phạm Quỳnh Anh, những khách mời trong buổi họp báo đã không khỏi xúc động bồi hồi. Sự kiện này có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Đào Anh Tuấn, ca sĩ Only C, Lâm Vĩ Dạ, Liêm Bỉnh Phát, Jun Phạm, Khả Ngân, vợ chồng ca sĩ Thu Thuỷ, Nguyễn Trần Trung Quân,...

Buổi họp báo ra mắt MV Tết
Buổi họp báo ra mắt MV Tết "Xuân này con cũng về"

Là hai người anh thân thiết của Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường và Ưng Hoàng Phúc không chỉ kết hợp để thể hiện ca khúc mà còn tham gia diễn xuất trong MV. Dự án cũng có sự góp mặt của nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn trong vai bố mẹ, nữ diễn viên Lâm Vĩ Dạ trong vai vợ của Lam Trường và bé Minh Hằng trong vai con gái.

Một cảnh trong MV Tết
Một cảnh trong MV Tết

MV "Xuân Về Con Cũng Về" kể câu chuyện về một gia đình có ba anh em là Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh cùng cặp bố mẹ do nghệ sĩ Phi Phụng và Đào Anh Tuấn đảm nhận.

Trong gia đình, Phạm Quỳnh Anh tuy là con gái út nhưng được bố mẹ cưng chiều, tự hào ra mặt bởi cô có công việc Giám đốc truyền thông tại một công ty và thường xuyên gửi tiền cho bố mẹ. Anh cả Lam Trường làm công việc bán quần áo qua livestream, còn anh hai Ưng Hoàng Phúc đi làm bảo vệ tại một quán bar trên thành phố.

MV đã khai thác trọn vẹn cả hai góc nhìn từ những bậc làm cha, làm mẹ và từ những người làm con cái. Lấy cớ đi du lịch để thúc giục ba đứa con chuyển tiền mỗi tháng, thật ra cặp bố mẹ lại lặng thầm gửi tiền tiết kiệm để sau này đưa lại cho con. Còn Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Lam Trường tuy có những khó xử riêng trong công việc nhưng đều cố gắng giấu bố mẹ để trở về nhà với tâm thế vui vẻ nhất. 

MV Tết đã khai thác trọn vẹn cả hai góc nhìn từ những bậc làm cha, làm mẹ
MV Tết đã khai thác trọn vẹn cả hai góc nhìn từ những bậc làm cha, làm mẹ

Bậc làm cha mẹ phải nói dối để chuẩn bị một tương lai an toàn cho con cái; phận làm con cái lại nói dối để cha mẹ không lo lắng vì mình – Đây chính là những hoàn cảnh, nỗi niềm riêng mà mỗi người từng trải qua trong cuộc sống nhưng đôi khi vì sự bận rộn mà chúng ta vô tình không để ý đến.

Xem qua MV ai cũng thấy bản thân mình trong đó. Những đứa con xa nhà, hẳn giờ này bạn vẫn còn đang tất bật với khối lượng công việc cuối năm, lo lắng tết này mang gì về cho gia đình. Nhưng thông điệp từ MV sẽ giúp bạn hiểu rằng không có hạnh phúc nào bằng sự hiện diện vẹn toàn của bạn. Tạm gác lại những lo lắng, ưu phiền mà thật sự đưa bản thân về với gia đình bạn nhé.

Thông điệp từ MV Tết sẽ giúp bạn hiểu rằng không có hạnh phúc nào bằng sự hiện diện vẹn toàn của bạn
Thông điệp từ MV Tết sẽ giúp bạn hiểu rằng không có hạnh phúc nào bằng sự hiện diện vẹn toàn của bạn

Bên cạnh hiệu ứng tích cực từ MV, không khỏi dành lời khen cho sự trẻ trung của bộ 3 "huyền thoại" Phạm Quỳnh Anh - Lam Trường - Ưng Hoàng Phúc.

Như ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ trên trang cá nhân sau xem MV: "Mỗi lần chị Phạm Quỳnh Anh ra sản phẩm là lại thấy trẻ ra vài tuổi, ta nói ta tứk áaaaa vì trong khi ai cũng già đi thì chị lại lão hoá ngược..."

Ưng Hoàng Phúc lẫn A2 Lam Trường cũng không hề kém cạnh khi hóa thân vào những nhân vật trẻ hơn tuổi thật của mình. Ấn tượng nhất hẳn là Ưng Hoàng Phúc với diễn xuất "cục súc" trong vai chàng bảo kê trẻ tuổi hiếu thắng nhưng giàu tình cảm. Không ai nghĩ bên ngoài anh đã hơn 30 tuổi và có một gia đình êm ấm. 

RUCO International Clinic tự hào vì đã là nơi uy tín cho bộ 3 "huyền thoại" gửi gắm, chăm sóc ngoại hình của mình.  

Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc đang chăm sóc Da Tại RUCO
Ca Sĩ Ưng Hoàng Phúc đang chăm sóc Da Tại RUCO
Trẻ hóa ngoạn mục với Thermage FLX tại RUCO là lựa chọn của Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.
Trẻ hóa ngoạn mục với Thermage FLX tại RUCO là lựa chọn của Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh.

Cảm ơn các ca sĩ đã cho RUCO cơ hội được đồng hành cùng mọi người trong suốt một năm qua. Bước sang năm mới, chúc ca sĩ Ưng Hoàng Phúc - Lam Trường - Phạm Quỳnh Anh luôn nhiều sức khỏe, nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Còn bây giờ xem qua MV "Xuân về con cũng về" cùng RUCO nhé:

Ruco International Clinic
Địa chỉ: 11-11A Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 1900 2195
Facebook: facebook.com/RucoClinicVn
Website: rucointernational.vn