1900 2195

Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc – Những quý ông hack tuổi của showbiz Việt

Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát, Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc còn chứng minh sức hút với vẻ ngoài lịch lãm, trẻ trung.

Là người của công chúng, Lam Trường luôn quan tâm đến vẻ ngoài bởi anh cho rằng đó là sự tôn trọng của mình với các khán giả. Nam ca sĩ từng tìm hiểu nhiều phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn với những công nghệ mới tại Mỹ và Việt Nam.

Quá trình thực hiện Thermage FLX của ca sĩ diễn ra nhanh chóng và dễ chịu mà không có cảm giác nóng rát hay đau đớn. Thermage FLX là công nghệ căng da, xóa nhăn mới của Mỹ với cải tiến về đầu TIP 4.0 giúp giảm 25% thời gian trị liệu so với đầu TIP cũ, giúp bác sĩ thao tác linh động, chính xác vùng cần thực hiện, làm căng mịn và giảm nhô những vùng nhô lên không mong muốn một cách hiệu quả.

Ưng Hoàng Phúc cũng được xem là một trong những nam ca sĩ có vẻ ngoài trái ngược với tuổi thật. Màn tái xuất của anh trong liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát khiến nhiều khán giả bất ngờ vì vẻ ngoài không thay đổi nhiều so với hơn 10 năm trước.

Để giữ được vẻ ngoài trẻ trung khi gần bước sang tuổi 40, Ưng Hoàng Phúc đã tìm đến công nghệ Thermage FLX kết hợp Ultherapy tại Ruco theo lời giới thiệu của người bạn thân thiết Phạm Quỳnh Anh.

Thermage FLX kết hợp cùng công nghệ Ultherapy giúp tạo ra năng lượng sóng siêu âm xuyên qua bề mặt da đến 4.5mm tạo nhiệt lượng kích thích sản sinh tế bào mới, tái tạo bề mặt da giúp da căng mịn, đàn hồi. Đây là công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn được FDA chứng nhận.

Ngay sau khi thực hiện Thermage FLX kết hợp Ultherapy, các đường nét trên gương mặt Ưng Hoàng Phúc rõ nét, thon gọn hơn, làn da cũng căng mịn, không còn những dấu vết sần sùi.

Viện trẻ hóa da 5 sao - Ruco International Clinic là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ Thermage FLX chính hãng từ Mỹ. Nơi đây sở hữu nhiều công nghệ trẻ hóa da cao cấp trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, đem đến những phác đồ trẻ hóa da hiệu quả được nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn như: danh ca Thanh Hà, ca sĩ Như Quỳnh, ca sĩ Minh Tuyết, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Tóc Tiên...

Ruco đang trợ giá chính hãng chi phí các giải pháp trẻ hóa da không xâm lấn không phẫu thuật:

Đặt lich tư vấn
cùng chuyên gia

1900 2195

1900 2195